ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15ธันวาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์แรกเดือนธันวาคม

  ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2560

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : มีโอกาสได้พบปะเพื่อนฝูงหน้าใหม่ๆ หรือได้เจอเพื่อนร่วมสายงานเดียวกัน เข้ามา Say Hi ทำความรู้จัก แลกเปลี่ยนประสบการณ์ หนำซ้ำบางคนยังหยิบยื่นโอกาส เพื่อให้คุณได้ลองทำอะไรใหม่ๆ นับได้ว่า เป็นโอกาสดีสำหรับหลายๆ คนที่ต้องการ challenge ตัวเอง โดยการทำอะไรที่ท้าทาย หลากหลาย อย่างน้อยก็จะได้รู้ว่า คุณเองก็มีของดี ไม่ได้อยู่อย่างไร้ค่าไปวันๆ
   

  ดวงการเงิน : พอเข้าสู่เดือนใหม่ หลายๆ คนก็กลายเป็นเศรษฐี ใช้กิน ใช้จ่ายอย่างอู้ฟู่หรูหรา แต่อย่าลืมว่า คุณเองก็มีภาระที่จะต้องใช้จ่ายอยู่เหมือนกัน ดังนั้น ขอให้ใช้แต่พอดีๆ อย่าเผอเรอรัวมือเปย์จนเกินไป

  ดวงความรัก : เริ่มกลับสู่ช่วงขาลงอย่างน่าแปลกใจ คนโสด คนหม้าย อาจมีบางอย่างที่ทำให้คุณหวนระลึกถึงเหตุการณ์เก่าๆ หรือความทรงจำอันแสนเลวร้ายของความรักที่เพิ่งผ่านพ้นมาได้ จนทำให้คุณถึงกับซึมไปหลายวัน ดังนั้น มาดามก็ไม่แปลกใจค่ะ ที่คุณจะขยาดความรักไปชั่วขณะหนึ่ง ส่วนคนมีคู่ อาจเกิดความเบื่อหน่ายกันขึ้นมา หรือบางคู่ก็อาจเริ่มแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ที่ตื่นเต้นเร้าใจอยู่ก็เป็นได้


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะพระแม่ธรณี หรือพระภูมิเจ้าที่ ที่ดูแลเคหะสถาน บ้านเรือนของเรา เพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านั้นคุ้มครองคุณ ทำอะไรก็จะได้ไม่ติดขัด ไม่มีอุปสรรคมากั้นขวาง

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : นับได้ว่า เป็นเดือนแห่งความสุขของคุณจริงๆ เพราะไม่ว่าจะคิด หรือหยิบจับอะไรก็ประสบผลสำเร็จ เฮง ปัง ไปเสียหมด เริ่ดกว่าใครในสามโลกเอามากๆ ดังนั้น จงดื่มด่ำกับความรู้สึกนี้ให้นานๆ นะคะ เพราะไม่รู้ว่า ปักษ์หน้า ดวงการงานของชาวพฤษภจะดีเหมือนเดิมมั้ย ?!! ดังนั้น ก็อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ จงหมั่นทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง แล้วความสดใส รุ่งโรจน์ก็จะอยู่กับคุณไปตราบนานเท่านาน

   

  ดวงการเงิน : ถึงงานดี แต่วิบากกรรมเรื่องเงินทอง ก็ยังคงตามติดคุณเป็นเงาค่ะ ดังนั้น ถ้าไม่อยากเป็นหนี้ หาเงินหมุนเป็นยางมิชลินก็ต้องรู้จักประหยัดบ้างนะคะ อย่าเอาอารมณ์ Diva มาเป็นแรงกระตุ้นให้อยากใช้ตังค์ตามอำเภอใจ


  ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง คนโสด หลังจากเป็นผีบ้า ผีบอ สร้างโลกหลอกตัวเองอยู่เนิ่นนาน ก็ถึงเวลาที่จะต้องตื่นขึ้นมาได้แล้ว! หันมาดูสภาพของตัวเองบ้างว่า ตอนนี้คุณควรจะรักตัวเองให้มากๆ ก่อน มากกว่าที่จะไปเทใจให้ใครๆ สำหรับบางคนที่เพิ่งอกหักเลิกรากับคนรักมา ก็จงโสดอย่างภาคภูมิใจค่ะ คิดบวกให้เยอะๆ แล้วสักวันหนึ่งคนดีๆ ก็จะตบเท้าเข้าหาเอง ส่วนใครที่ยังรักกันดีอยู่ ก็จะรักกันต่อไปค่ะ แต่อย่างน้อยก็ขอให้ดูแลกันและกันบ้าง ไม่ใช่ปล่อยปละละเลย เดี๋ยวเขาไปเจอคนที่เอาใจดีกว่าล่ะก็จะยุ่งเอา!


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ ถวายสังฆทาน และอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร หมั่นทำอย่างนี้สม่ำเสมอ แม้จะล่วงเลยเข้าสู่ปีใหม่ เพื่ออย่างน้อยผลบุญก็จะได้ส่งผลให้คุณได้มีชีวิตที่ดีขึ้น

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ยังไม่พ้นช่วงเวลาที่คุณจะต้องเป็นที่พึ่งให้กับตนเอง และก็จงอย่าไว้ใจใคร หากคุณยังไม่มั่นใจในเขาคนนั้นดีพอ ชีวิตของคุณยังไม่ถึงช่วงที่จะสบายใจ ดังนั้น จงตั้งมั่น เชื่อมั่น และยืนหยัดด้วยตนเองค่ะ


  ดวงการเงิน : คนในครอบครัวจะให้การช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายที่จำเป็น หากคุณเองยังคงขัดสน ดังนั้น ขอให้คุณวางใจได้ เพราะถึงแม้บุคคลภายนอกจะยังพึ่งพาไม่ได้ แต่กับคนใกล้ตัว คุณก็ยังสามารถได้พึ่งพิง ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน


  ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างต่อเนื่องรัวๆ โดยเฉพาะคนโสดหากคิดจะรักใคร ชอบใครก็ให้ระวังจะไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว หรือไม่คุณก็จะกลายเป็นมือที่ 3 ไปโดยไม่รู้ตัว ส่วนคนมีคู่ หรือใครที่กำลังตั้งครรภ์ อาจเกิดการแท้งบุตร หรือครรภ์เป็นพิษได้ ฉะนั้น จะทำอะไรก็ต้องระมัดระวัง รวมถึงมีโอกาสเสียของรักไป


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมา ทุรคา กาลี เพื่อขอพรในเรื่องของการขจัดอุปสรรค สิ่งอัปมงคลทั้งหลายไม่ให้มากล้ำกรายคุณ โดยเฉพาะใครที่กำลังท้องไส้ มาดามแนะนำให้ไปไหว้พระแม่เปะริยาจจิที่วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขกสีลม) ในฝั่งเทพพื้นเมืองท้องถิ่นของอินเดียใต้ เพื่อขอพรให้คุ้มครองลูกในครรภ์ของตนให้ปลอดภัย


  *พระแม่เปะริยาจจิ เป็นเทวีแห่งการดูแลเด็ก รวมถึงการคลอดบุตร โดยส่วนมากหญิงชาวอินเดียตอนใต้จะนิยมกราบไหว้องค์พระแม่ เมื่อรู้ว่าตนเองกำลังตั้งครรภ์ เพื่อเป็นการฝากบุตรให้กับพระองค์ท่าน เพื่อให้เด็กที่จะเกิดมาปลอดภัย

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ไม่สามารถอยู่ในจุดที่ไว้ใจใครได้ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมสายอาชีพ เพราะเขาเหล่านั้นจะพร้อมใจกันแทงข้างหลังคุณทันที เมื่อคุณเผลอ หรือล้ม ดังนั้น จงเป็นมิตรกับเพื่อนต่างสายงาน หรือผู้ที่ต้องทำงานร่วมกับคุณแต่ต่างสายงานกันจะดีกว่า เพราะอย่างน้อยก็จะได้ให้คำปรึกษา และจะได้ช่วยเหลือกัน


  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในช่วงต้นเดือนแบบนี้ อย่าปล่อยให้เงินเดือน กลายเป็นเงินทอน ต้องรู้จักประหยัดเอาไว้บ้าง หากใครรู้ตัวว่า เป็นคนขี้สงสาร ขี้ใจอ่อน ยิ่งต้องระวัง เพราะอาจถูกขอหยิบยืม ไม่ก็ถูกปอกลอกได้ง่าย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe