Articles etc
อื่น ๆ

5 ไอดอลเกาหลีชาย ที่ดูจะรวยเพื่อนเหลือเกิ๊น !? #เป็นเพื่อนกับทุกวงเลยปะเนี่ย 😂😍

รวยเพื่อนกว่าข้าวเกรียบกุ้ง ก็ 5 คนนี้แหละ!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 ไอดอลชาย ที่ดูท่าจะมีเพื่อนเยอะมากเหลือเกิ๊น

  • 1. Heechul ( Super Junior )

  • 2. V ( BTS )

  • 3. Ha Sung Woon ( HOTSHOT, Wanna One )

  • 4. Jackson ( GOT7 )

  • 5. Chanyeol ( EXO )

   

  ไม่ใช่ทุกคนที่จะเกิดมามีความสามารถทางด้านสังคมสูงจริงมะ แต่ว่า  ไอดอลเหล่านี้กลับดูท่าทางจะเป็นมิตรกับทุกคนซะจริงๆ เพราะบุคลิกที่เข้ากับคนได้ง่าย และเป็นมิตร ดูเหมือนจะไปที่ไหนก็มีแต่คนชอบ จนบางทีก็ดูเหมือนจะเป็นเซเลบในหมู่ไอดอลด้วยกันอยู่แล้วเนี่ย

  โดยไอดอลที่มนุษยสัมพันธ์ดีจะหาทุกโอกาสเพื่อได้ทำความรู้จักกับเพื่อนในวงอื่นๆ แล้วเราจะได้เห็นความสัมพันธ์เหล่านั้นผ่านทางรายการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น music show, รายการวาไรตี้, รายการวิทยุ หรือแม้แต่ระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ เห็นแล้วอยากจะรู้สกิลการผูกมิตรจริงๆ เลยเนี่ย


  และนี่คือรายชื่อทั้ง 5 ไอดอลชาย ผู้มีมิตรไมตรีอย่างทั่วถึงทั้งวงการจริงจริ๊ง
   

  5 ไอดอลชาย ที่ดูท่าจะมีเพื่อนเยอะมากเหลือเกิ๊น

   

  1. Heechul ( Super Junior )

  เอาจริงๆ เลยนะ มีใครไม่ได้เป็นเพื่อนกับพ่อหนุ่มหน้าสวยอย่างฮีชอลบ้างอ้ะ ถามจริ้ง ฮ่าๆ ฮีชอลคือไอดอลที่มีความสนิทสนมกับเพื่อนคู่ใจของเขามากที่สุด และเราก็จะได้เห็นภาพความสนิทสนมระหว่างเขากับแบคฮยอน หรือแทยอน ด้วยนะ 


  นอกจากนี้เขายังเป็นเพื่อนสนิทกับนักร้องดังที่ชื่อ  Son Dam Bi มานานมากกว่า 14 ปีแล้วอีกต่างหาก และ Dam Bi ก็ไม่ใช่ผู้หญิงคนเดียวที่เขาสนิทชิดเชื้อด้วยหรอกนะ เพราะนอกจากนี้แล้วฮีชอลก็ยังเป็นที่รู้กันว่า สนิทกับ โบอา, ซอลฮยอน จาก AOA หรือแม้แต่ เยริน แห่ง GFRIEND อีกด้วย นี่ยังแค่ยกตัวอย่างนะเนี่ย 


  ถ้าใครเป็นแฟน BTS ก็น่าจะเคยได้ยินถึงความสนิทสนมระหว่างฮีชอลกับ Suga แห่ง BTS ด้วยนะ

   

  2. V ( BTS )

  เรื่องราวของ V กับเพื่อนของเขานี่เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเป็นยังไง นอกจากนี้แล้วเขายังดูเหมือนจะชอบสร้างความเป็นกันเอง เพื่อเพิ่มความสนิทสนมระหว่างไอดอลด้วยกันในห้องน้ำด้วย ( ลองถาม ซองแจ จาก BTOB หรือ จางมุนบก PD101 ดูสิ ) 


  นอกจากนี้ การปรากฏตัวในรายการ “ Celebrity Bromance ” ของเขากับ Kim min jae ยังเป็นอะไรที่น่ารักที่สุดอีกต่างหาก แถมเขายังเคยบอกด้วยนะว่ามีกรุ๊ปแชทของเขากับซูโฮ Exo, ฮงบิน Vixx และ กงชาน B1A4 ด้วยอ้ะ ยังไม่พอ V ยังติดต่อกับมาร์ค Got7 ผ่านทางโทรศัพท์อยู่บ่อยๆ อีกด้วย 


  เพื่อนร่วมงานเขาใน Hwarang ได้หลงเสน่ห์ของ V ไปแล้วเรียบร้อย และดูแลเขาประหนึ่งเป็นน้องชายในกองเลย และในภาพนั้นกับปาร์ค โบกอม อีกเรอะ อะไรกันน่ะ!?

   

  3. Ha Sung Woon ( HOTSHOT, Wanna One )

  เอ้า น้องก้อนของเราก็ติดกันด้วยเหรอเนี่ย!? ถึงว่า ไม่แปลกใจเลย ทำไมช่วงที่เขาอยู่ในรายการ Produce101 ถึงได้มีไอดอลดังๆ หลายคนเชียร์เขาอยู่ ไม่ว่าจะเป็น Ravi จาก Vixx, ไค Exo และจีมิน BTS เพราะอย่างงี้นี่เอง! 


  และนอกจากนี้เขายังเป็นเพื่อนของแทมิน แต่ในขณะเดียวกันก็มีความสนิทสนมกับ กีฮยอน MonstaX และ อีฮงกิ FT Island อีกด้วย เป็นไปได้ยังไงกันนะ อ้อ แล้วเราก็ยังจำกันได้ใช่มั้ยว่าระหว่างที่เขาอยู่ในรายการ Produce 101 นี่ น้องก้อนทำตัวน่ารักขนาดไหน


  ดูในภาพสิ แอบไปเซลฟี่กับ เคน Vixx มาอีกต่างหากแน่ะ!

   

  4. Jackson ( GOT7 )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe