Articles love2
ความรัก

5 วิธีตัดใจจากการแอบชอบ 'คนมีเจ้าของ' ที่เค้าเล่นด้วย!! กลับตัวก็ไม่ได้...ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง 💔

ทำอย่างไรดี ดันแอบไปชอบคนที่มีแฟนแล้ว T T


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. คิดถึงใจเขา ใจเรา...

  • 2. หยุดความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่

  • 3. อย่าพยายามเข้าไปเป็นมือที่ 3

  • 4. ตัดใจซะ!! แล้วเดินหน้าต่อ

  • 5. อย่าดูถูกตัวเอง

   
  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

  หลงรักคนมีเจ้าของแอบมองอยู่ทุกวัน...  บางทีเรื่องของความรักมันไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ นะคะ บทจะชอบหรือจะรักใครสักคนขึ้นมา ความรู้สึกนี้มันก็ห้ามกันไม่ได้  ผู้ชายบางคนที่เป็นผู้ชายธรรมด๊า ธรรมดา แต่เป็นคนอารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วสนุก เก่ง มีความเป็นผู้นำเราได้ แล้วก็น่ารักมาก ๆ กับเรา พอรู้ตัวอีกทีเราก็ดันไปชอบเค้าเข้าซะแล้ว แต่ที่เซ็งคือ เค้ามีแฟนแล้วไง!!! คือ...งานนี้เราควรทำอย่างไรดีล่ะ...ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้

  วันนี้เราจะมาบอก 5 การตัดใจ จากคนมีแฟนแล้ว แล้วดันคุยกุ๊กกิ๊กกับเรา แบบมีใจด้วยซะงั้น งานนี้ใครกำลังเจ็บปวดอยู่ ต้องไม่พลาดนะคะ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่า.. >///<
   

  1. คิดถึงใจเขา ใจเรา...

  ลองสวมบทแฟนของผู้ชายคนนั้นดูค่ะ แล้วเราจะเข้าใจหัวอกของผู้หญิง เป็นใครก็คงไม่มีใครชอบที่จะให้แฟนตัวเองมีผู้หญิงมาคอยป้วนเปี้ยนกับแฟนตัวเองจนทำให้รู้สึกไม่สบายใจหรอกนะคะ ถ้าเรื่องนี้เกิดกับเรา แน่นอนว่าเราก็คงไม่ยอม และคงไม่พอใจมากเช่นกัน ดังนั้นลองคิดถึงใจเค้า ใจเรามาก ๆ อย่าทำนิสัยแบบที่ตัวเราเองก็ไม่ชอบ แล้วเราจะเริ่มทำใจได้ง่ายขึ้นค่ะ
   

  2. หยุดความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่

  หลังจากที่เรารู้แล้วว่าสิ่งที่ทำอยู่ไม่ถูกต้อง ถึงแม้จะชอบหรือรักเค้ามากแค่ไหน ก็ตามแต่เมื่อเจอคนที่ใช่ ในเวลาที่ไม่ใช่ยังไงก็คือ “ ไม่ใช่ ” อยู่ดีดังนั้นสาว ๆ ควรที่จะหยุดความสัมพันธ์ไว้เพียงเท่านี้ ไม่ควรให้มีอะไรเกินเลย และถ้าเราหยุดแล้ว แต่ฝั่งผู้ชายยังไม่หยุด แล้วเราเลือกที่จะเดินหน้ากับความสัมพันธ์นี้ ทั้ง ๆ ที่เค้ายังไม่เลิกกับแฟนเค้า เราก็ไม่ต่างกับผู้หญิงที่ลักกินขโมยกิน ต้องอยู่กับความสัมพันธ์หลบ ๆ ซ่อน ๆ เชื่อว่าสาว ๆ สวย ๆ อย่างเราคงไม่ชอบแน่ ๆ ที่จะต้องอยู่ในสถานะแบบนี้เพราะฉะนั้นเอาตัวเองออกมาจากจุดนี้เถอะค่ะ
   

  3. อย่าพยายามเข้าไปเป็นมือที่ 3

  ที่เห็นในละคร ในทีวี ใช้มารยาหลายร้อยพันเล่มเกวียนเพื่อให้ผู้ชายตกมาเป็นของเรา ถึงแม้ว่ามันจะเวิร์คหรือไม่ก็ตาม แต่ขอย้ำว่า อย่าทำเลย! เพราะถึงสุดท้ายจะได้เค้ามา เราก็จะถูกมองว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี ที่มีแต่คนสาปแช่งให้เลิกกันเร็ว ๆ  แล้วลองคิดดูสิคะ ถ้าเค้าหลงกลเราแล้วเลิกกับแฟนเค้าได้ง่าย ๆ วันหนึ่งเค้าจะไม่กล้าทิ้งเราไปหาคนอื่นหรอ...
    

  4. ตัดใจซะ!! แล้วเดินหน้าต่อ

  ถ้าดูวี่แววแล้วเค้าทั้งสองยังรักกันดี ถึงจะทะเลาะกันบ้างอะไรบ้าง แต่สุดท้ายก็ยังจับมือกันแน่น ถ้าเจอแบบนี้แล้วขอให้สาว ๆ รู้ไว้ซะว่าถึงเวลาที่เราจะต้องตัดใจ และเดินหน้าต่อไป อย่าไปจมกับความเสียใจนาน หันกลับมารักตัวเอง เปิดโอกาสให้ตัวเอง หาเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ กิจกรรมใหม่ ๆ ทำ เพื่อที่จะได้ลืมผู้ชายคนนี้ไป อาจจะใช้เวลาซะหน่อย แต่รับรองว่าถ้าพยายามทำได้แน่นอน...ชีวิตยังมีพรุ่งนี้เสมอ...
   

  5. อย่าดูถูกตัวเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe