Articles health
สุขภาพ

4 ทริค ฟิตหุ่นปัง!!! เตรียมเคาท์ดาวน์สู่ "ปี 2018"

ใครที่กำลังวางแผนไปปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ 2018 นี้ ทางเรามีเคล็ดลับเตรียม "สวยเป๊ะหุ่นปัง" ทันปาร์ตี้สิ้นปีนี้แน่นอนจ้า


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ตั้งเป้าหมาย

  • 2. หาคู่หูลดน้ำหนัก

  • 3. กำหนดวันออกกำลังกายชัดเจน

  • 4. ควบคุมอาหาร


  เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2018
  นี้ สาวๆ หลายคนอาจจะกำลังมองหาสถานที่ออกเดท หรือไปปาร์ตี้กันอยู่ แต่สิ่งสำคัญคือ สาวๆ ต้องเตรียมความสวยให้เป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท้ากันด้วยนะจ๊ะ ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมองทันที!!!!

  เทคนิคฟิตหุ่นง่ายๆ ที่สามารถลดน้ำหนักได้สูงสุด ถึง 10 กิโลกรัม ภายใน 30 วัน ( ขึ้นอยู่กับน้ำหนักเริ่มต้น ความสม่ำเสมอ มีวินัย และระบบเผาผลาญของแต่ละคน ) รับรองว่าเพื่อนๆ ได้แจ้งเกิดในงานปาร์ตี้สิ้นปีนี้แน่นอนจ้า
  การลดน้ำหนักลองมาก็มาก ควบคุมอาหารก็แล้ว ออกกำลังกายก็แล้ว แต่ไม่สำเร็จสักที ต่อไปนี้เป็น 4 วิธีง่ายๆ ถ้าตั้งใจทำรับรองว่าลดน้ำหนักได้อย่างที่ใจต้องการแน่นอน

  1. ตั้งเป้าหมาย


  การตั้งเป้าหมายจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเราเองว่าอยากลดน้ำหนักไปเพื่ออะไร แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากสวยหุ่นดี ใส่ชุดไหนก็ดูดี เดินไปไหนใครก็มอง เป็นจุดเล็กๆ ที่สำคัญมากในการลดน้ำหนักเลยก็ว่าได้
    

  2. หาคู่หูลดน้ำหนัก


  คู่หูลดน้ำหนักจะช่วยเป็นกำลังใจให้คุณ ในการควบคุมพฤติกรรมการกินอาหารและการออกกำลังกาย ลองชักชวนเพื่อนหรือแฟนมาลดน้ำหนักตั้งเป้าหมายไปด้วยกัน ช่วยกันคิดปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพ วิธีนี้จะทำให้การลดน้ำหนักของคุณสนุกสนานไม่น่าเบื่อ 
   

  3. กำหนดวันออกกำลังกายชัดเจน


  การลดน้ำหนักใน 1 เดือน แน่นอนว่ามีเวลาน้อยมากที่จะลดให้ได้หลายกิโลกรัม แต่เชื่อไหมว่าคุณลดได้แน่นอนด้วยการออกกำลังกายสม่ำเสมอ แค่ 1 ชั่วโมงก็เพียงพอ 
  ด้วยวิธีนี้ คือ กำหนดแต่ละวันว่าวันไหนจะทำอะไร

  ยกตัวอย่างเช่น

  วันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์
  ไปตีเทนนิส ตีแบดมินตัน หรืออะไรก็ได้ที่เพื่อนๆ ถนัดและสามารถเล่นกับเพื่อนกับแฟนได้ อาจจะใช้เวลาหลังเลิกงานนัดกัน หาสถานที่ที่สะดวกในการเดินทางไปยิ่งดี จะทำให้ไม่ขี้เกียจในการออกกำลังกาย

  วันอังคาร วันพฤหัสบดี
  คาร์ดิโอในยิมหรือที่บ้านก็ได้ เพื่อเพิ่มการเผาผลาญให้ร่างกายและไม่ทำให้การออกกำลังกายดูน่าเบื่อจนเกินไป

  **ยุคนี้หา Sport Club ไม่ยากเลยเพื่อนๆ บางที่มีอุปกรณ์ให้ยืมหรือขายที่ยิมเลยด้วย เพื่อนๆ สามารถไปออกกำลังกายสัก 1 ชั่วโมง เสร็จแล้วอาบน้ำเปลี่ยนชุดกลับบ้านได้ ลดน้ำหนักได้แน่นอน!!!


  วันเสาร์ วันอาทิตย์
  หลายคนอาจจะหยุดพักผ่อนกับครอบครัว ลองหากิจกรรมที่เป็นการออกกำลังกายร่วมกันหรือกิจกรรมที่ไม่หมกมุ่นกับการกินบุฟเฟ่ต์ในวันหยุด

  "เคล็ดลับออกกำลังกายที่สามารถทำได้ที่บ้าน"

   

  4. ควบคุมอาหาร


  การควบคุมอาหารการกินเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากในการลดน้ำหนักระยะสั้น ไม่ต้องอดอาหาร แต่เพื่อนๆ ต้องมีวินัยในการกินแต่ละมื้อ เริ่มจากการงดอาหารทอด ขนมขบเคี้ยว หรืออาหารพวกแป้งและไขมันสูง เปลี่ยนมากินอาหารเพื่อสุขภาพ กินผักผลไม้ทุกวัน  และคิดถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้เสมอ ต้องคิดว่าจะลดน้ำหนักให้ได้กี่กิโลกรัม ลดน้ำหนักเพื่ออะไร รับรองว่าจะกลืนอะไรไม่ลงเลยทีเดียว 

  **เพื่อนๆ ควรเตรียมอกไก่ ไข่ไก่ น้ำผลไม้หรือนมไขมันต่ำติดตู้เย็นไว้ เพื่อกำหนดอาหารได้เอง ไม่จำเป็นต้องสรรหาเมนูยากๆ เลย ทำง่ายๆ ปริมาณน้อยๆ แต่มีสารอาหารเพียงพอแต่ละมื้อ กินผลไม้แทนมื้อเย็นได้ยิ่งดี แค่นี้ก็ผอมได้ใน 1 เดือนแน่นอน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe