Articles makeup
ความงาม

[REVIEW] :: ส้นเท้าแตกปัญหากวนใจ ใช้อะไรดีนะ!?

เชื่อว่าสาวๆหนุ่มๆหลายคนต้องเคยเจอกับปัญหาส้นเท้าแตกแน่นอน ว่าแต่ทำไงถึงหายละ ยังไงตามไปดูกันเลยย


» » » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีใช้ยังไงให้ส้นเท้าสวย

  • มาดูผลลัพธ์หลังการใช้กัน

  • ความรู้สึกหลังใช้

     

          สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้ว ในครั้งนี้ตอนแรกก็ลังเลอยู่ว่าจะรีวิวอะไรดีแต่พอดีได้อ่านข่าวเห็นว่ากำลังจะเข้าหน้าหนาวแล้ว นุ่นเลยหยิบเจ้าตัวครีมทาส้นทามารีวิวซะหน่อย ฟังดูอาจฮ่าๆนะแต่เอาจริงๆปัญหาส้นเท้าแตก นี่ถือว่าหลายคนน่าจะพบกับปัญหานี้แน่นอน อย่างตัวนุ่นเองเวลาหน้าหนาวจะรู้สึกแตกเพิ่มเป็นพิเศษ ปัญหาที่ตามมาคือมันชอบไปเกี่ยวกับผ้าห่มจนวุ่นวายไปหมด            แต่หลังๆพอได้ไอเทมดีๆที่พี่สาวข้างบ้านแนะนำมาก็รู้สึกโอเคขึ้น เลยอยากจัดรีวิวนี้มาให้เพื่อนๆชมสะหน่อย เผื่อใครเจอปัญหาแบบนุ่นจะได้ลองเอาไปใช้ดูบ้างเนอะ ยังไงก็ตามไปดูกันเลย


  1510739131 o2

  Olivia Premium foot cream

   

  หน้าตาของไอเทมที่นุ่นจะมารีวิววันนี้นะคะ นางมีชื่อว่า Olivia Premium foot cream (โอลิเวีย พรีเมี่ยม ฟุต ครีม )  ผลิตภัณฑ์ครีมทาส้นเท้า สูตรเข้มข้นพิเศษ ซึ่งทางแบรนด์ ได้แครมมาว่า “ครีมจะช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพและมีความอ่อนโยนให้กับผิวเท้า ช่วยทำให้ส้นเท้า อ่อนนุ่ม ไม่หมองคล้ำ ผสานการเติมน้ำให้กับผิวด้วย ไฮดรอกซี่เอทิลยูเรีย (Hydroxyethyl Urea) ที่ใช้เทคนิคไฮโดรวานซ์ (Hydrovance Technology) ซึ่่งเป็นสารให้ตวามชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง ปกป้องผิวให้แข็งแรงและสร้างความยีดหยุ่นให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง" 


  1510739387 o1

  Olivia Premium foot cream

  สำหรับเจ้าตัว โอลิเวีย พรีเมี่ยม ฟุต ครีม มาในขนาด 30 กรัม แพทเก็จมีกล่อง ซึ่งบรรจุตัวหลอดไว้ข้างในอีกชั้น พกพาสะดวกไม่เกะกะกระเปาเลย ตัวนี้ต่างจากตัวอื่นเด่นๆก็ตรงที่กลิ่นค่ะ อันนี้นุ่นชอบเพราะนางทำกลิ่นออกมาได้ไม่มีกลิ่นยาเลย เพราะจากตัวอื่นๆที่นุ่นเคยใช้ส่วนมากจะมีกลิ่นยาที่ค่อนข้างแรง ทางแบรนด์คงเล็งเห็นปัญหาตรงนี้เลยจัดทำกลิ่นมิ้นท์และมาร์ซเมลโล่ ออกมา ทำให้ไม่เหม็น แถมหอมอีกด้วยจ้า

  1510739534 o6

  เนื้อครีมเป็นสีข้นขาว นุ่นมาลองเกลี่ยๆที่ข้อมือให้ดูความชุ่มชื่นก่อน จะเห็นได้ว่า ครีมซึมเร็วมากและมีระดับความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น ไม่มีอาการแพ้ใดใด


  วิธีใช้ยังไงให้ส้นเท้าสวย

  1510739691 o13

  ทาบริเวณรอยแตกที่ต้องการ เป็นประจำ  แนะนำ ก่อนทาให้แช่เท้าที่น้ำอุ่น ขัดหนังที่ตายออกก่อนจะช่วยให้ครีมซึมเร็วบำรุงได้ดียิ่งขึ้น

  มาดูผลลัพธ์หลังการใช้กัน

  1510739777 sista

  จะเห็นได้ว่า รูปแรกส้นเท้ามีร่องลึกและมีสกปรกต่างๆเข้ามาอยู่ในร่องเต็มไปหมด นุ่นเป็นคนชอบถอดรองเท้าขับรถทำให้ส้นเท้าทั้งด้านและคล้ำมาก TT  รูป หลังจากใช้มา 3 วัน แบบติดต่อกัน จะเห็นได้ว่าร่องดูตื้นขึ้นและสิ่งสกปรกที่ติดค่อยๆออกไป แต่เรื่องของรอยก็ยังมีอยู่บ้าง คาดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องอีก ผลลัพธ์น่าจะดีกว่านี้ รอยดูน้อยลง ทำให้ตอนนี้จะนอนดิ้นยังไงก็ไม่ติดขัดละ 55555

  ความรู้สึกหลังใช้

  1510740363 2017 11 14 1

             ในส่วนตัวของนุ่น นุ่นว่าพอทาไปละมันให้ความชุ่มชื้นดี ซึมเร็วไม่เหนี่ยวติดส้นเท้า จนทำให้ผิวที่แห้งๆแตกๆอาการดีขึ้น โดยส่วนตัวชอบนะ แถมกลิ่นที่ทางแบรนด์ทำออกมาคือไม่เหม็นกลิ่นยา มีแต่กลิ่นหอมของมิ้นปนๆ หวาน คือบอกไม่ถูกแต่รู้ว่าหอมอ่ะ 555 อีกอย่างนุ่นเอามาใช้กับตรงหัวเข่า ตาตุ่ม ข้อศอกที่มีรอยแตก หนังด้าน ไรงี้ด้วย ก็ได้ผลนะ ความรู้สึกคิดว่ามันใช้แล้วเกิดผลลัพธ์ดีเกินคาดแหะ จัดว่าเป็นไอเทมที่ ผ่านผ่านผ่านเลยจ้า

  1510740798 o12

  ขอแชะรูปคู่หน่อย หน้ากับเท้าอะไรจะเนียนกว่า 55555


  จบการรีวิวสำหรับ Olivia Premium foot cream ผลิตภัณฑ์ครีมทาส้นเท้า หวังว่าเพื่อนๆจะได้ไอเทมใหม่ไปดูแลส้นเท้าในช่วงหน้าหนาวนี้กันน้า วันนี้นุ่นต้องขอตัวไปก่อน บะบายค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe