Vine vera anti aging tips for hands cream
Articles makeup
ความงาม

รวม 13 แบรนด์ 'hand cream' ใช้ดี สำหรับหน้าหนาว เป็นผู้หญิงอย่าปล่อยให้มือหยาบกระด้าง

เกิดเป็นหญิงต้องรู้จักดูแลตัวเอง เรื่องมือก็สำคัญ ของดีมีให้ใช้เยอะแยะ อย่าไปจับมือใครแล้วให้เขาด่าว่ามือหยาบ


» » » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Crabtree & Evelyn

  • L’occitane Shea Butter Hand Cream

  • Soap & Glory Hand Food

  • Burt’s Bees Honey & Grapeseed Hand Cream

  • Jergens Hand & Nail Cream

  • Kamill Hand Cream

  • Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve

  • Vaseline Hand Cream

  • innisfree olive real moisture hand cream

  • Clinique Deep Comfort Hand and Cuticle Cream

  • THANN Eden Breeze Hand Cream

  • A' PIEU HAND CREAM

  • Herbacin Wuta Kamille Glycerine Hand Cream


  สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีเรื่องความงามมาฝากกันอีกแล้ว นอกจากแต่งหน้า บำรุงผิวให้สวยแล้ว มีอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญมากพอๆ กับเรื่องอื่นๆ นอกจากการบำรุงผิวแล้ว สิ่งที่ต้องบำรุงอย่างสม่ำเสมอด้วยนั่นก็คือ "มือ" หลายคนอาจจะสงสัยว่า จะบำรุงทำไม ไม่ค่อยได้จับมือใคร ทาครีมที่ผิวกายมือก็โดนครีม ก็ถือว่าบำรุงไปแล้วไง แต่อย่าลืมว่าคุณเป็นสาวนะคะ การปล่อยให้มือแห้ง หรือหบายกระด้างคงไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นต้องดูแล

  วันนี้เรามีตัวช่วยที่ดีแสนดีมาแนะนำด้วย หยิบมารวมๆ กันเยอะแยะเลย ถึง 13 แบรนด์ hand cream ที่จัดว่าใช้ดี และเหมาะม๊ากมากกับหน้าหนาวแบบนี้ ลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีแฮนด์ครีมแบบไหน ยี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง ไปส่องกันเลย
   

  Crabtree & Evelyn


  มาเริ่มกันเลยที่ตัวแรก "Crabtree & Evelyn" ครีมทามือสุดฮิต กลิ่นหอม และอุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ จาก Shea Butter ช่วยให้มือเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมให้ความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านเนียนเรียบขึ้น ใช้แล้วจะช่วยให้มือนุ่มนวลอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งนี้มีหลายกลิ่นมากๆ สาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องมือหยาบกร้านลอใช้อแฮนด์ครีมตัวนี้ได้เลยนะ

  เนื้อเข้มข้น แต่ซึมไว มือหยาบกร้านอย่างเรายังเอาอยู่ เริ่ดเว่อร์ ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก ชอบค่ะ

  L’occitane Shea Butter Hand Cream


  ต่อกันที่ตัวที่สอง "L’occitane Shea Butter Hand Cream" ขึ้นชื่อว่าเชีย บัตเตอร์ แน่นอนว่ามันจะต้องดีมากแน่ๆ สำหรับแฮนด์ครีมตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อุดมไปด้วยสารสกัดจาก เชีย บัตเตอร์ 20% ผสมผสานเข้ากับน้ำผึ้ง น้ำมันอัลมอนด์ และ น้ำมันมะพร้าว สูตรนี้ที่จะต่อต้านมือที่แห้งตึง และแตก โดยปราศจากความมันหลังการใช้งาน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการหยาบกร้านของมือได้เป็นอย่างดี แถมมีกลิ่มหอมด้วย 

  ใช้ดีมาก เราเป็นคนมือเหี่ยว ใช้ตัวนี้แล้วผิวมันนุ่มขึ้นมาก เหี่ยวๆก็ดูฟูขึ้น และหอมจริงๆ
  ซึมไว

  Soap & Glory Hand Food


  ตัวที่สาม สำหรับ "Soap & Glory Hand Food Hand Cream" ครีมทามือสูตรเติมความชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม และให้สัมผัสดุจแพรไหม ประกอบไปด้วยเฟนเนลและสารสกัดจากดอกบัว ซึ่งช่วยให้มือของคุณนุ่มนวลชวนสัมผัส หลอดสีชมพูหวานๆ แถมยังหาซื้อได้ง่ายด้วย เป็นอีกหนึ่งแฮนด์ครีมที่สาวๆ ต้องลองไปใช้กันดู

  เป็นตัวที่ชอบที่สุดตั้งแต่เคยใช้แฮนด์ครีมมา เป็นคนมือด้านมาก เพราะถือกระเป๋านักเรียนที่หนัก ใช้ตัวนี้สัปดาห์นึงก็หายด้าน ไม่หนา ดีมากค่ะ แนะนำเพื่อนไปหลายคนแล้ว

  Burt’s Bees Honey & Grapeseed Hand Cream


  ตัวที่สี่ สำหรับตัวนี้นอกจากลิปบาล์มของเขาจะเริ่ดแล้ว แฮนด์ครีมของเขาก็ไม่ด้อยนะจ๊ะ บอกเลยว่าดีงามพระรามแปดมาก "Burt’s Bees Honey & Grapeseed Hand Cream" ครีมทามือที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง และน้ำมันเมล็ดองุ่น ผสานสารสกัดจากธรรมชาติมอบการบำรุงสำหรับมือที่แห้งมากเป็นพิเศษ น้ำผึ้ง ช่วยให้มืออ่อนนุ่ม โฮโฮบาออยล์ มอบความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกรปซี้ดออยล์ (Grape seed Oil) ป้องกันการอักเสบ บวมแดงของผิวมือ และป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ บีแว็กซ์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อมือเนียนนุ่ม สุขภาพดี น่าสัมผัส 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe