Articles etc
อื่น ๆ

กรี๊ดแตก! แฝดคนละฝา กับ '5 หนุ่ม Produce 101' ที่มีใบหน้าคล้ายคลึงกับดาราไทย !!!

โอ้ยยย! คุณพระ มองไปมองมาก็เบ้าหน้าเหมือนกันอยู่เด้อ ~~~


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • " Yoo Seon Ho Vs แจ๊ค The Face Men "

  • " Lim Young Min Vs แกงส้ม ธนทัต "

  • " Ha Sung Woon Vs เพชร เผ่าเพชร "

  • " Kim Dong Han Vs เมฆ จิรกิตติ์ "

  • " Kwon Hyeon Bin Vs เบสท์ ณัฐสิทธิ์ "


  Say Hi! สายเกาหลี วันนี้ Crazyjusminie จะพาบรรดาเหล่าแฟนคลับสาว ๆ ชาว SistaCafe มากรี๊ด! มาเฮเทให้ลั่นด้วย Topic สุดปัง! แฝดคนละฝา กับ ' 5 หนุ่ม Produce 101 ' ที่มีใบหน้าคล้ายคลึงกับดาราไทย !!!

  อ้าวเฮ้ยยย ~~~ เรื่องนี้มันต้องมีเงื่อนงำ ได้เวลาตามไปพิสูจน์กันถึงความเหมือน แล้วมาตามดูกันซิว่า เบ้าหน้าหนุ่มฝั่งเกา หรือ ฝั่งไทย ฝั่งไหนจะคว้าใจสาว ๆ SistaCafe ไปได้ก่อน วู้ววว ~~

  " Yoo Seon Ho Vs แจ๊ค The Face Men "


  โอ้โฮ! สำหรับหนุ่มสองคนนี้ นึกว่าเป็นพี่น้องที่พลัดพรากจากกันจริง ๆ ค่ะ เพราะ ด้วยรูปร่างเค้าโครงใบหน้าที่เหมือนกันมาก ๆ โดยเฉพาะดวงตา จมูก และ ริมฝีปาก

  แถม! อายุก็ยังห่างกันมากถึง 12 ปี บ้านเกิดก็อยู่ห่างกันคนละที่ แต่ด้วย ' ความหล่อ ' บนใบหน้าที่จับใจแฟนคลับมาก ๆ ! Crazyjusminie เลยอยากจะบอกว่า รักพี่เสียดายน้อง อยากให้เธอทั้งสองมาเป็นของช้านนน โอ้ยยย > // <


  " Lim Young Min Vs แกงส้ม ธนทัต "


  ถ้าหากสาว ๆ คนไหนที่เคยได้ชม รายการ Produce 101 ก็คงจะเคยเห็นการแสดงในสไตล์ ' แร็ปเปอร์ ' ของหนุ่ม ' อิมยองมิน ' เขานั้นเทพจริง ๆ ในเรื่องของการแร็ป เสน่ห์บนเวที ลูกเล่น หน้าตา หรือ ท่าทางการแสดงออกที่เขาใช้

  หากคุณสาว ๆ ได้ลองมองดูใกล้ ๆ ก็จะรู้สึกได้ ถึงความคลับคล้ายคลับคลา เหมือนกับศิลปินไทยคนหนึ่งที่มีความสามารถทั้งแต่งเพลง ร้องเพลง และ แร็ปได้ นั่นก็คือ หนุ่ม ' แกงส้ม ธนทัต ' ไง บอกเลยความน่ารักของหนุ่มสองคนนี้ ทำให้เหล่าน้องนีตายอย่างสงบศพสีชมพูมาแล้วนักต่อนัก อย่าเผลอหลงรักเข้าล่ะ แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะ ฮุฮุ 

  " Ha Sung Woon Vs เพชร เผ่าเพชร "


  พี่นุ่ม กับ ขุ่นช่า ( ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ) คือมี Mood & Tone ใบหน้าสไตล์หวานคล้ายคลึงกันมากจนน่าตกใจ แถม! หุ่นก็ไล่เลี่ยกันไปอี๊กกก น่ารัก ๆ แบบไซส์มินิ มีความสามารถในสาย Vocal ที่คล้าย ๆ กัน แร็ปก็ได้ ร้องก็ดี แบบนี้ิซิสาว ๆ SistaCafe ถึงกับเปย์ใจให้ ไม่หลงรักได้ไง อร๊ายย คนบ้า > // < 

  " Kim Dong Han Vs เมฆ จิรกิตติ์ "


  มักเน่ร่างยักษ์ที่น่ารักอีกหนึ่งราย ' คิมดงฮัน JBJ ' กับ ใบหน้าที่มีความละม้ายคล้ายคลึง หนุ่ม ' เมฆ จิรกิตติ์ '  ดาราวัยรุ่นชื่อดัง! สุดปังในบท ' ฮอว์ค ' ซีรีส์เรื่อง U - Prince อ่ะ เรามาดูความคล้ายของหนุ่มสองคนนี้ ที่มีรูปหน้า ความสูง ผิวพรรณ และ สไตล์การแต่งตัวที่คล้าย ๆ กัน ถ้าหากจับทั้งสองหนุ่มแต่งตัวเหมือนกัน แล้วยืนหันหลัง คุณสาว ๆ SistaCafe จะทายถูกมั้ยน้าาาา ว่าใครเป็นใคร 

  " Kwon Hyeon Bin Vs เบสท์ ณัฐสิทธิ์ "

    
  คู่สุดท้ายแล้วจ้าาา ตี๋ล่ามาแรง! กับ 2 หนุ่ม ' ควอนฮยอนบิน ' และ ' เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ' คล้ายคลึงกันนิด ๆ ในความตี๋ แต่ถ้าหากคุณสาว ๆ สังเกตดี ๆ หนุ่มเบสท์จะมีความตาโตกว่า แต่! ถ้าโพสนี้มีความยอมใจเลยจ้า ให้ฟีลแบบ Bad Boy ทั้งคู่อ่าาา แล้วฉันเลือกอะไรได้มั้ย เลือกเธอเก็บไว้สองคนได้รึเปล่า งื้ออออ ~
   
  ดีต่อใจมั้ยคะซิสสส > // < วันนี้มีหนุ่มมาฝากกันถึง 10 คน 5 คู่ ดู ๆ ไป บางคู่ก็เหมือนมาก แต่บางคู่ก็เหมือนในบางมุม คุณแฟนคลับได้ดูแล้วก็อย่าตกใจ! Crazyjusminie สร้างสรรมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะจ๊ะ เราน่ะรักหนุ่ม ๆ ทุกคนอยู่แล้ววว แชร์ได้ แต่ไม่ดราม่านะ น้องกลัววว ค่ะ ขอบอกไว้ก่อน อิอิ

  เจอกันใหม่แมทช์หน้านะ ถ้าผู้คนไหนเข้าตาเราจะมารีวิวกันค่าาา บายยยยย ~~~~

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe