Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน

  ตั้งแต่วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2560

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในทิศทางที่ถูก ที่ควรแล้วค่ะเธอออ รับรองว่า ปักษ์นี้คุณสาวๆ จะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ และถนัด แสดงความสามารถออกมาเลยค่ะ เวทีนี้เป็นของคุณแล้ว!

  ดวงการเงิน : ถึงงานดี แต่เงินก็ไหลออกอย่างรัวๆ นะคะ แน่ล่ะค่ะ...เวลาคุณได้ใช้ความสามารถ ได้ปลดปล่อยศักยภาพของตัวเองออกมา แน่นอนว่า อารมณ์ของคุณก็จะสวิง เกินการควบคุม หรือไม่ก็ถือว่า เป็นการให้รางวัลกับตัวเอง ซื้อนั่น ซื้อนี่...เอาเป็นว่า อย่าให้รางวัลบ่อยตัวเองนะคะ นั่นคือ รายได้ ไม่ใช่ award

  ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีทั้งนั้น แต่ทว่าคนโสดกลับไม่สนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ซะอย่างนั้น โอ้ มายย ก้อดดด...นั่นคงเป็นเพราะคุณอาจโฟกัสเรื่องอื่นที่สำคัญกว่า อย่างเรื่องงาน เรื่องเงิน จนทำให้ผู้บางคนถึงกับคอตกไปได้ เอาเป็นว่า ถ้าโลภนักก็หาผัวรวยมันซะเลย! ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้หมั้นหมาย สู่ขอ หรือแต่งงาน บางรายอาจมีเกณฑ์ได้บุตร-หลาน หรือมีทายาทไว้สืบกมลเลยค่ะ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ลองนำเสนอมุมของตนในด้านของนางเอกบ้าง ทุกวันนี้คุณแทบจะเป็นนางมารร้าย นางปีศาจ จนคนอื่นๆ เค้ากลัวหัวหดกันหมดแล้ว ถ้าอยากให้มีคนเข้าใจ ก็ต้องหัดแสดง role ของนางซินบ้าง

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : สงสารจังค่ะ ทำไมชาววัวมีแต่คนเท T w T หันไปทางไหนก็ม่ีแต่คนส่ายหน้าหนี ที่พูดนี่ไม่ได้เป็นการตอกย้ำนะคะ สงสารจริงๆ เอาเป็นว่า ถ้าอยากได้รับการช่วยเหลือจากใคร ต้องทำตัวดี ทำตัวน่ารัก ลดทิฐิความดื้อรั้นลงค่ะ ไม่เช่นนั้นก็จะไม่มีใครยื่นมือเข้าช่วยเหลือคุณอย่างแน่นอน! และเมื่อถึงวันนั้น มาดามก็จะหัวเราะ สมน้ำหน้าคุณเอง 555+

   

  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ ไม่ต้องหมุนเป็นบี เป็นคริสแล้วนะคะ เพราะแคมเปญนี้ ชาวพฤษภเตรียมเฮได้เลย อ้อ! แถมมีโอกาสได้ลาภจากเด็ก หรือบริวารด้วย


  ดวงความรัก : จะมีผู้เข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่ผู้เหล่านั้นก็จะไม่ต่างอะไรจากแมลง ที่แค่เข้ามาดอมดม แต่หาประโยชน์ หรือความช่วยเหลือใดๆ ไม่ได้ ถ้าเกิดสาวๆ คนไหน เผลอใจไปก็มีโอกาสเป็นแค่ดอกไม้ริมทาง นอนกอดเข่าเจ่าจุกอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังคนรักเทใจให้คนอื่น จนคุณอาจถึงกับต้องอวตารร่างมาปราบมารก็เป็นได้ อย่างไรก็ขอให้ใจร่มๆ นะคะ ไม่เช่นนั้นอาจมีโอกาสคลิปสะพัดออกโซเชียลอย่างแน่นอน


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมา ด้วยผลไม้ และขนมหวาน 9 อย่าง และพวงมาลัยมะลิสีขาวล้วน เพื่อขอพรให้พระองค์ท่านช่วยขจัดอุปสรรค และเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกรำคาญใจ และเป็นกังวล

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ปักษ์นี้จะสอนให้คุณได้รู้ว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนนั้นดีที่สุด และถึงแม้สถานการณ์รอบข้างจะเลวร้ายแค่ไหน หรือมีคนดีๆ เข้ามาพร้อมให้การช่วยเหลือ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้เข้ามาช่วยอย่างเต็มกำลัง เผลอๆ เราอาจจะเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิมก็เป็นได้ ฉะนั้น หากคิดพึ่งพาใครก็ขอให้ดูดีๆ เสียก่อน


  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะมีเงินเข้ามาหลากหลายช่องทาง ทั้งรายได้ประจำ และรายได้เสริม แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องระวังรายจ่ายด้วย ไม่ใช่มีเงินมาก ก็เอาไปใช้อย่างสบายอุราเสียหมด


  ดวงความรัก : ไม่ดีเอามากๆ เลยค่ะ ยิ่งคนโสดถ้าคิดจะรักใคร ชอบใครก็ให้ระวังจะไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว หรือไม่คุณก็จะกลายเป็นมือที่ 3 ไปโดยไม่รู้ตัว ส่วนคนมีคู่ ใครที่อยู่ในช่วงก่อร่างสร้างตัวยิ่งต้องระวัง เพราะอาจพลาดพลั้งท้องขึ้นมาได้ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง การมีคนนอกเข้ามาก้าวก่ายชีวิตคู่ของคุณอย่างแน่นอน 


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบไหว้พระประจำวันเกิด และอธิษฐานจิตขอให้อุปสรรค หรือสิ่งที่เราเป็นกังวลจงอันตรธานหายไป คงเหลือไว้แต่หนทางสู่ความสำเร็จ และความเจริญรุ่งเรืองแก่ตน

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่เป็นเจ้าคนนายคน มีหวังได้ยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน เพราะคนที่อายุน้อยกว่า หรือคนที่เป็นบริวาร ลูกน้อง ลูกจ้าง รวมถึงคนที่อยู่ในความดูแลของคุณจะนำความสำเร็จมาให้ แต่กับใครที่เป็นลูกน้องเขา เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมสถาบัน ก็จะนำโอกาส หรือข่าวดีที่น่าชื่นชมมาสู่คุณอย่างแน่นอน

   

  ดวงการเงิน : ทำท่าเหมือนจะดี แต่จู่ๆ ก็มีคนมาขอกู้หนี้ ยืมสินเสียอย่างนั้น หรือไม่ก็คุณเองนั่นแหละที่มีเหตุจะต้องเอาเงินเก็บไปจับจ่ายใช้สอย เรียกได้ว่า ยังไม่บรรลุเป้า หรือเป็นไปตาม KPI ของการเก็บเงินในเดือนนี้อย่างแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe