1582702194 cat beauty color
ความงาม

♥️ [[REVIEW]] ♥️ STAYS ครีมบำรุงผิวที่จะช่วยกู้คืนความสดใส ฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูสุขภาพดี

หลังจากที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน พักผ่อนไม่พอ นอนน้อย จะทำให้ผิวของเราแห้ง ขาดน้ำ หน้าดูโทรม บวกกับรอยคล้ำจากสิวและรอยคล้ำใต้ตาทำให้ผิวดูสุขภาพแย่มากเลยค่ะ เลยต้องหาครีมบำรุงผิวซะแล้ว


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
หลังจากที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน พักผ่อนไม่พอ นอนน้อย จะทำให้ผิวของเราแห้ง ขาดน้ำ หน้าดูโทรม บวกกับรอยคล้ำจากสิวและรอยคล้ำใต้ตาทำให้ผิวดูสุขภาพแย่มากเลยค่ะ เลยต้องหาครีมบำรุงผิว แล้วก็มาป๊ะกับ STAYS ครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว รวมถึงลดรอยคล้ำ รอยดำ เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งอย่างเรามากๆ ค่ะ ถือไปพักผ่อนด้วยซะเลย 
( ให้ผิวได้ฟื้นฟูระหว่างที่เราเที่ยวไปด้วย )

ตัวกล่อง แพ็กเกจ จะมาในโทนสีน้ำเงินแบบนี้ค่ะ


คำบอกเล่าจากทางแบรนด์
เจ้าแบรนด์ STAYS นี้ ทาง brand เค้าได้เคลมถึง ส่วนประกอบหลักคือ SOD  ซึ่ง SOD ( Superoxide Dismutase ) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระใหม่ที่ทำหน้าเป็นตัวป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระและปฏิกิริยาจากการอักเสบที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเป็น knowhow ใหม่ในวงการ Skincare ที่เกี่ยวกับ Anti aging ซึ่งใน STAYS คือเขาสกัดมาจาก กุหลาบหิมาลัย แต่สำหรับตัวเราซึ่งมีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ มีรอยดำรอยแดงจากสิว ริ้วรอยเริ่มก็เริ่มมาตามวัย ใช้แล้วรู้สึกว่าเอ๊ะ นอกจากเรื่องการต้านอนุมูลอิสระแล้วเขายังมีคุณสมบัติของเรื่องการดูแลผิวที่ครอบคลุม เลยมานั่ง list ดูส่วนผสมเค้าซึ่งมีเยอะมาก ๆ เรียกว่าอัดแน่นไปด้วยสารอาหารจำเป็นสำหรับผิวเลยก็ว่าได้ แล้วเราก็มาสะดุดกับส่วนประกอบในเรื่องของ "แซลม่อน"


1511258369 7023172490590

1511317923 864


ดียังไง ? ลองมาอ่านให้ได้ความรู้แบบม่อนๆ กัน

เนื้อปลาแซลมอนเค้าจะมีคุณค่าทางโปรตีนสูง และอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงสมอง
ส่วนหนังปลาแซลมอน มีปริมาณคอลลาเจนจากธรรมชาติที่สูงมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลายแบรนด์ ก็นิยมใช้คอลลาเจนเปปไทด์จากหนังปลาแซลมอน ส่วนกระดูกปลาแซลมอน เป็นแหล่งแคลเซียมชั้นยอด ! ร่างกายสามารถดูดซึมได้เต็มที่เลยค่ะ

นอกจากที่อยู่บนตัวปลาแล้วยังมี LEX Salmon Roe Extract ซึ่งเป็นสารสกัดหลักใน STAYS เป็นสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนนอร์เวย์ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีในผิวได้ถึง 27% นอกจากนี้ LEX Salmon Roe Extract ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น 350% และกระตุ้นการสร้างอีลาสตินเพิ่มขึ้น 120 % ( หูววววว ) ผิวกระจ่างใส กระชับ และดูอ่อนวัยได้ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน

1511258411 7023172575940


เนื้อครีมจะมีสีขาว เนื้อเหลว แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ เกลี่ยง่ายและซึมสู่ผิวเร็วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา ตอบโจทย์สำหรับคนผิวแห้งมากๆ ค่ะ

1511258482 6983848311458


ความเห็นส่วนตัว :

ขอติในเรื่อง แพคเกจมากกกว่าค่ะเพราะว่าตัวผลิตภัณฑ์เขาเป็นเนื้อค่อนข้างเหลว ถ้าเป็นแบบฝาปั๊มน่าจะใช้ได้สะดวกกว่าในเรื่องของการกะปริมาณเวลาใช้ และทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่ต้องสัมผัสกับอากาศข้างนอกด้วยค่ะ ส่วนผลลัพธ์หลังใช้ เรารู้สึกได้เลยว่า หน้านุ่มขึ้น จับแล้วไม่รู้สึกแห้งกร้าน ผิวเป็นผิวจริงๆ ดูอิ่มน้ำ แต่งหน้าแบบเผยผิวได้เลย เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวเร็ว ไม่หนักหน้า ไม่ทำให้ลงกันแดดแล้วเป็นคราบด้วยค่ะ

1511258579 cover


นี่แหละค่ะ ตัวช่วยที่จะเดินทางไปพร้อมดูแลเราทุกที่
ในช่วงวันหยุดพักผ่อน อย่าลืมไปเที่ยวกับ STAYS 
ช่วงนี้ก็ใกล้หนาวเข้ามาแล้ว สาวๆ อย่าลืมดูแลผิวให้นุ่มชุ่มชื้น 
เตรียมรับลมหนาวเพื่อให้ผิวสวยพร้อมถ่ายรูปทุกทริปนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe