D1bc81a1c713c19de26c2f926657ca02
Articles hair
ผม

อยากผมหนามาทางนี้! 6 สุดยอด Product สำหรับ ‘สาวผมบาง’ งานนี้เลิกบางแน่!

ตัวช่วยสาวผมบางมาแว้ววว


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # Nioxin System 2 Starter Kit

  • 2 # Sachajuan Hair Control Treatment

  • 3 # Fig + Yarrow Hair + Scalp Tonic

  • 4 # Women’s Rogaine Once-A-Day Minoxidil Foam

  • 5 # OUAI Thinning Hair Supplement

  • 6 # David Mallett Spray No. 2: Le Volume

   
  เรื่องทรงผมเป็นหนึ่งในสีสันชีวิตของสาวๆ การที่ตื่นมาแล้วคิดว่า วันนี้จะทำทรงอะไรดีน้าาา แค่คิดก็น่าตื่นเต้นแล้วใช่มั้ยล่า? ใครที่ผมหนา ผมเยอะ ก็จะสนุกหน่อย ฉะนั้นก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่า สาวที่มีผมบางจะรู้สึกเจ็บปวดขนาดไหน TvT
   
  งานนี้เราเอาใจสาวผมบาง มาดู 6 สุดยอดผลิตภัณฑ์ ช่วยเรื่องผมบาง ที่ควรจะลองกันสักครั้ง!

   

  1 # Nioxin System 2 Starter Kit

  เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมใน 3 สเต็ป ที่สามารถใช้ได้ในทุกวัน ด้วยชุด Nioxin’s Kit นี้ จะใช้พลังของ Cysteine Amino Acids ที่ช่วยสร้างลุคผมหนาสวยให้กับสาวๆ ได้ สองผลิตภัณฑ์แรกดีไซน์ขึ้นเพื่อใช้แทนแชมพู และครีมนวด ส่วนตัวที่ 3 จะเป็น Leave-in ไม่ต้องล้างออก มีสารกันแดด SPF15 เพื่อช่วยปกป้องหนังศีรษะได้มากขึ้น

  ** ข้อควรระวังคือ สำหรับสาวคนไหนที่มีผิวเซนซิทีฟ แนะนำให้สลับเซ็ตนี้ กับผลิตภัณฑ์สระผมปกติที่เราใช้ประจำ เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองนะจ๊ะ
   

  2 # Sachajuan Hair Control Treatment

  หนึ่งในสาเหตุหลักกของผมบาง ก็คงจะเป็นการที่เราผมร่วงกันนี่แหละ และเจ้าตัวนี้ก็เป็นทรีตเมนต์สูตรเฉพาะที่สาวๆ ไว้ใจได้ ด้วยสูตรที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้ Procpil เพื่อยับยั้งฮอร์โมน DHT ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของอาการผมร่วง และดูแลสุขภาพหนังศีรษะของเราให้ดีขึ้นด้วย ระหว่างใช้ให้ค่อยๆ นวดให้ทั่วโคนผม เพื่อให้ทรีตเมนต์แทรกซึมได้อย่างทั่วถึง ทาได้ทั้งเช้าและเย็น เมื่อใช้ไปเรื่อยๆ นอกจากจะผมยาวเร็วขึ้นแล้ว ก็จะสัมผัสได้ถึงสภาพผิวหนังศีรษะที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน
   

  3 # Fig + Yarrow Hair + Scalp Tonic

  สาวคนไหนที่มีปัญหาผมร่วงเพียงเล็กน้อย ไม่ได้มากมายอะไร ก็ต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์สูตรออร์กานิคตัวนี้นี่แหละ เหมาะกับคุณมากที่สุด ด้วยสูตรที่ใช้สารสกัดจากหางม้า, โรสแมรี่, รากโกโบ และต้นตำแย ผสมผสานเข้ากับน้ำมันหอมระเหยหลากหลาย ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าช่วยเร่งประสิทธิภาพการเติบโตของเส้นผม ไปพร้อมๆ กับสุขภาพศีรษะที่ดีขึ้นแบบครอบคลุมด้วย
   

  4 # Women’s Rogaine Once-A-Day Minoxidil Foam

  เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคนรู้กันดีว่าช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบอะไรยุ่งยาก ฉะนั้น Rogaine ที่ให้เราสามารถทาผมได้อย่างทั่วถึงด้วยรูปแบบโฟมที่ง่ายต่อการใช้งาน และด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Ninoxidil ที่ช่วยเร่งการเติบโตของผมให้ดูหนาและแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว

  ทาเพียง 1 ครั้งต่อวันเท่านั้นก็เห็นผลได้ ถึงสาวๆ จะมีเวลาไม่มาก ก็ยังสามารถดูแลผมบางให้ดูหนานุ่มได้แบบไม่ต้องผลัดวันเลยซักกะติ๊ด
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe