ที่สุดของความเป๊ะGIFFARINESTAYC50PLUSMASK3ส่วนผสมหัศจรรย์ในมาสก์สูตรใหม่จากGIFFARINE
Articles makeup
ความงาม

ที่สุดของความเป๊ะ! “GIFFARINE STAY-C 50 PLUS MASK” 3 ส่วนผสมหัศจรรย์ ในมาสก์สูตรใหม่จาก GIFFARINE

ที่สุดของความเป๊ะ ! GIFFARINE STAY-C 50 PLUS MASK” 3 ส่วนผสมหัศจรรย์ ในมาสก์สูตรใหม่จาก GIFFARINE


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 


สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่ขาวกระจ่างใส ลองใช้ผลิตภัณฑ์มาเยอะขนาดไหนก็ยังไม่เห็นผลสักที ยิ่งเจอมลภาวะหรือรังสี UV จากแดด ก็ยิ่งโทรมเข้าไปอีก ไหนส่องกระจกทีไรเจอหลุมเจอร่องทุกครั้งไป โอ้ยยย ปัญหาผิวเยอะแยะเบอร์นี้ แต่ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนมาตอบโจทย์สักที สุดท้ายก็เสียเงินฟรี!

แล้วถามว่า ปัญหาที่พูดมาทั้งหมดเนี่ย มันต้องใช้ผลิตภัณฑ์สักกี่ตัวถึงจะแก้ปัญหาได้จริงๆ ถ้าจะต้องทาครีมบำรุงผิวคืนละ 3-4 ตัวก็ไม่ไหวนะจ๊ะสาวๆ จะซึมซาบเข้าผิวได้รึเปล่าก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ตอนนี้ Giffarine เค้ามีมาส์กสูตรใหม่มาละจ้า บอกเลยว่าขนสรรพคุณมาเต็มแผ่น คุณภาพแน่นซองเชียวล่ะ ได้ครบทุกอย่างที่ผิวต้องการแน่นอนจ้า


เจ้ามาส์กที่ว่าเนี่ย คือ “ Stay-C50 Plus Betaglucan and Hyaluron Facial Mask Sheet ” ชื่อมันอาจดูยาวไปนิด แต่รับรองว่ามีดีแน่นอน ตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง วิตามินซี ( Vitamin C ) เสถียรที่มีความคงตัวมากที่สุดไม่สลายง่าย โดย Stay-C50 นำเข้ามาจากประเทศ Switzerland ที่ไม่ว่าผิวจะหมองเบอร์ไหนก็เอาอยู่จ้า


แค่นี้ไม่พอ! เพราะ Giffarine เค้ายังใส่ เบต้ากลูแคน ( Betaglucan ) มาอีกด้วย สาวๆ อาจจะรู้จักมันในฐานะวิตามินมหัศจรรย์ เพราะมันช่วยลดการอักเสบของผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ หรือรังสี UV จากแสงแดด ยับยั้งกระบวนการกระตุ้นการเกิดเม็ดสี ซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ เห็นแบบนี้แล้วมหัศจรรย์สมชื่อมั้ยล่ะจ๊ะ

ยังนะยังไม่พอ เค้ายังแถมเจ้าไฮยาลูรอน ( Hyaluron ) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว มาด้วยจ้า ขาวใสแล้ว ผิวสุขภาพดีแล้ว จะมามีร่องลึก ไม่เรียบเนียน ไม่มีน้ำมีนวลไม่ได้นะ พูดเลยว่ามีไฮยาลูรอนที่ไหน ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยที่นั่น!


เป็นยังไงคะสาวๆ ตอบโจทย์มั้ยคะ ย้ำอีกทีว่าทั้งหมดนี่อยู่ในมาส์กแผ่นเดียวนะจ๊ะ ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ต้องไปหามาลองให้ได้นะ ง่ายๆ เลยที่ Giffarine Shop ทุกสาขา หรือจะออนไลน์เค้าก็มี

Line : @giffarinethailand


FB : GIFFARINEOfficial

ส่วนใครสะดวกโทรก็สายตรงเลยจ้า
1101 ส่งทุกที่ฟรีทั่วไทย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe