Articles fashion
แฟชั่น

รวม 5 'ร้านกระเป๋าในไอจี' ถือเก๋ๆ ไปเที่ยวช่วงคริสต์มาส #ทริปนี้พูดเลยว่าพร้อม (´。• ω •。`) ♡

ใกล้จะเข้าสู่ช่วงเดือนธันวาคมแล้ว คริสต์มาสก็มา ปีใหม่ก็อีกไม่นาน ทริปเที่ยวก็มารัวๆ ของจุกจิกก็ต้องพก เพราะอย่างนั้น จะขาดกระเป๋าคู่ใจไปไม่ได้! มาดูแบบกระเป๋าเก๋ๆ ถือเป็นพร็อพให้เป๊ะปังกันดีกว่าค่า


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. elni.chapter

  • 2. triangle.tohold

  • 3. bubluemarine

  • 4. mori.bag

  • 5. otobmo


  ☆ We wish you a merry christmas and a happy new year ☆~ #ช่วงนี้มันก็จะได้ยินเพลงนี้บ่อยๆ หน่อย ก็ใกล้จะเข้าสู่ช่วงสิ้นปีแล้วนี่นา เทศกาลแห่งความสุขก็ใกล้เข้ามารัวๆ ทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ โอ๊ย ตื่นเต้น (≧◡≦)!

  สาวๆ SistaCafe มีแพลนออกทริปไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และครอบครัวกันบ้างหรือยังคะ ( ส่วนผู้เขียนบอกเลย นอนอยู่บ้านชิลล์ๆ ไม่ใช่อะไร ไม่มีตังค์ TwT ) เป็นผู้หญิงอะเนอะ สัมภาระก็เยอะ ของจุกจิกก็แยะ จะให้เดินตัวเปล่าก็คงไม่ใช่ที่... ยังไงก็ต้องมีกระเป๋าคู่ใจไว้สักใบ เดินถือเป็นพร็อพเก๋ๆ ระหว่างเที่ยว สีลิปหลุดจะได้เติมได้ทันที  หรือถือถ่ายรูปสวยๆ ให้เพื่อนอิจฉาเล่นก็ได้ งุงิ <( ̄︶ ̄)>

  ถ้าไม่รู้จะไปแหล่งซื้อกระเป๋าดีๆ ได้ที่ไหน นี่เลยค่ะ! เรารวบรวมมาให้แล้ว กับ ' 5 ร้านกระเป๋าสุดชิคในไอจี ไว้ถือเที่ยวสวยๆ ช่วงคริสต์มาส ' พูดเลยว่าต้องมีมือลั่น กดสั่งสักร้านแน่นอน #เงินในบัญชีไม่ปลอดภัยสุดๆ ว่าแล้วก็ไปดูกันเล้ย!

  1. elni.chapter


  มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกเลยดีกว่า! กับ ' elni.chapter ' กระเป๋าแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ดูทันสมัย หรูและไม่ซ้ำใคร เราเห็นแบบกระเป๋าแล้วต้องแนะนำสาวๆ พร็อพเยอะ สายลุย Adventure เลย เพราะวัสดุที่ใช้ไม่ใช่ผ้าหรือหนัง แต่เป็นวัสดุนีโอพรีน ยืดหยุ่น แข็งแรงทนทาน สามารถโดนน้ำได้ด้วยค่ะ

  กระเป๋ามีทั้งหมด 4 สี แต่ละสีจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะของตัวเอง แต่ทุกสีถูกออกแบบมาให้ได้ทั้งลุคสปอร์ต เรียบหรู หรือจะไปทางสายมินิมอลก็ยังได้ แค่ถือก็ทำให้ Total Look ดูดีได้ทุกสถานการณ์ พูดเลยว่าลงตัว จะถือไปเดินห้าง เที่ยวทะเล หรือไปต่างประเทศก็เริ่ดค่ะซิส! (*´▽`*)

  สีน้ำเงิน หรือสีเขียวกากี ก็สวยทั้งคู่เลยเด้ออออ เหมาะกับชะนีบ้าหอบฟางอย่างเราสุดๆ #กำเงินแน่นมาก

  ใครชอบสีคลาสสิค สีดำก็เป็นสีสุภาพ แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกลุค และยัง ใช้ได้ทุกสถานการณ์เลยค่ะ

  สีเทา ให้ลุคเรียบหรู ออกงานได้สบาย แมทช์กับชุดธรรมดา หรือเดรสกับส้นสูงก็ยังเริ่ดอยู่น้า

   

  2. triangle.tohold


  มาถึงแบรนด์ที่สอง สาวๆ คงคุ้นเคยกันดีกับกระแสกระเป๋าผ้าแคนวาสที่กำลังมาแรง มันเก๋ตรงที่เราสามารถปักชื่อลงไปได้ เป็นแค่ของเราคนเดียวในโลก >< แต่ ' triangle.tohold ' เป็นเจ้าแรกที่ทำกระเป๋าทรงนี้ค่ะ วัสดุและคุณภาพจึงอยู่ในระดับที่มั่นใจได้ชัวร์ว่าพรีเมี่ยม!

  เห็นกระเป๋าครั้งแรกก็ว้าวเลย! เพราะมันแมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์มากๆ มันดูเรียบหรู แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยดีไซน์ ขอบ การเล่นสีและลายต่างๆ เหมาะกับสาวสายมินิมอล ที่อยากมีกระเป๋าคู่ใจไปเที่ยว แต่ยังเป็นตัวของตัวเองแบบ 100%!

  วัสดุที่ใช้จะเป็นผ้าแคนวาส ซึ่งแตกต่างจากกระเป๋าทั่วไป เพราะจะมีความหนา ทนทาน ไม่ต้องกลัวกระเป๋าขาดง่ายค่ะ เนื้อผ้าละเอียด ไม่หยาบ และที่สำคัญเบามาก! จะใส่โทรศัพท์มือถือ แว่น ครีมกันแดด กระเป๋าเงิน ขนมกินเล่นต่างๆ ลงไป ก็ไม่ปวดไหล่แน่นอน เหมาะกับการเดินเที่ยวมากๆ อะ ^ ^

  กระเป๋าสะพายข้าง สีขาวขอบน้ำเงิน สีเบสิคแบบนี้ แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุคเลยค่ะ #รัก

  ใครเป็นสาย Healthy ต้องเข้ายิมตลอดๆ กระเป๋าใบนี้ก็ใส่ของได้จุสุดๆ เหมือนกันนะ ดูในรูปสิ 0_0

  สาวๆ คนไหนกลัวปวดไหล่ กระเป๋าคลัทช์เก๋ๆ ก็มีนะคะ ใส่กระเป๋าเงินกับแว่นกันแดด ไปเที่ยวทะเล อาบแดดกันชิลล์ๆ

   

  3. bubluemarine


  แบรนด์ที่สาม อันนี้ขอแนะนำให้สาวๆ วัยเรียน นักเรียนนักศึกษาต้องกรี๊ดแน่ๆ เพราะมันมุ้งมิ้งมาก! กระเป๋าส่วนใหญ่ของ ' bubluemarine ' ถูกดีไซน์ด้วยคอนเซ็ปต์เทพนิยาย มีความการ์ตูน ชวนฝันหน่อยๆ เช่น กระเป๋าปุกปุยขนนิ่มๆ กระเป๋ารูปดอกทานตะวัน หมู่ดาวบนอวกาศ หรือก้อนเมฆ เป็นต้นโดยจะเน้นไปที่ถุงผ้า กระเป๋าปิ๊กแป๊ก กระเป๋าสะพายข้างใบจิ๋ว

  กระเป๋าบางรุ่นจะเป็นการผลิตตามออเดอร์ ( Made to order ) บางรุ่นจะมีซับใน และรุ่นที่มีลายปักเป็นแบบปักมือด้วยค่ะ เอามาถ่ายรูปก็สวยด้วยล่ะ ถ้าชอบก็ลองไปส่องดูในไอจีได้ ^^

  ถุงผ้าสีครีม ปักลายต้นไม้ บ้านและอวกาศ ดูน่ารัก เหมือนย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง~

  มีความเด็กน้อยน่ารัก~ กับกระเป๋าถักไหมพรมสีน้ำเงิน ปักลายก้อนเมฆสีขาว

  หรือจะเป็นกระเป๋ากลมๆ ปุกปุยขนนุ่มสีขาว แมทช์กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็เข้าอยู่นะ เหมาะกับวัยเรียนมากค่ะ

   

  4. mori.bag

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe