สอนSisอาบน้ำให้ถูกวิธีช่วยทำให้ผิวสวยดูดีแถมมีกลิ่นตัวหอมตลอดวัน
Articles makeup
ความงาม

สอน Sis อาบน้ำให้ถูกวิธี! ช่วยทำให้ ' ผิวสวยดูดี แถม! มีกลิ่นตัวหอมตลอดวัน ' !!!

โอ้โฮ! มองข้ามไปได้ยังไง วิธีทำผิวสวยง่าย ๆ แค่ ' อาบน้ำ ' เองอ่าาาา


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • การ ' อาบน้ำ ' ให้ถูกวิธี! ช่วยทำให้ผิวดี๊ดีย์ขึ้นนะคะซิส!

  • เคล็ดลับ! ' สูตรผิวสวย ' ยังมีอีกมาก ใครอยากรู้..ดูทางนี้!


  อาบน้ำก่อนมั้ย? ♪♪♪  อาบน้ำกัน อาบน้ำกัน เปิดเพลงให้เข้ากับบรรยากาศซะหน่อย เพราะ วันนี้โมจะมาบอกต่อเพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ให้คอยจับตาดูไว้ให้ดี! ถึงเคล็ดลับ ' การอาบน้ำให้ถูกวิธี ' ตัวช่วยดี ๆ ที่พร้อมจะปกป้องผิวสวย ๆ ของเหล่าสาวซิสออฟฟิศเกิร์ลจากปัจจัยต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิวไม่ว่าจะเป็น แสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะที่เป็นพิษทางอากาศ เมื่อเพื่อน ๆ ต้องออกเดินทาง

  หรือแม้กระทั่ง การนั่งตากแอร์ในออฟฟิศ เป็นระยะเวลานาน ๆ
  ~~~ ก็อาจก่อให้เกิดภาวะ ปัญหาผิวอ่อนล้า หมองคล้ำ แตก แห้งกร้าน และ ที่หนักมาก ๆ คือ ความอ่อนเยาว์ของอายุผิวลดน้อยถอยลงไปเรื่อย ๆ

  =================================================================

  เฮ้อออ ~~~ ฟังแค่นี้ก็รู้สึกเหนื่อยแทน #เจ้าผิว ของเราเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ
  นี่แหละค่าาา โมถึงบอกว่า ' การอาบน้ำให้ถูกวิธี ' เป็นสิ่งดี ๆ ที่เพื่อน ๆ ต้องลองทำ ณ ตั้งแต่วันนี้! ถ้าเราอยากผิวสวยดูดี เนียนนุ่มชุ่มชื่น เต่งตึงกระชับ ใคร ๆ สัมผัสก็บอกเป๊ะเวอร์! อ่ะ ๆ ถ้างั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่ามั้ยตัวเธอ เล็ท สะ โก! เล็ท สะ โก!

   

  การ ' อาบน้ำ ' ให้ถูกวิธี! ช่วยทำให้ผิวดี๊ดีย์ขึ้นนะคะซิส!


  STEP 1 :
  อุณหภูมิของน้ำต้องอยู่ที่ 27 องศาเซลเซียสเป็นดีที่สุด เพราะจะทำให้เลือดลมในร่างกายไหลเวียนได้อย่างคล่องตัว แถมยังช่วยเพิ่มความสดชื่น พร้อมผ่อนคลายผิวและลดอาการความเมื่อยล้าได้อีกด้วยค่ะ

  STEP 2 : ในระหว่างการอาบน้ำเพื่อน ๆ สามารถนวดผ่อนคลายผิวได้ด้วย ' การบำบัดจากกระแสน้ำ ' โดยการถือฝักบัวและรดน้ำให้ไหลผ่านในลักษณะที่วนเป็นวงกลม โดยเริ่มจากส่วนของใบหน้า แขน ขา และ ตามด้วยลำตัว เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสภาพและจากนั้นค่อย ๆ ใช้มือนวดผิวในบริเวณต่าง ๆ เพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้า รวมถึงช่วยให้ร่างกายซึมซับความสดชื่นและความชุ่มชื่นค่ะ

  =================================================================

  แต่! ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่เพื่อน ๆ จะมีสุขภาพผิวที่ดี เปล่งปลั่งประกายออร่า ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนกระชับ ก็คงต้องขอมอบหน้าที่การดูแลผิวสวย ๆ ของสาว SistaCafe ให้กับ...

  ' Shokubutsu Monogatari
  Brightening Sakura & Hokkaido Milk '

  ที่เก็บสูตรลับผิวสวยมาอย่างยาวนาน จากดินแดนอาทิตย์อุทัย กับ ส่วนผสมอันทรงคุณค่าทางธรรมชาติ อย่าง ‘ น้ำนมฮอกไกโด และ ดอกซากุระ ’ ต้นตำรับ #ผิวนุ่มหอมซากุระแท้เหนือระดับ ที่สาว ๆ ญี่ปุ่นต่างเลือกใช้!

  ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากรู้ว่าปรากฎการณ์ ' ความผิวสวย ' นี้!
  จะ WOW! สักแค่ไหนก็เข้ามาติดตามได้ใน คลิปวิดีโอ ด้านล่างนี้เลย ค่าาา


  อื้มหืมมม ~~ แค่ ' อาบน้ำ ' ก็ฟินอย่างกับอยู่ฮอกไกโดเลยค่าาาา 555+ นี่โมไม่ได้พูดเวอร์นะ เรียกได้ว่าเป็นการรีวิว ครีมอาบน้ำ ของเราที่อยากบอกต่อเพื่อน ๆ จริง ๆ จ้า เพราะ ' Shokubutsu Monogatari Brightening Sakura & Hokkaido Milk ' 

  โดนใจเรามาก ๆ กับ เรื่องของกลิ่น คือ มีความหอมอ่อน ๆ ละมุน ๆ แบบสไตล์ญี่ปุ่น พูดเลยว่าใช้แล้วอยากอาบน้ำวันละหลาย ๆ รอบ เนื่องจากกลิ่นหอมติดตัวทนทั้งวัน กลิ่นไม่ฉุน และ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ส่วนตัวเนื้อครีมพอโดนน้ำแล้วก็เข้ากันได้ดีเลยจ้า ตีฟองโฟมได้แบบสบาย ๆ เลยอ่ะ เนื้อครีมค่อนข้างนวลเนียนนุ่มมากเวอร์ ยิ่งชโลม ยิ่งพอกตัวนะ คุณเธ้อออ ก็ยิ่งรู้สึกผ่อนคลาย อร้ายยย > // <  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง! เวลาที่โมรู้สึกว่าสภาพผิวเหนื่อยล้า หรือ ต้องการการบำรุง
  ก็จัดเลยฟองโฟมเน้น ๆ
  นุ่ม ๆ ทั้งเช้า และ เย็น ขอ Say! ได้มั้ย ตั้งแต่โมใช้ไอเทมนี้ก็ทำให้ช่วงเวลาดี ๆ ของการอาบน้ำมีความสุขสนุกมากยิ่งขึ้น รู้สึกได้เลยว่าผิวได้พักและผ่อนคลาย
   พร้อมกับการ 
  ทำความสะอาดร่างกายได้อย่างหมดจด แถม! เนื้อครีมฟองโฟมก็ล้างออกง้ายง่ายยย มั่นใจได้เลยว่าไอเทมนี้! มีความอ่อนโยนกับผิวของคุณสาว ๆ แบบสุด ๆ เพราะมีสารทำความสะอาดที่สกัดจากพืชธรรมชาติ นั่นเองค่าาา 

  เฮ้อออ ~~~ อาบน้ำเสร็จแล้วเพื่อน ๆ ก็จะรู้สึกได้เลยว่าตัวโล่งเบาสบายมาก ๆ  สภาพผิวจะตื่น! นุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส เรียบเนียนกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ เหมือนได้รับการปรนนิบัติผิวจากสปาชั้นนำของญี่ปุ่นเลยค่ะคู้ณณณ โอ้ยยย #ฟินลื้มมม #อาบน้ำชาตินี้ฟินยันชาติหน้าโมขอท้าให้ลอง!

  ' Shokubutsu Monogatari
  Brightening Sakura & Hokkaido Milk '  ไอเทมสุดกรี๊ด! ส่งท้ายปี 2017 !!!

   
  แต่นนน แต๊นนน ~~ และนอกจาก ' Shokubutsu Monogatari Brightening Sakura & Hokkaido Milk ' ที่โมนำมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ เราก็ยังมีอีกหนึ่งไอเทม ที่จะช่วยดูแลผิวสวยของเพื่อน ๆ ให้เฟิร์มกระชับเหมือนกับผิวสาว ๆ วัยแรกรุ่น กับ ' Shokubutsu Monogatari Firming Peach & Hokkaido Milk ' ด้วยกลิ่นหอมหวานจากผลพีช ในสไตล์ Fruity อีกหนึ่งไอเทมดี๊ดีย์ที่เราอยากให้เพื่อน ๆ มีไว้ใช้ในเวลาอาบน้ำกันนะคะ

   
  แถม! หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ เลยจ้า กับขนาด 500 มิลลิลิตร ในราคา 145 บาท เลือกช้อปกันได้ ในห้าง
  สรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ อีกหนึ่งขนาด คือ 200 มิลลิลิตร ในราคา 65 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้! ที่ร้านสะดวกซื้อ 7 - 11 เท่านั้น! 
  สาว ๆ SistaCafe รีบไปจัดกันเลยค่าาา ~~~

  ใส่ใจกับการดูแลผิวให้มากขึ้นนะ โมเชื่อว่าเพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน ก็คงอยากอวด #ผิวสวย ให้หวานใจ หรือ คนที่แอบชอบได้หวั่นไหวและประทับใจกันบ้างล่ะ แหม ๆ มันดีต่อสภาพผิวเรา แล้วก็ยังดีต่อสภาวะผิวใจจริง ๆ นะ เหอะ ๆ เจอกันใหม่คราวหน้า! โมขอท้าลงตำแหน่งชิงมงนางงามผิวสวยเล้ยยย > // <

  เคล็ดลับ! ' สูตรผิวสวย ' ยังมีอีกมาก ใครอยากรู้..ดูทางนี้!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe