Articles fashion
แฟชั่น

5 สไตล์! กระโปรง ‘Easy Mix’ ใส่ได้ตั้งแต่ไปเที่ยวยันไปวัด ซื้อมาใช้คุ้มแน่!

กระโปรงแบบไหน ซื้อมาแล้วได้ใส่จนคุ้ม ดูเลย!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # Casual Skirt ใส่แทนยีนส์ได้เลย

  • 2 # ใส่กระโปรง Fancy แทนเดรสซะเลย

  • 3 # กระโปรง Midi Skirt เอวสูงที่ช่วยให้ดูผอมขึ้น

  • 4 # กระโปรงทรงดินสอ ให้ฟีลแบบ Lady Boss

  • 5 # Maxi Skirt จะใส่ฤดูไหนก็สวยยย

   
  ไปเที่ยวแต่ละที ก็มีเสื้อผ้าติดมือมาทีละตัวสองตัว บางตัวซื้อมาก็กลายเป็นตัวโปรด บางตัวซื้อมาปุ๊บ ลองใส่ได้ครั้งเดียวถึงกับไม่แตะอีกเลย บางทีก็งง ตอนอยู่ในร้านทำไมมันสวยจัง พอมาใส่เองดั๊น..ไม่เหมือนกับที่จินตนาการไว้ ก็เลยต้องปล่อยให้แห้งเหี่ยวไว้ในตู้ ( แบบไม่ลำพัง เพราะเพื่อนร่วมชะตากรรมเยอะ )
   
  จริงๆ เสื้อก็ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่หรอก ซื้อมายัดใส่ตัวได้ก็โอเค แต่ท่อนล่างนี่สิ อุตส่าห์ซื้อกระโปรงชิคๆ มา กะว่าจะสวยแบบไอดอลคนอื่นเขา แต่พอมาใส่แล้วมันดูไม่เข้าชอบก๊ล แทนที่จะได้ใส่กระโปรงสวยๆ บ้าง ก็เลยได้แต่ใส่กางเกงยีนส์ตัวเก่าอยู่ร่ำไป ใส่จนผ้ารันแล้วก็ยังทิ้งไม่ได้ เพราะที่ซื้อใหม่ดันสวยแค่ในจินตนาการ ใช้ได้ไม่จริง

   
  ใครที่ประสบกับปัญหา ซื้อกระโปรงมาใส่ได้ครั้งเดียวแล้วไม่กล้าแตะอีกเลย หรือหนักข้อกว่าก็คือ ซื้อมาเก็บไว้ในตู้ ไม่เคยคิดจะใส่ไปข้างนอกซักกะติ๊ดล่ะก็ ลองมาดูะโปรง 5 สไตล์! ซื้อมาใส่ได้จริง เผลอๆ จะเป็นตัวโปรดขึ้นมาอีกต่างหากนะ
   

  1 # Casual Skirt ใส่แทนยีนส์ได้เลย

  เสื้อยืดกางเกงยีนส์เป็นสไตล์ที่ยังไงก็ใส่เข้าคู่กันได้ดีแบบตลอดรอดฝั่ง แต่จะให้ใส่แต่ยีนส์ไปทุกวันก็น่าเบื่อชิมิ ถ้าใครอยากจะลองเปลี่ยนสไตล์ให้ดูพิเศษมากขึ้น แต่ก็ยังคงสไตล์ Casual ไปเที่ยวก็ได้ ไปเรียนพิเศษก็ดีล่ะก็ ลองกระโปรงทรง A สั้นเหนือเข่า เนื้อผ้าคอตตอนดูสิ

  รับรองว่าได้ลุคดูสบาย ดูไม่แต่งมากจนเกินไป แถมเหมาะกับอากาศบ้านเราอีกต่างหากนะ
   

  2 # ใส่กระโปรง Fancy แทนเดรสซะเลย

  ใครที่ชื่นชอบชุดเดรส แต่ไม่ชอบความที่มันเป็นชุดเดียวเต็มตัว มิกซ์ใส่กับชุดอื่นยาก ซื้อมาแล้วหาโอกาสใส่ได้น้อย หรือถ้าใครต้องไปงานที่ต้องใส่เดรสแล้วเราไม่มี เจ้ากระโปรงแฟนซีๆ ที่ดูแปลกๆ นี่แหละจะช่วยชีวิตเราไว้

  ให้มองหากระโปรงที่มีลูกเล่นวิบๆ วับๆ แววาว
  ไว้ใส่คู่กับเสื้อแขนกุดเรียบๆ เพื่อให้โฟกัสไปที่กระโปรงมากขึ้น และพยายามใส่เสื้อที่สีใกล้เคียงกับกระโปรง ซึ่งจะช่วยหลอกตาให้ดูเหมือนว่าเราใส่ชุดเดรสอยู่นั่นเองจ้า
   

  3 # กระโปรง Midi Skirt เอวสูงที่ช่วยให้ดูผอมขึ้น

  สำหรับสาวเจ้าเนื้อ มักจะมีปัญหากับการเลือกเสื้อผ้าท่อนล่างอย่างมาก หรือใครก็ตามที่รู้สึกไม่มั่นใจรูปร่างส่วนล่างของตัวเอง ขาไม่สวย สะโพกใหญ่ ก็เลยใส่ได้แต่ชุดเดิมๆ ให้ลองซื้อ Midi Skirt ที่ไม่ยาวไป ไม่สั้นไป แนวๆ ทรง A และที่สำคัญคือต้องเป็นเอวสูง

  ให้ขอบกระโปรงอยู่ตรงเอว เพื่อโชว์รูปร่างที่ดูผอมสลิมที่สุด แต่ก็ยังสามารถเคลื่อนไหวได้แบบสะดวกสบาย ไม่รัดจนเกินไป เป็นทรงที่ไม่ว่าจะใส่กับเสื้อยืดธรรมดาก็ยังดูเก๋และผอมได้ในเวลาเดียวกัน
   

  4 # กระโปรงทรงดินสอ ให้ฟีลแบบ Lady Boss

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe