Articles fashion
แฟชั่น

เปิดตัวแหวนหมั้น 'เซเลอร์มูน' ใส่สวยๆ พร้อมเป็นพยานความรักที่สดใส ♥

มาในคอนเซ็ปต์แสงจันทร์ที่อ่อนโยน กับพยานความรักที่แสนสดใส


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

สำหรับสาวๆ ที่เกิดในยุค 80's และ 90's นั้นคงรู้จักกันเป็นอย่างดีกับการ์ตูนสุดคลาสสิค ' เซเลอร์มูน ' ที่มีคำสโลแกนติดปากเป็นความทรงจำในวัยเด็กๆ ที่ใครก็พูดตามได้อย่าง " ฉันคือสาวน้อยน่ารัก ผู้พิทักษ์ความรักและความยุติธรรม เซเลอร์มูน ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง "

และในปีนี้ที่อเมริกา ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ของเหล่าเซเลอร์ฉลอง
ครบรอบ 25 ปีไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง เสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย และไอเทมชิ้นสำคัญที่สวยงามจนเหล่านักรบสาวไม่อาจต้านทาน และจะมานำเสนอในวันนี้นั้นคือ ' แหวนแต่งงาน ' นั้นเอง


Sailor Moon official และแบรนด์เครื่องประดับญี่ปุ่น U-treasure ได้ร่วมมือกันจัดทำสร้างสรรค์ซีรี่ส์เครื่องประดับเซ็ตแต่งงานนี้ขึ้น โดยมีแหวนแต่งงาน, ต่างหู และสร้อยคอค่ะโดยแนวคิดและคอนเซ็ปต์ นำมาจากเรื่องราวความรักของกระต่ายและพระจันทร์ที่อยู่เคียงคู่กัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรักชั่วกัลปาวสานตัวแหวนแต่งงานจะเป็นทรงมงกุฏรูปหัวใจ ประดับด้วยคริสตัลล้อมรอบด้วยเพชรที่ถูกเจียระไนอย่างปราณีต แสดงให้เห็นถึงความรักที่คงทน และตัวมงกุฏที่หรูหรา สวยเหมาะที่จะมอบให้กับผู้เป็นที่รัก เห็นคอนเซ็ปต์แบบนี้แล้วช่างโรแมนติกมากๆ เลยค่ะซิส!!อย่างรูปแบบของแหวนแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ มีแนวคิดการออกแบบให้เหมือนกับการแกะสลักที่เชื่อมโยงถึงความใกล้ชิดกัน ตัวแหวนมีน้ำหนักมากกว่า 18k หรือตามแต่สาวๆ ต้องการได้เลยค่ะ


ตัวเซ็ตแหวนแต่งงานนั้นจะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายอย่างตัว Moonlight Ring ก็ใช้โทนสีไล่สีทองเหมือนกับพระจันทร์เสี้ยวที่ส่องสว่าง ตัวแหวน Cosmic Heart Ring สลักด้วยมูนไดมอนต์รูปทรงหัวใจประดับด้วยเพชรขนาด 3 กะรัตทำให้รูปแบบของแหวนดูหรูหรามากขึ้น


โดยตัวแหวนนั้นแสดงถึงสัญลักษณ์ของพระจันทร์ที่งดงาม ด้านในของแหวนซ่อนความแยบยลผ่านการสลักรูนของเซเลอร์มูนทั้ง 5 ซึ่งเป็นรูปแบบที่เรียบง่าย


แต่ละส่วนของแหวนนั้นมีบริการสลักชื่อและวันที่ด้านในของแหวนฟรี ดังนั้นแหวนของคุณและคนรักจะมีความเป็นเอกลักษณ์ของความรักของคุณทั้งสองอย่างแน่นอนค่ะนอกจากแหวนแต่งงาน ก็ยังมีสร้อยคอที่มีดีไซน์เข้าเซ็ตกันในซีรี่ส์นี้ ซึ่งก็เหมาะที่จะมอบให้เป็นของขวัญกับคนรัก โดยมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจอยู่ที่จี้รูปหัวใจ ที่จะถูกประดับอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้หัวใจที่สุด จนไม่ว่าใครก็สัมผัสได้ถึงความรักที่มอบให้เลยล่ะค่ะ


ชุดเครื่องประดับนี้จะถูกว่างจำหน่ายในตอนเที่ยงวันของวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่หน้าร้านของ U-Treasure ในชินจูกุ, K.UNO Doton Plaza Osaka และ K. UNO Meitetsu store นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ U-Treasure Official ได้เลยจ้า


สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายยยย >///<


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe