Articles makeup
ความงาม

รีวิว คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ APARA น้ำตบยางพารา ชอบมากอยากบอกต่อ สาวผิวมันห้ามพลาด!

สวัสดีค่ะสาวๆ เพราะความสวยรอไม่ได้จริงๆ เดี๋ยวนี้แค่ทาครีม ทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าไม่พอแล้ว ต้องบำรุงให้ครบทุกสเต็ป น้ำตบเป็นอีกสิ่งที่สาวๆ ควรมีติดบ้านไว้ ซึ่งวันนี้ดาด้าหยิบ APARA แบรนด์น้ำตบที่ทุกคนควรมีไว้มาฝากกัน ตบแล้วสวยเด้งแบบรู้สึกได้เลย คอนเฟิร์ม!


» » - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


รีวิว คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ APARA น้ำตบยางพารา ชอบมาก

อยากบอกต่อ สาวผิวมันห้ามพลาด!


สวัสดีค่า สาวๆ เพราะความสวยรอไม่ได้จริงๆ เดี๋ยวนี้แค่ทาครีม ทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าไม่พอแล้ว ต้องบำรุงให้ครบทุกสเต็ป น้ำตบเป็นอีกสิ่งที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดบ้านไว้ ซึ่งวันนี้ดาด้าหยิบ APARA แบรนด์น้ำตบที่ทุกคนควรมีไว้มาฝากกัน ตบแล้วสวยเด้งแบบรู้สึกได้เลย คอนเฟิร์ม!

แชร์ประสบการณ์แบบหมดเปลือกหลังจากได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ ปลื้มหรือไม่ปลื้มอะไรยังไง 

ไปอ่านพร้อมๆ กัน ปัจจุบันการเลือกซื้อสินค้าแต่ละอย่างต้องดูที่ความคุ้มค่า และแน่นอนว่า APARA 

อะพาร่า เดอะ เฟิสต์ แคร์ พารา แอคทิเวททิง เอสเซนซ์ ผ่านเกณฑ์เรื่องความคุ้มค่าอย่างสบาย ไม่เพียงแค่ราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพกลับยอดเยี่ยมมากกว่าสินค้าแบรนด์อื่นในแบบเดียวกัน ทำให้ได้คะแนนของผู้ซื้อไปไม่น้อย


Brand นี้เป็น Brand ของคนไทยเลยนะจ๊ะ รู้ป่าว!!


ถึงจะเป็น Brand น้องใหม่ของคนไทย แต่ของเขาดีจริงนะคะ รับรอง!! แถมยังมีกิมมิคน่ารัก ๆ ของ Packaging Box แถมมีส่งการ์ดมาให้ลูกค้าอีกด้วยค่า ระบุชื่อชัดเจน ชอบมากค่าา ใส่ใจพิถีพิถัน แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของลูกค้า น่ารักมากค่าาา อันนี้ขอชื่นชม ว่ามีความเลอค่าา ดีงามม :)


เอาล่ะ!
มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามขนาดไหน

เริ่มต้นด้วยผิวสวยของคุณ เริ่มต้นที่..ขั้นตอนแรกของการบำรุง APARA ในกล่องที่ทางแบรนด์ส่งมาก็จะมีแนบเอกสาร รายละเอียดเกี่ยวกับกับหลักปรัชญาของอะพาร่า บอกจุดกำเนิดของแบรนด์ ผู้เชี่ยวของทางแบรนด์ ว่าแบรนด์มีที่มาที่ไปอย่างไง ถือว่ามีเรื่องราวสตอรีที่ชัดเจนดีคะ รวมถึงบอกคุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ และก็วิธีการใช้อย่างชัดเจนค่าา!! 


ถือว่าเป็นการสร้างจุดเริ่มต้นความประทับใจในการใส่ใจรายละเอียด ดีเทลของผลิตภัณฑ์และใส่ใจกิมมิคเล็กๆ น้อย ให้กับลูกค้าได้อย่างดีเลยค่าา
ต่อไปเดี๋ยวเราไปดูกันนะคะ ว่าจุดเริ่มต้นของแบรนด์ APARA จะให้ผลลัพธ์ที่ดีกับการปรนนิบัติผิวของดาด้าไหม?ไปค่าาา ไปดูกัน ไป ไป ไป ไป haha :)


มาดูแพ็กเกจจิ้งกันก่อนเลยนะคะ

มาในกล่องกระดาษสีขาวเงาเหลือบมุก ดูดี เรียบง่ายแต่หรูหรา


บรรจุภัณฑ์ ใส่มาในขวดพลาสติก สีขาวขุ่นอย่างดี ขนาด 120 ml.


ฝาเกลียว เปิดง่าย ปิดง่าย เกลียวแน่น ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ ลักษณะขวดเป็นแบบหยด ตกไม่แตกเพราะขวดทำจากพลาสติกออกแบบลวดลายมาแบบสวยงาม จัดว่าสวยในเรื่องของดีไซน์กันเลยทีเดียว ^^


ส่วนลวดลายที่ขวด
ก็มีความหมาย มี
ความเป็นมานะคะ เป็นลายขีดๆ ที่ทำเลียนแบบตอนกรีดยางค่ะ ดูมี Gimmick เก๋ไก๋สวยงาม ชนะเลิศค่าาบอกเลย!! :)


มาดูส่วนผสมกันบ้างนะคะ


ส่วนประกอบ (ingredients) ตัวสำคัญของ Brand APARA เลยก็คือ 

Hevea brasiliensis extract สารสกัดจากยางพารานั่นเอง สารสกัดจากน้ำยางพาราประกอบด้วยสารที่มีประโยชน์ในทางเครื่องสำอางหลายชนิด ส่วนที่น่าสนใจก็คือ สารกลุ่ม Antioxidants ที่ช่วยชะลอวัย สารกลุ่ม Proteaseinhibitor ซึ่งทำงานในการขัดขวางการส่งผ่านเมลานนินที่สร้างเสร็จแล้วไม่ให้ออกมาเห็นเป็นสีผิว ส่วนการทำงานของน้ำตาลหลายๆ ชนิดช่วยดูดน้ำให้ผิวเพิ่มความชุ่มชื้น มีส่วนผสมจากกรดอินทรีย์จำพวก AHA และBHA วิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิด


คนท้องก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ APARA ได้ค่าา


เพราะดาด้าเองก็ท้องอยู่ และตัวผลิตภัณฑ์ของ APARA (อะพารา) ปราศจากสารใน กลุ่ม Retinoids

1511166817 pb181558

คนท้องก็ใช้ผลิตภัณฑ์ APARA น้ำตบยางพาราได้อย่างปลอดภัย


ซึ่งสารในกลุ่มเรตินอยก์ อาจเป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ถึงขั้นพิการได้ สารในกลุ่มเรตินอยด์ ได้แก่ Retinol (วิตามินเอ) / Retinoic acid (กรดวิตามินเอ) Retinaldehyde / Retinyl esters 

(เช่น retinyl propionate และ retinyl palmitate) 


รวมไปถึงกลุ่มอนุพันธุ์กึ่งสังเคราะห์ เช่น Adapalene ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่มีส่วนผสมของ retinoids ที่ต้องหลีกเลี่ยง เช่น Retin-A®, Stieva- A®,Renova® , Adapalene (Differin®) 

เพราะฉะนั้น มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของ APARA ปลอดภัยต่อเบบี๋แน่นอนค่าา


มาต่อกันที่ เนื้อสัมผัสและกลิ่น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe