พาไปเที่ยวเก่งเซ็นทรัลพลาซาโคราชแลนด์มาร์คแห่งใหม่ดีต่อใจสายชิค
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

พาไปเที่ยวเก่ง! 'เซ็นทรัลพลาซาโคราช' #แลนด์มาร์คแห่งใหม่..ดีต่อใจสายชิค!

ใช้ชีวิตให้สุด! เที่ยวไม่หยุดที่ ' เซ็นทรัลพลาซาโคราช ' !!!
#CPNLifexSistaCafe #ใช้ชีวิตให้สุด #เซ็นทรัลพลาซาโคราช #CentralPlazaNakhonRatchasima


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ซอมเบิ่งอยู่นานแล้วจ้าาา ~~~ ถ้าหาก Crazyjusminie ได้มีโอกาสมาเยือนดินแดนแห่งประตูสู่อีสาน หรือ เมืองโคราช ( จังหวัดนครราชสีมา ) เราก็จะพาเพื่อน ๆ ชาว SistaCafe มาสนุกสุดมันส์ช้อปกันกระจาย กับ แลนด์มาร์คแห่งใหม่! ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าที่สุด! ที่สุด! ที่ซู้ดดดดแล้วในภาคอีสาน! ~ กับ ศูนย์การค้า ' เซ็นทรัลพลาซาโคราช '  > // < กรี๊ดดดด! 

ตระการตามาก ๆ กับ... ศูนย์การค้าที่มีขนาดใหญ่สุดขีด! ( ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน !!! ) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราชบนพื้นที่กว่า 65 ไร่ ครบที่สุด! กับ กองทัพร้านค้า ช็อปแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น รวมถึงร้านอาหารชั้นนำมากกว่า 500 ร้านค้า ฟินที่สุด! ด้วย ' สุดยอดร้านอาหารยอดฮิต ' ส่งตรงจากกรุงเทพฯ มาอิ่มอร่อยกันม่วน ๆ ได้แล้วเด้อค่ะเด้อ! ชิลล์ที่สุด! เดินกันแบบชิค ๆ ที่ ' เดิ่นคนชุม ' และ  ตลาดด๊ะดาด CREATIVE MARKET  การันตีความชิค! โดยเหล่าทีมงานผู้สร้าง Cheeze Pop - Up Market '
คัดมาแล้วเน้น ๆ เด็ด ๆ กับ ร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับ และ โซนอาหาร Food Truck ที่หาจับตัวยาก! 

บอกเลยงานนี้! #Howto จะช้อปอย่างไรให้แบบ #มันส์ที่สุด! #ใช้ชีวิตให้สุด! เปย์ให้สุด! ภายใน 1 วัน! ตาม Crazyjusminie มาดูกันได้เลยค่าาา Go!


ถึงแล้วจ้า! ตลาดด๊ะดาด CREATIVE MARKET ซึ่งอยู่โซนด้านหน้าของ ศูนย์การค้า ' เซ็นทรัลพลาซาโคราช '  เหล่าวัยรุ่นสุดชิคเขาบอกกันมาว่า มีความนิยมแบบ The Best สุด ๆ มาก ๆ  เพราะ ด้วยเสื้อผ้าที่ราคาย่อมเยา และ ดีไซน์ก็เท่เก๋ไก๋ ไม่เอ้าท์ถูกใจสายชิค! แถมกรี๊ดสุด ๆ เพราะ มีไอเทม และแอสเซสเซอรี่ตั้งแต่หัวจรดเท้าให้เลือกกันครบจบในที่เดียว ช้อปกันได้แบบรัว ๆ ยาว ๆ ตั้งแต่บ่ายสามยันสี่ทุ่ม! ( 15.00 - 22.00 น. )

ช้อปเสร็จไม่ต้องกลุ้ม! ว่าจะกลัวหิวน้ำหิวข้าว เพราะที่นี่มีให้บริการ โซนอาหาร Food Truck แบบ American Style เบา ๆ ให้คุณเพื่อนสาวช้อปสนุกอิ่มกรุบ ๆ กลับบ้านอีกด้วยค่ะ อ่ะ ๆ แต่ตรงนี้ยังมีไฮไลท์เด็ดอีกที่นะ เราจะพาเพื่อน ๆ ไป เซลฟี่กับสิ่งที่ชาวโคราช พราวด์ที่สุด! ' The Pride of Korat ' หรือ น้องแมวสุดสวาด สถาปัตยกรรมที่ชูเอกลักษณ์ความสุขสุดสนุกแห่งภาคอีสาน !!! 

และ ชิคไปอี๊กกก กับการถ่ายรูปลง IG สุดคูล คู่ ผลงานกำแพง Graffiti ' มอง - ดู - อาร์ต ' จากฝีมือศิลปินชื่อดังอย่าง ' โก๋เอ็ม Buddha Bless #ของเด็ดโคราช! ต้องตามไปจัดกันเลยค่ะซิสสส > // <  

ตื่นตาที่สุด! กับ การตกแต่งด้วย ' Interactive Features '


แซลม่อน! แซลม่อน! แซลม่อนนนนน โอ้โฮ! Salmon is Calling Me #อิ่มสุด!!! #อร่อยสุดดด !!! สำหรับเพื่อนคนไหนที่เป็น FC น้องม่อนต้องจัดหนักที่ร้านนี้เลย ' OISHI EATERIUM ' ชั้น G ตรงข้ามกับแลนด์มาร์คลานช้างใหญ่

ดีต่อใจด้วยราคาเพียงแค่ 659 เท่านั้นเอง! อิ่มหนำไม่สะดุดอร่อยสุด ๆ 1 ชั่วโมง 45 นาทีกับรายการอาหารญี่ปุ่นสไตล์ ' ยาไต ' ที่แรกในโคราช มีมากถึง 88 เมนู ตู้หูววว ~~ ดีงามอร่ามโคราชขนาดนี้ ซิสซี่จะรออะไรอยู่ ต้องไปแล้วค่ะยูววว์ #เล็ท สะ โก ทู ' เซ็นทรัลพลาซาโคราช '  !!! 


กินคาว...แล้ว ไม่กินหวานนั้นไม่ได้ ต้องจัดใหญ่! ให้เพื่อน ๆ ชาว
SistaCafe ได้อร่อยกันจ้า กับ 2 ร้านขนมสุดเริ่ด! ที่บินตรงมาไกลจากญี่ปุ่นและเกาหลี! กับนี่เลย ' Sulbing Korean Dessert Cafe ' เมนูน้ำแข็งใสแบบสไตล์ Korea ' สตรอว์เบอร์รี่ทีรามิสุซอลบิง ' อัดแน่น! ไปด้วยน้ำแข็งใสเนื้อละมุนสุดนุ่มละลายในปาก มาพร้อมกับ #ชีสเค้ก และ #สตรอว์เบอร์รี่ผลใหญ่ ย้ำอีกที! ว่าใหญ่มาก ๆ

ฉ่ำซอสท็อปปิ้งด้วยนมข้นหวานและสตรอว์เบอร์รี่สูตรเด็ดจากทางร้าน และ นอกจากนี้ก็ยังมี ' คาเรต็อกไส้ชีสกระทะร้อน ' ชีสเยิ้ม ~ ชีสยืดดดด ~~ มันฟินลื้มจริง ๆ จ้ะเพื่อนจ๋า อยากให้มาลองกันมากอ่ะ อย่างกับยก ' กรุงโซล ' มาไว้ที่โคราชเลยเธอเอ๋ยยย

ยังจ้า! ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เรายังมีอีกหนึ่งร้านที่จะพาไป คือ ' Milch ' Cheese Cup เมนูดังจากแดนอาทิตย์อุทัย ที่จะมาให้เพื่อน ๆ ชาวโคราชได้ลิ้มชิมรสกันแบบใกล้ ๆ ได้แล้ววันนี้! อร่อยรสดีทั้งแบบร้อนและแบบเย็น เนื้อสัมผัสของชีสคัพที่ให้ความรู้สึกนุ่มลิ้นมีความแตกต่างกัน และ ที่ฟินมากกว่านั้นคือ ' เมนูพุดดิ้ง ' อร่อยฟินมากทุกรสชาติเลยจ้า #กินขนาดนี้ไม่ต้องกลัวอ้วนแล้วอ่า พูดเล้ยยย #Meโยนเครื่องชั่งน้ำหนัก Bye ~~~

 

One Day ! สนุก ๆ กับสถานที่เช็คอินสุดพีค! ที่เราอยากให้สาว ๆ ชาวซิสมาจี๊ดจัดหนักกันที่นี่ @ตลาดด๊ะดาด & เซ็นทรัลพลาซาโคราช บอกเลยเพียงแค่ 1 วันก็คุ้มค่ามาก ๆ กับการ ช้อป แชะ ชิม ชิลล์ กับ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่สายชิค ห้ามพลาดสุด! แวะมาโคราชเมื่อไหร่ ก็อย่าลืมไปจอยกันให้สุดนะจ๊ะ เป็นสาว SistaCafe #ต้องใช้ชีวิตให้สุด! เที่ยวไม่หยุด! เที่ยวให้อุตลุดที่...

#CPNLifexSistaCafe #ใช้ชีวิตให้สุด #CentralPlazaKorat 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe