Articles love2
ความรัก

เปิดเรดาร์ ทำไมแฟนดูผิดปกติ? เพราะมีสาวอื่นกำลังหมายปองแฟนเรา

เขากำลังมีความลับอะไรกับเรา? หรือ...เขามีคนอื่น!!!


» » - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แชทอยู่ได้ แชทกับใคร? ...ทำไมต้องระวังตัวไม่ให้เราดูมือถือ?!

  • 2. โพสต์ไหน รูปไหน ก็มียัยนี่ตามไลก์ตามเม้นต์ทุกครั้ง!

  • 3. ทำไมต้องอยู่ด้วยกันสองต่อสอง?

  • 4. แค่เพื่อน / น้องเท่านั้น ( จริงเหรอ? )

  • 5. แฟนได้รับของขวัญชิ้นพิเศษจากสาวคนนั้น

  • 6. ทำไมต้องหงุดหงิดเวลาถามถึงยัยนี่? ไม่อยากให้รู้เรื่องอะไรเหรอ?!


  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  ในเรื่องของความรัก สิ่งที่ไม่ว่าหญิงหรือชายต่างคาดหวังจากคนรักคงไม่พ้นเรื่อง “ ความซื่อสัตย์ ” และ “ การไม่มีความลับต่อกัน ” แต่สาว ๆ คะ ถ้าเกิดว่าวันดีคืนดี คุณแฟนของเรามีท่าทีผิดปกติไปล่ะ? แถมมีบุคคลที่ 3 ( ที่เป็นเพศหญิง ) เข้ามาข้องแวะอีก ถึงเขาจะบอกเราว่าไม่มีอะไร แต่มันต้องมีอะไรแน่ ๆ แบบที่เราสัมผัสได้เอง ตรงนี้ต้องขึ้นอยู่ที่ตัวคุณแล้วค่ะ ว่าจะเชื่อใจแฟน หรือเชื่อเซ้นส์ของตัวเอง แต่วันนี้เราจะขอพาคุณมา “ เปิดเรดาร์ ” ล้วงลับความผิดปกติของพ่อหนุ่มหวานใจกัน คนของเราอาจไม่คิดอะไร แต่…อีกฝ่ายก็ไม่แน่นะ!!!


  1. แชทอยู่ได้ แชทกับใคร? ...ทำไมต้องระวังตัวไม่ให้เราดูมือถือ?!

  คงต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ “ มือถือ ” คืออวัยวะลำดับที่ 33 ของเราไปแล้ว แต่อวัยวะชิ้นนี้มันก็ไม่ได้จำเป็นต้องประกบติดกับร่างกายของเราทุกครั้งไปนี่ ( เวลาอาบน้ำไม่เห็นจำเป็นต้องเอามือถือเข้าห้องน้ำเลย ) ถ้าโดยปกติแล้วแฟนคุณไม่ได้ติดเกมมือถือ หรือมีเรื่องสำคัญที่ต้องติดต่อใคร การมาเจอแฟน เห็นหน้า สบตา คุยกับแฟน เป็นเรื่องที่ควรจะทำมากกว่านะ


  อย่าลืมมือถือไว้นะ เผลอแล้วเช็คแน่ คุยกับใครนานสองนาน ฮึ

   

  แต่ถ้าเกิดว่าแฟนคุณเกิดติดแชทขึ้นมาซะเฉย ๆ ...คำถามที่ตามมาคือ “ แชทกับใคร? ” ถ้าคนที่แชทด้วยเป็นผู้หญิงอีก! บอกเลยว่าถ้าเป็นแบบนี้ก็ไม่ไว้ใจซะแล้ว...


  2. โพสต์ไหน รูปไหน ก็มียัยนี่ตามไลก์ตามเม้นต์ทุกครั้ง!

  1510851393 kim min suk kim ga eun 2

  อะไรอะ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่?
  ปะๆ เปล่าจ้า ไม่มีอะไรจ้า....

  สื่อโซเชียล เป็นช่องทางหนึ่งในการที่เราอยากรู้ความเป็นไป หรือติดต่อกับใครสักคน  แน่นอนว่าเวลาที่มีคนมาแอบชอบเรา เขาก็มักจะใช้สื่อเหล่านี้ในการจีบเรานั่นแหละ ไม่ว่าจะมาทั้งแชท การกดไลก์ หรือการคอมเม้นต์ ในทางกลับกันถ้ามีสาวอื่นกำลังคิดอะไรกับแฟนเรา เราก็อาจจะได้เห็นเธอวนเวียนอยู่ตามโพสต์ของเขา


  สังเกตถ้อยคำในการคอมเม้นต์หรือมีส่วนร่วมเหล่านั้นของเธอให้ดี แม้ว่าแฟนจะบอกว่าไม่มีอะไร ไม่ได้คิดอะไรด้วย ก็อย่าเพิ่งวางใจค่ะ เชื่อในสัญชาตญาณของผู้หญิงด้วยกันดีกว่า ( ระแวงขนาดไหนก็อย่าพลาดพาโลจนทะเลาะกับคุณแฟนเอานะคะสาว ๆ )


  3. ทำไมต้องอยู่ด้วยกันสองต่อสอง?

  เป็นเรื่องธรรมดามากที่เราจะรู้สึกหวงแฟน เวลามีผู้หญิงคนอื่นอยู่ใกล้ ๆ เขา ในสถานการณ์ที่อยู่กันหลายคน ก็ไม่น่าไว้ใจแล้ว ถ้าเกิดมีสถานการณ์ที่ต้องอยู่กันสองต่อสองล่ะ จะเป็นยังไง? ถ้าเกิดอะไรแบบนี้ขึ้นมาจริง ๆ ต้องพยายามตั้งสติค่ะ ถามเหตุจากคุณแฟนให้แจ่มแจ้ง แล้วสังเกตว่าเขามีพิรุธหรือไม่ จะได้ไม่กินแหนงแคลงใจกันในภายหลังนะคะ


  4. แค่เพื่อน / น้องเท่านั้น ( จริงเหรอ? )

  เรื่องของความสนิทสนมในหมู่เพื่อนมันต้องมีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเพศเดียวกันหรือต่างเพศ แต่อย่างหลังนั้นไม่ว่าจะสนิทกันมากแค่ไหน มันก็ต้องมีระยะของการวางตัวที่พอเหมาะพอควร ไม่ใช่ถึงขั้นเล่นหัวกันได้ชนิดที่ใครเห็นต้องนึกว่าสองคนนี้เป็นคู่รักกัน แฟนใครมีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทมาก ๆ ชนิดที่มากเกินเพื่อนล่ะก็ ต้องระวังไว้หน่อย ถึงเขาจะบอกว่าคิดกันแค่เพื่อน / น้องสาว / พี่สาว เล่นกันขำ ๆ สนุก ๆ ไม่มีอะไร แต่มันก็อดที่จะคิดไม่ได้จริงมั้ย? ณ จุดนี้แฟน ( อาจจะ ) ไม่คิด แต่อีกฝ่ายน่ะ....ไม่แน่


  1510852862 my golden life

  รู้จักแฟนพี่แล้ว ก็รู้จักพี่หน่อยเป็นไร

  ถ้ากล้าหน่อย ลองหยั่งเชิงทำความรู้จักผู้หญิงคนนั้นดู แล้วดูว่าเธอคนนั้นเป็นอย่างไร มีท่าทีอย่างไรเมื่อเธอพูดถึงแฟนของคุณ บางทีมันอาจจะเกิดจากความคิดมากไปเอง หรือมีอะไรที่ไม่ชอบมาพากล หรือที่ร้ายไปกว่านั้น! เธออาจมีความนัยว่าจะ “ แย่ง ” ก็ได้!!!


  5. แฟนได้รับของขวัญชิ้นพิเศษจากสาวคนนั้น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe