745852
Articles makeup
ความงาม

คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ด้วยครีมบำรุงผิวเพื่อคนนอนดึก ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มได้ใน 1 คืน!

วันนี้แจนก็มี สกินแคร์ที่ใช้แล้วชอบมาแนะนำกันอีกแล้ว
ต้องบอกเลยว่า เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะเลยค่ะ ที่สำคัญเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ใน 1 คืน! อ่ะ พูดแบบนี้ เริ่มน่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นอย่ารอช้า มาดูกันเลยค่ะ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลักษณะแพ็กเกจ

  • ลักษณะเนื้อครีม

  • วิธีใช้

  • หลังใช้


  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน
   วันนี้แจนก็มี สกินแคร์ที่ใช้แล้วชอบมาแนะนำกันอีกแล้ว ต้องบอกเลยว่า เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยเรื่องริ้วรอยโดยเฉพาะเลยค่ะ ที่สำคัญเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ใน 1 คืน!  อ่ะ พูดแบบนี้ เริ่มน่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ งั้นอย่ารอช้า มาดูกันเลยค่ะ

  1511144277 img 7185

  1511144302 img 7205

  ด้านหลังก็จะบอกรายละเอียด และวิธีใช้ไว้ให้อย่างชัดเจนเลยค่ะ


  ซึ่งความพิเศษของเจ้าครีมกล่องม่วงตัวนี้ เค้ามีส่วนผสมหลักเป็น SOD หรือ Superoxide Dismutase เป็นเอ็นไซม์ที่พบได้ทั้งในพืชและสัตว์ และมีอยู่ในร่างกายเราตามธรรมชาติ ซึ่งสารชนิดนี้มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดอ็อกซิไดเซชั่น เป็นอาการที่ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้เราต้องมีตัวช่วยมาต่อกรกับปัญหาเซลล์ผิวเสื่อ,สภาพ  สารที่ว่านี้ หลายๆ คน ต้องคุ้นหูกันดีแน่ๆ สารที่ว่านี้ก็คือสารต้านอนุมูลอิสระนั่นเอง แน่นอนว่านอกจากร่างกายต้องการสารต้านอนุมูลอิสระ ผิวของเราก็ต้องการเช่นกัน 


  หลายๆ คนคงสงสัยว่า แล้วเจ้า SOD (superoxide dismutase) คืออะไรเจ้าสารสกัด SOD ที่ว่านี้ถือเป็น“ซุปเปอร์แอนติอ็อกซิแดนท์” ระดับพรีเมี่ยมเลยค่ะ  เป็นสารสกัดเข้มข้นที่ให้ผลมากกว่าสารสกัดทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นกลูต้าไธโอน โคคิวเท็น แคโรทีนอยด์ หรือ วิตามินอี เอ ซี ซึ่งสารสกัดกลุ่มนี้มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวลดความเสื่อมระดับเซลล์ผิวได้ แต่ความคงตัวจะด้อยกว่าสารสกัด SOD

  ซึ่งในตัวครีม STAYS ซึ่งมีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัด SOD ที่ถือว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ anti-aging ซึ่งสารสกัดที่ว่านี้ก็ได้มาจากดอกกุหลายหิมาลัย ทำให้เจ้าครีมตัวนี้มีความน่าสนใจสุดๆ

  1511144460 img 7136


  นอกจากนี้ตัวครีมยังมีสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวประกอบไปด้วย

   Lipex® Shea Tris เป็นสารสกัดอัจฉริยะ ซึ่งมีกรดไขมันไทรเทอร์พีนเข้มข้นกว่าเชียบัทเทอร์ชนิดทั่วไปถึง 10 เท่า ลดการสลายตัวของคอลลาเจนในผิว และช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับชั้นผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีได้จากภายใน
  Donkey Milk Powder มาช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ด้วยเทคโนโลยี Double Milk Action ที่จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รวมทั้งยังช่วยลดการเกิดสิว และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
   LEX Salmon Roe Extract  เป็นสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนนอร์เวย์ ที่มีคุณสมบัติลดการสร้างเม็ดสีในผิวได้ถึง 27% นอกจากนี้ LEX Salmon Roe Extract ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวเพิ่มขึ้น 350% และกระตุ้นการสร้างอีลาสตินเพิ่มขึ้น 120 % ทำให้ผิวกระจ่างใส กระชับ และดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน

  1511144491 img 7138

  นอกจากสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูผิวและริ้วรอย ที่อัดแน่นในเนื้อครีมแล้ว
  ตัวครีมยังนำเทคโนโลยี Liquid Crystal มาใช้เพื่อช่วยให้ผิวดูดซึมสารอาหารในครีมได้เต็มที่ เนื่องจากอนุภาคของสารบำรุงผิวมีขนาดเล็กและมีองค์ประกอบคล้ายกับผิว สารสำคัญในเนื้อครีมจึงสามารถดูดซึมสู่ชั้นผิวได้อย่างเต็มที่และออกฤทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งเก็บกักสารสำคัญ (active ingredients) ไว้ในชั้นผิวได้นานขึ้น แตกต่างจากการใช้อิมัลชั่นทั่วไปซึ่งมีโมเลกุลขนาดใหญ่และสามารถออกฤทธิ์ได้เพียงผิวชั้นบนเท่านั้นอีกด้วย

  ลักษณะแพ็กเกจ

  1511144551 img 7138

  ลักษณะแพ็กเกจ :: มีในรูปแบบกระปุกครีมสีม่วง สวยงามสุดๆ ข้างในก็จะมีฝาอีกชั้นกันไม่ให้เนื้อครีมหกเลอะเทอะด้วยค่ะ

  ลักษณะเนื้อครีม

  1511144603 img 7154

  ลักษณะเนื้อครีม :: มีสีขาวเนื้อค่อนข้างเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาใช้ตอนเช้า ตักนิดเดียวก็ใช้ได้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ หลังทาผิวจะดูชุ่มชื้นเหมือนตัวครีมเคลือบผิวไว้เลย

  วิธีใช้

  1511144653 howto

  วิธีใช้ :: ตักเนื้อครีมพอประมาณ แล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ

  หลังใช้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe