Articles makeup
ความงาม

รวม '5 แบรนด์เวชสำอาง' กู้ชีพ สำหรับสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย เซย์กู้ดบายปัญหาผิวแบบสวยๆ

สาวผิวบอบบางแพ้ง่ายห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรารวม '5 แบรนด์เวชสำอาง' ที่ใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้แน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้างก็ตามมาดูกันเลย


» » - - - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตามมาดู ' เวชสำอาง ' แนะนำ ทั้ง 5 แบรนด์กันได้เลยค่ะสาวๆ ><

  • 1. THREE

  • 2. Physicians Formula

  • 3. CLINIQUE

  • 4. La Roche - Posay

  • 5. BK

     
  สวัสดีค่าาา สาว SistaCafe ที่รักทุกคน >< ใครชอบแต่งหน้าบ้างคะ ยกมือขึ้นหน่อยเร็ว! แล้วสาวๆ แต่ละคนมีวิธีการเลือกซื้อ เครื่องสำอาง กันยังไงบ้างคะ เลือกจากแบรนด์ ราคา ดูรีวิว หรือเลือกตามความชอบ แต่ สำหรับผู้หญิงที่มีปัญหา ผิวแพ้ง่าย ถึงจะเลือกใช้ เครื่องสำอาง สูตรอ่อนโยนแค่ไหน หน้าก็ยังเห่ออยู่ดี แบบนี้มันน่าเซ็งจริงๆ เลยนะเนี่ย

  แต่สาวๆ ที่มีผิว Sensitive อย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม ' 5 แบรนด์เวชสำอาง ' ที่เค้าผลิต เครื่องสำอาง มาให้สำหรับสาว ผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาสิว ผิวแห้ง ผิวมัน ก็ใช้ได้กันได้แบบไม่ต้องกังวล ผิวไม่พัง ไม่เยินแน่นอนค่ะ แต่ก่อนจะไปช้อป เครื่องสำอาง ให้จุใจ เราไปทำความรู้จัก ' เวชสำอาง ' กันก่อนดีกว่าค่ะ
     

     
  ' เวชสำอาง ' หรือ ' Cosmeceuticals ' นั้น ก็มาจาก การรวมตัวกันของคำว่า เวชภัณฑ์ และ เครื่องสำอาง นั่นเองค่ะ เวชสำอาง เลย เป็นผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง ที่ มีคุณสมบัติของตัวยาเพื่อเข้ามาแก้ไขปัญหาผิว ของสาวๆ อย่างเราด้วย ทั้งปัญหาสิว ริ้วรอย ผิวแห้ง หรือผิวมัน เวลาที่เราใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้แต่งหน้า ก็ เป็นเหมือนการรวมขั้นตอนการทา สกินแคร์ บำรุงผิวเอาไว้ใน เครื่องสำอาง ไปในตัว แบบนี้ก็ทำให้ผู้หญิงเราได้สวยจากภายในสู่ภายนอกแล้วล่ะ

  ทีนี้ก็เข้าใจความหมายของเจ้าคำว่า ' เวชสำอาง ' มากขึ้นแล้วใช่มั้ยคะ? งั้นเราตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมี เวชสำอาง แบรนด์ไหนที่เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายบ้างนะ
     

  ตามมาดู ' เวชสำอาง ' แนะนำ ทั้ง 5 แบรนด์กันได้เลยค่ะสาวๆ ><

     

  1. THREE

     
     
  เริ่มต้นด้วย เวชสำอาง แบรนด์ดังที่บินตรงมาจากมาจากประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องที่สุดของความเป็นธรรมชาติ นั่นก็คือ ' THREE ' นั่นเองค่ะ แบรนด์นี้เค้า ยึดหลัก Natural, Honest และ Creative ซึ่งก็คือ เน้นการผลิตโปรดักส์จากธรรมชาติ เข้ามา ผสมผสานกับเทคโนโลยี และวิจัยให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
        
  แต่สาวๆ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า นอกจากแบรนด์ THREE เค้า จะขึ้นชื่อเรื่อง สกินแคร์ แล้ว ด้าน เครื่องสำอาง ก็เริ่ดไม่แพ้กัน ก็เพราะว่า ส่วนผสมพิเศษที่ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ แต่ละตัว จะเข้ามา ช่วยบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ ของผู้หญิงเรา ให้ดูสวยใสแบบเป็นธรรมชาติ สุดๆ

  เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมี เครื่องสำอาง ชิ้นไหน เหมาะกับสาว ผิวแพ้ง่าย แบบเราบ้างนะ
     
  Three Ultimate Protective Pristine Primer ไพรเมอร์ สำหรับ ปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้น ตัวนี้เป็นสูตรที่ ไม่ผสม ' พาราเบน ' หรือสารกันบูด ที่เป็นอันตรายต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ด้วยนะคะ แถมยัง มีส่วนผสมจากน้ำมันถึง 8 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นขึ้น เช่น อาร์แกน ออยล์, โจโจ้บา ออยล์, เชียร์ บัตเตอร์ ฯลฯ และ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ด้วย แบบนี้ก็ใช้ได้แบบชิลล์ๆ ไม่ต้องกังวลเลยล่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe