Articles love2
ความรัก

7 ประโยค ที่ บ่งบอกว่า 'เขารักคุณ' ♥

ผู้ชาย นอกจากจะมือหนักตัวหนักแล้ว ปากของเขาก็หนักด้วยค่ะ อาจจะไม่ได้บอกรักคุณตรง ๆ หรืออาจจะยังไม่อยากให้คุณรู้ แต่มันก็ไม่ได้ยากหรอกที่จะจับพิรุธ!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. "ไปเจอพ่อกับแม่เราหน่อย"

  • 2. "เอาของ ๆ เธอไว้นี่แหล่ะ"

  • 3. "ไปชอบปิ้งหรอ ได้เลย"

  • 4. "เรารักเธอนะ"

  • 5. "ไปด้วยกันนะ"

  • 6. "ทานอะไรก่อนเที่ยงไหม"

  • 7. "........"

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  ผู้ชายเป็นเพศที่ท่าเยอะมาก จะบอกมาตรง ๆ เลยก็ไม่ได้ แถมยังใช้เวลาตัดสินใจอะไรนานกว่าผู้หญิงอีก  ดังนั้นไม่แปลกหรอก ถ้าจะไม่ได้ยินคำว่า "รัก" หลุดออกมาจากปากเขาง่าย ๆ  แต่ก็ใช่ว่ามันจะไม่มีหนทางที่เราจะรู้ได้นะคะ เรื่องตีความ จับผิด ไม่มีอะไรเกินความสามารถของผู้หญิงที่อยากรู้ได้หรอกค่ะ และสำหรับบทความนี้ เรามานั่งสังเกตไปด้วยกันดีกว่า ว่าเขาแอบชอบเราหรือเปล่า จากคำพูดที่เขาพูดกับเรา  เอ้า 3...4... 
   

  1. "ไปเจอพ่อกับแม่เราหน่อย"

  เป็นเรื่องที่ซีเรียสสุด ๆ สำหรับฝ่ายชายเลยค่ะ เพราะโดยปกติแล้วผู้ชายจะไม่พาสาว ๆ ที่ไม่ได้คิดว่าจะใช้เวลาคบนานไปพบคุณพ่อคุณแม่แน่นอน ถ้าเราไม่ใช่เด็กสาวหัวโปกข้างบ้าน หรือเพื่อนจอมซนสมัยเด็ก เชื่อเถอะค่ะ ว่าเขาชอบเรามาก ๆ (แต่ก็หวังว่าจะไม่ใช่ฐานะเพื่อนนะคะ)
   

  2. "เอาของ ๆ เธอไว้นี่แหล่ะ"

  หากเราเคยไปเยี่ยมบ้านเขา อาจจะต้องค้างบ้านเขา นั่งรถของเขา แล้วเขาบอกว่าให้เก็บของใช้ของเราเอาไว้ที่นั่น เช่น แปรงสีฟัน กล่องคอนแทคเลนส์ หรือสิ่งที่เรามักจะลืมเอามาด้วยเสมอ นั่นหมายความว่า เขาอยากให้เรามาค้างกับเขาอีกครั้ง และโดยปกติแล้ว ผู้ชายไม่ค่อยชอบที่จะให้ใครมาฝากของไว้ในที่ของตนเองหรอกนะ .. เขาต้องแอบชอบเราแน่ ๆ เลย!! 
   

  3. "ไปชอบปิ้งหรอ ได้เลย"

  แม่เจ้าพระคุณรุณช่องเอ๊ย!  มันเป็นไปไม่ได้เลยค่ะที่ผู้ชายจะสนุกไปกับการเดินยืนช้อปปิ้งมาราธอนของเรา เราสามารถคิดเข้าข้างตัวเองไปได้เลยค่ะ ว่าเขาให้ความสำคัญกับความต้องการของเราก่อนเขา และการที่เขามาชอปปิ้งกับเรา เขาไม่ได้มาเพื่อชอปปิ้งค่ะ เขามาเพราะว่าเขาอยากใช้เวลาร่วมกับเรา !!!   อร๊ายย ฟินอ่ะ!! 

  4. "เรารักเธอนะ"

  ใช่ค่ะ มันใช่เลย รอคำนี้มานานแล้ว   สาว ๆ หลายคนเมื่อหนุ่ม ๆ บอกรักมาตรง ๆ กลับรู้สึกลังเล ไม่แน่ใจ ว่าเขารักเราจริง ๆ หรือเปล่า  เธอคะ! ผู้ชายไม่ได้บอกรักใครง่าย ๆ นะคะ ยิ่งถ้าเขาได้ใช้ระยะเวลากับเรามาระยะหนึ่งแล้ว มันไม่มีเหตุผลเลยที่เขาจะมาโกหกเรา จริงไหมคะ? 
   

  5. "ไปด้วยกันนะ"

  ถ้าเขากำลังจะไปพบปะเพื่อนของเขา แล้วเขาเลือกที่จะหนีบเราไปด้วย นอกจากว่ามันจะหมายความว่าเขายินยอมให้เราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในโลกของเขากับเพื่อนแล้ว เขายังมีความสุขที่จะอยู่กับเราในทุกกิจกรรม และเขากำลังปฏิเสธผู้หญิงคนอื่นที่จะเข้ามาหาเขาด้วย ไม่ได้เข้าข้างตัวเองเลยนะคะ อันนี้พูดจริง ๆ! 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe