รวมวิธีแก้ปัญหาเรื่องเส้นผมแบบเห็นผลทันใจ
Articles hair
ผม

รวมวิธีแก้ปัญหา 'เรื่องเส้นผม' แบบเห็นผลทันใจ

โอ๊ย!! จะอะไรกับฉันนักหนาเนี่ย เกิดเป็นหญิงทั้งที วุ่นวายตั้งแต่เรื่องหน้ายันเรื่องผม เอาล่ะค่ะ วันนี้มีวิธีแก้ทุกปัญหาที่เกี่ยวกับเส้นผมมาให้สาวๆ ได้ลดความกังวลใจกันแล้วล่ะค่ะ เชิญเลยค่ะ มาดูวิธีแก้ปัญหาแบบเห็นผลทันใจกันดีกว่านะคะ


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวผมร่วงต้องแก้ด้วยขิง

  • สาวผมบางต้องใช้กระเทียม

  • สาวผมมันต้องใช้มะนาว

  • สาวที่มีรังแคต้องใช้หอมหัวใหญ่

  • สาวที่ผมแตกปลายต้องใช้สูตรไข่ไก่ผสมน้ำผึ้ง

  • สาวที่อยากให้ผมยาวเร็วต้องใช้อัญชัน

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ก่อนอื่นหากสาวๆ คนไหนที่ช่วงชีวิตหนึ่งประสบปัญหาเหล่านี้ และยังไม่สามารถแก้ไขได้ ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง ผมมัน ผมเป็นรังแค ผมแตกปลายหรือแม้กระทั่งอยากให้ผมยาวเร็ว ทั้งหมดนี้ เราสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้สาวๆ ได้ค่ะ เอาน่าาา !!! อยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ตามมากันเลยจ้าาาา

  สาวผมร่วงต้องแก้ด้วยขิง

  นี่เลยค่ะ สุดยอดนวัตกรรมของไทยที่แก้ปัญหาเรื่องผมร่วงได้ดีนักเชียว เพียงนำขิงมาหั่นเป็นแว่นๆ แล้วนำไปอังไฟจากนั้นบดจนได้น้ำมันขิง ต่อไปเราก็นำน้ำมันขิงมาทาให้ทั่วศรีษะ ( ก่อนสระผม ) หลังจากนั้นทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออก เท่านี้ผมก็ไม่ร่วงแล้วค่ะ
   

  สาวผมบางต้องใช้กระเทียม

  นำกระเทียมปลอกเปลือกแล้วบี้เอาเฉพาะน้ำ เสร็จแล้วนำไปผสมกับน้ำมันมะพร้าวและไข่แดงคนให้เป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำมาหมักตอนผมเปียก ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพียงเท่านี้ เราก็จะมีรากผมที่แข็งแรงและเส้นผมที่ดูหนาขึ้นอีกด้วย

  น้ำมันมะพร้าวสาวๆ จะซื้อมาหรือจะทำเองก็ได้นะจ๊ะ คนไหนอยากได้น้ำมันมะพร้าวเยอะๆ ใช้ได้ไม่อั้น ก็ทำเองได้ง่ายๆ นะจ๊ะ คลิกดูวิธีทำด้านล่างได้เลยนะคะ  ทำเองใช้เอง ฟินสุดๆ ^^

  แต่สำหรับสาวคนไหนที่รอไม่ได้  ก็สามารถเปลี่ยนทรงผมเป็นทรงที่ช่วยให้ดูผมหนาขึ้นได้ไปพลางๆ ระหว่างทำสูตรนี้ก็ได้นะคะ  เลือกดูทรงผมหนาได้จากบทความด้านล่างเลยจ้า
   

  สาวผมมันต้องใช้มะนาว

  เพียงนำน้ำมะนาวผสมน้ำต้มสุก และนำมาชโลมผมตอนที่ผมแห้งตั้งแต่โคนผมยันปลายผม แล้วค่อยๆนวดประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นทิ้งไว้ 2-3 ชั่วโมงแล้วล้างออก แนะนำให้ทำสัปดาห์ละครั้ง เพียงเท่านี้คุณจะไม่เจอกับผมมันอีกต่อไป
  นอกจากนี้ มะนาว ยังช่วยเนรมิตให้ผมสวยได้อีกหลายๆ อย่างเลยนะจ๊ะ แค่มะนาวลูกเดียวทำอะไรกับผมเราได้บ้าง  ลองคลิกเข้าไปที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยจ้า
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe