6f22cb6f28fb2a86bd8c19dc4a7d48c9
Articles etc
อื่น ๆ

ไอเดีย "ของขวัญปีใหม่ 2018" ให้ถูกใจญาติผู้ใหญ่ ที่เคารพรัก

ไอเดียการเลือกของขวัญพรีเมี่ยมอย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำจำเจ ไปสวัสดีปีใหม่ญาติผู้ใหญ่หลายช่วงอายุ


» » - - - - - - - - » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #น้ำหอม

  • #กิ๊ฟเซตบำรุงผิวพรรณ

  • #ชุดอโรม่าปรับอากาศ

  • #ชุดแก้วกาแฟและชุดจานชาม

  เทศกาลส่งความสุขใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2018 หลายๆคนอาจจะวุ่นอยู่กับงานและยังไม่รู้จะเริ่มหาของขวัญแบบไหนไปสวัสดีปีใหม่ญาติผู้ใหญ่หลากหลายวัย ทั้งพ่อแม่แฟน หัวหน้า เจ้านาย หรือแม้แต่พ่อแม่และญาติสนิทที่บ้านเอง 
  เรามีไอเดียการหาของขวัญสำหรับญาติผู้ใหญ่ฉบับครีเอทไม่ซ้ำจำเจ ถูกใจผู้รับทุกช่วงวัยแน่นอนค่ะ


  #น้ำหอม

  ของขวัญประเภทน้ำหอมมีให้เลือกซื้อได้หลากหลาย สำหรับคนที่มีงบสูงหน่อยเลือกเป็นน้ำหอมขวดสวยๆ หรือเซตน้ำหอมที่ออกเป็นกิ๊ฟเซต ขายเฉพาะเทศกาลปีใหม่นี้เท่านั้น จะดูพรีเมี่ยมมาก ส่วนกลิ่นน้ำหอมควรเลือกเป็นกลิ่นอ่อนหรือกลิ่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลย เพิ่มความเก๋ไม่ซ้ำใครด้วยการเลือกกระดาษห่อของขวัญหรือเลือกริบบิ้นเอง รับรองใครได้รับก็ต้องประทับใจอย่างแน่นอน

  #กิ๊ฟเซตบำรุงผิวพรรณ

  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็มีหลากหลายแบรนด์ บางแบรนด์เริ่มมีกิ๊ฟเซตสำหรับเทศกาลปีใหม่วางขายกันแล้ว หรือใครอยากซื้อมาจัดเซตเองก็ครีเอทและควบคุมงบในการซื้อได้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้แก่ โลชั่นบำรุงผิวกาย โลชั่นทามือและเล็บ ครีมอาบน้ำ เจลอาบน้ำ สครับผิวกาย รวมไปถึงเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ของขวัญประเภทนี้หาซื้อไม่ยากเลยค่ะ ราคาย่อมเยา เพื่อนๆ สามารถเลือกซื้อมาจัดกิ๊ฟเซตได้เองง่ายๆ เลย 

  #ชุดอโรม่าปรับอากาศ

  อย่างที่รู้กันว่ากลิ่นหอมหรืออโรม่า สามารถทำให้รู้สึกคลายความเครียดได้ ลองเลือกซื้ออโรม่ากลิ่นหอมชดชื่นๆ เมื่อได้กลิ่นแล้วต้องนึกถึงผู้ให้อย่างแน่นอน มีขายหลากหลายรูปแบบ  มีทั้งขายแยกชิ้น และชุดรวมที่ประกอบด้วย น้ำมันหอมละเหย ก้านไม้หอมแบบต่างๆ เทียนหอม อโรม่าแบบเสียบปลั๊ก อโรม่าสเปรย์ปรับอากาศ เป็นต้น

  #ชุดแก้วกาแฟและชุดจานชาม

  หลายคนอาจจะคิดถึงของขวัญปีใหม่ที่เป็นคุกกี้หรือผ้าขนหนูซ้ำๆ ทุกปี จนลืมนึกถึงของขวัญที่เป็นชุดแก้วกาแฟ​พร้อมจานรอง และชุดจานชามเก๋ๆ ที่มีให้เลือกหลายสไตล์หลายขนาด หาซื้อได้ง่าย จะเก็บไว้โชว์เป็นของตกแต่งบ้านหรือเอามาใช้ก็สุขใจผู้รับทุกบ้านแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe