Articles makeup
ความงาม

รีวิว :: Nap Sleep Salons “พิสูจน์ความฟิน ซาลอนแนวใหม่ ได้ทั้งงีบ ได้ทั้งนวด”

รีวิวซาลอนแนวใหม่ ทั้งงีบ ทั้งนวด ทั้งสระ สาวๆ คนไหนที่สนใจ หรือมีอาทิตย์ที่ยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ลองเข้ามาอ่านเป็นอีกทางเลือกนะคะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เดือนที่ผ่านมา และเดือนนี้งานเยอะขั้นสุด คือไม่ไหวแล้ว รู้สึกตัวว่าต้องได้รับ “การดูแล นวดขั้นสุด” แต่ด้วยอาทิตย์นั้นทั้งอาทิตย์งานวุ่นยุ่งมว๊ากกก ผมก็ไม่ได้สระ ร้านนวดประจำที่เคยไปก็ห่างหาย เคยได้ยินชื่อร้าน Nap Sleep Salons ไหนลองหาข้อมูลดูจิ๊ ขาประจำชอบสอดส่องรีวิว และถามอากู๋อยู่แล้ว ฮ่าๆๆ


เออ…น่าไปอ่ะ เห็นรีวิวในเพจร้าน คนไปทำมาก็ว่าดี ได้ทั้งทำผม ทั้งงีบ ทั้งนอน และนวด โอเค โทรไปจองคิวเลยจ้ะ เลือกเป็น Nap Shampoo Spa เห็นเขาบอกว่าใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมง ได้รอบวันถัดมา 1 ทุ่มพอดี โชคเข้าข้างอะไรเบอร์นี้ไม่ต้องจองข้ามวันไปนานเพราะดันมีคิวยกเลิกติดธุระด่วนพอดี เสียบเลยไม่ต้องคิดค่า!


1510634440 11

เรานั่ง MRT มาลงสถานีพระราม 9 แล้วเดินมาด้านหลังเซ็นทรัลพระรามเก้าอยู่ตรงชั้นล่างอาคารสยามคอนโดมิเนียมค่ะ มาง่ายสะดวกดีเหมือนกันนะ เดินเข้าร้าน Nap Sleep Salons ทุ่มตรง พร้อมแจ้งชื่อที่จอง พนักงานที่เคาร์เตอร์ก็จะมีแบบสอบถามที่เค้าจะติ๊กๆ ถามเราว่า ชอบเกามั้ยจ้ะ ความหนักเบาในการนวด รวมถึงวันนี้อยากไดร์เป็นสาวผมตรงสลวย หรือไดร์วอลลุ่มม้วนๆ พ่องๆ แบ๊วเบาอะไรก็แล้วแต่ที่เราต้องการบอกเค้าไปได้เลยค่ะ 

บรรยากาศร้านนี่คือสปาอ่ะแกร๊ ดีงามกลิ่นหอมอโรม่าอ่อนๆ มีเพลงเบาๆ คลอหู เปิดมิติใหม่ดี สำหรับการสระไดร์ผมครั้งนี้ ที่นี่เค้ามีทรีตเม้นผมด้วยนะ แต่วันนี้เรารีบ มีนัดกินข้าวกะเดอะแก๊งต่อแถวนี้ ไว้คราวหน้าเนอะ

1510634924 4

เชิญขึ้นชั้นสอง ไปนอน ไปนวด ไปสระ ไปงีบกันค่ะคุณผู้โชมมมม

1510634970 %e0%b9%80%e0%b8%9a%e0%b8%b2%e0%b8%b0

พนักงานก็เชิญเราไปนั่งที่เก้าอี้เตรียมบรรทม แล้วจะค่อยปรับระดับเก้าอี้ให้เอนลดลงตามแนวระนาบจัดศรีษะ ท่านอนตามที่เราสบายได้เลย จากนั้นพอเราหลับตา เค้าก็จะเอาผ้าอุ่นๆ มาวางบนตาเรา พนักงานแจ้งว่าอันนี้เป็นถุงถั่วอุ่นที่ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า แล้วทำให้งีบหลับสบายได้ ใส่ใจรายละเอียดเวอร์ เราชอบนะ เพราะพอมาปิดตาแล้วเหมือนใช้ผ้าปิดตากันแสงเลยอ่ะแถมยังทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้จริง


จากนั้นพนักงานของเราก็ไม่รอช้า ตามคอนเซ็ปต์ร้านเลย นวดสิจ๊ะรออะไร
คอ บ่า ไหล่ที่แสนล้า แสนเมื่อย ณ บัดนี้ได้รับการคลายเส้นจากปลายนิ้ว และฝ่ามือ ฟินนนนนค่ะ

พอมาถึงขั้นตอนการสระเราก็ได้กลิ่นมะกรูดหอมอ่อนๆ กระทบจมูก

1510635234 %e0%b8%aa%e0%b8%a3%e0%b8%b0

เราเลือกแบบไม่เกาหนักมาก ตอนที่พนักงานสระก็จะนวดๆ เกาเบาๆ แล้วก็นวดๆ โหยยยยคุณขา ฟินนนนนค่ะจากเคลิ้มเมื่อกี้ ตอนนี้เราหลับไปแล้วค่ะ หรือเราหลับง่ายไป ฮ่าๆๆๆ

ตื่นมาอีกทีก็ตอนพนักงานสะกิดเรียกเบาๆ ให้ตื่น พร้อมแจ้งว่าน้ำร้อนนะครับ ตอนแรกก็ตกใจเบาๆ นะแต่พอโดนศรีษะ ก็ไม่ร้อนนะ อุ่นๆ สบายผมดี ตอนทำเสร็จก็ไปแอบถามพนักงานว่าที่ราดหัวร้อนๆ เพื่ออะไร เขาบอกจะช่วยล้างความมันจากหนังศีรษะได้ดีกว่าอุณหภูมิปกติ จากขั้นตอนน้ำร้อนคือการล้างผม แล้วก็นวดๆๆ คอ บ่าไหล่ ลามไปยันแขน และนิ้วมือ ผ่อนคลายหลังสระด้วย คิดเลยว่ามาครั้งเดียวคงไม่พอครั้งหน้าต้องมาอีกแน่นอนนน ติดใจการนวดของที่นี่มากค่ะ เหมือนไปร้านสปานวดยืดเส้นจริงๆ เลย แถมได้สระไดร์ผมอี้กกกก


จบขั้นตอนทั้งปวง ก็จะได้รับชามะตูมอุ่นๆ หอม จิบผ่อนคลายแก้กระหายน้ำ

มาถึงการไดร์ที่เราอยากรู้มากเลยว่าจะโอเคมั้ย คำตอบคือเริ่ด ไดร์ดี ทรงสวย ได้วอลลุ่มม้วนๆ ตามที่สั่ง ไม่ป้าด้วยนะ

1510635407 09

   
การมาลองร้าน Nap Sleep Salons ครั้งนี้สำหรับเราคือโอเคร ผ่านคร่า 10 10 10 ไปเลย ราคาสระไดร์ แถมได้นอน และนวดคอบ่าไหล่ 1 ชม. ถือว่าเป็นราคาที่โอเคสำหรับเรานะ


เรียกได้ว่าประทับใจ จนต้องหาคิวมาซ้ำอีก อยากให้ขยายสาขาเพิ่ม แอบไกลที่ทำงานเค้าไปหน่อย >”< ก็หวังว่าสาวๆ จะได้ประโยชน์จากรีวิวของเราในครั้งนี้นะคะ ไว้เจอกันใหม่ บ๊ายบาย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe