Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

TANWA ร้านกาแฟสไตล์มินิมอล ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ

TANWA คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • TANWA : The food project

  • Iced cappuccino

  • BBQ Chicken Nachos

  • Shrimp spring roll

  • Cheesecake


  เซไฮฮฮฮฮฮฮฮสาวๆ เจ๊กลับมาอีกแล้วตามสัญญา บอกแล้วว่าครั้งนี้เจ๊มาทวงบังลังก์เจ้าแม่แห่งวงการอาหารคืน 55555 (ยังไม่หยุดอวยตัวเอง ช่างกล้า 5555) วันนี้เจ๊ก็มีร้านดีๆ มารีวิวให้สาวๆ ได้ไปตามกันอีกเช่นเคย ถ้าอยากรู้กันแล้วไปดูกันเลยจ้า

  TANWA : The food project

  ร้านที่วันนี้เจ๊มารีวิวก็คือร้าน TANWA : The food project นั่นเองจ้า สาวๆ หลายคนอาจจะเคยไปทานกาแฟของร้านนี้มาแล้ว เพราะเมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมาร้าน TANWA ก็ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลมากมาย ด้วยความที่เขาตกแต่งร้านได้เก๋ และชิค สไตล์มินิมอล มากๆ จึงไม่แปลกเลยที่สาวๆ หลายคนจะไปชิมกัน


  Tanwa เป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่รีโนเวทมาจากเอ้าท์เล็ทของโรงงานเสื้อผ้า ตัวอาคารเป็นคอนกรีตปูนเปลือย ตกแต่งโดยรอบด้วยต้นไม้หลายชนิด ดูแตกต่างและเข้ากันแบบสุดๆ ซึ่งสำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปก็บอกเลยว่าเหมาะมากๆ เพราะเขามีหลากหลายมุมให้เลือก ถ่ายมุมไหนก็สวย เจ๊เองยังเซลฟี่มาเกือบ 10 รูป ลงไอจีได้เป็นเดือน 5555

  1511360817 ojuzxajcoj9gderngne o

  ต้องแอบบอกว่า รูปบางรูปเจ๊ก็ไม่ได้ถ่ายเองนะจ๊ะ (ต้องขอขอบคุณเจ้าของภาพด้วยนะคะ) พอดีว่าเจ๊โฟกัสกับการกินมากไปหน่อยเลยไม่ค่อยได้ถ่ายบรรยากาศโดยรอบมาให้ดู แหะๆ

  1511360876 ojuzyfjp64mn9rafn6a o

  ขนาดห้องน้ำยังสวย เห็นและก็ต้องถ่ายรูป555

  1511361147 ojuzzbnrj0wdoteefsc o

  อันนี้เป็นบรรยากาศในห้องน้ำค่ะ เข้าห้องน้ำไปดูต้นไม้ไป สวยเชียวววววววววว 555


  ภายในใช้โทนสีขาว และสีไม้ ทำให้รู้สึกอบอุ่น ภายในก็จัดแบ่งออกเป็นสัดส่วน สาวๆ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งบริเวณโต๊ะสีขาวที่เชื่อมกับครัวเปิด หรือเก้าอี้ด้านหน้าเคาน์เตอร์บาร์ก็สะดวก สามารถถ่ายรูปได้หลายมุม
  1511360022 img 0059

  1511361289 img 0058

   

  Iced cappuccino


  เอาล่ะๆ เรามาเริ่มรีวิวเกี่ยวกับกาแฟกันก่อนเลยนะคะ สิ่งที่เจ๊สั่งก็คือ  คาปูชิโน่เย็นนั่นเองจ้า สำหรับรสชาติของกาแฟ เจ๊ว่ารสชาติไม่เข้มมากนัก คนที่ไม่ใช่คอกาแฟก็สามารถทานได้ หวานกำลังดี ( หรือใครชอบหวานก็กระซิบบอกเขานะคะ )

  แต่สำหรับคอกาแฟอย่างเจ๊ รสชาติอาจจะอ่อนไปสักหน่อย กลิ่นกาแฟอาจจะน้อยไปสักนิด แต่ภาพรวมก็ถือว่าโอเคค่ะ
  1511361328 img 0060

  หรือสาวๆ คนไหนที่ไม่ทานกาแฟ เขาก็มีเมนูน้ำอื่นๆ ให้สาวๆ เลือกชิมกัน เจ๊เองก็แอบไปชิมน้ำโซดาของเพื่อนมาเหมือนกัน บอกเลยว่ารสชาติดี และมีหลายเมนูมากๆ ลองไปชิมกันนะคะ

  แต่เดี๋ยวก่อนจ่ะ!! เพราะวันนี้เจ๊ไม่ได้มารีวิวเพียงแค่บรรยากาศ หรือกาแฟเท่านั้น วันนี้เจ๊มารีวิวอีกสิ่งหนึ่งที่อร่อยไม่แพ้กาแฟก็คือ อาหารของเขานั่นเอง ใครอยากรู้แล้วตามมากันเลยจ้า

  BBQ Chicken Nachos


  เมนูนี้เป็นเมนูทานเล่นที่รสชาติไม่เล่นเลยนะคะ โดยในจานนี้เป็นแป้งกรอบๆ ( Nachos ) ที่มีซอสบาร์บีคิวราดมาให้ทานคู่กัน ด้วยความกรอบของ Nachos เมื่อผสมรวมกับซอสบาร์บีคิว บอกเลยว่ารสชาติอร่อยเหาะ เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี
  1511362742 img 9217

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe