Articles love2
ความรัก

7 เทคนิคเสริมสร้างตัวเองให้เป็น 'สาวน่ากอด' ♡(。- ω -)

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe อยากเป็นสาวน่ากอด ต้องทำตัวอย่างไรบ้างนะ หลายๆ คนอาจสงสัยกันอยู่ วันนี้เราเลยมีเทคนิคการเสริมสร้างตัวคุณเองให้เป็นผู้หญิงน่ากอดแห่งปี เทคนิคที่ว่าจะมีอะไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ความนุ่มนิ่มของผิว

  • 2. ความตัวหอม

  • 3. ความหอมของผม

  • 4. กลิ่นปากต้องไม่มี

  • 5. เล็บมือเล็บเท้าต้องสะอาด

  • 6. อย่าใส่เสื้อผ้าซ้ำ โดยไม่ซัก

  • 7. มือนุ่มนิ่มน่าจับ


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

  อยากเป็นสาวน่ากอด ต้องทำตัวอย่างไรบ้างนะ หลายๆ คนอาจสงสัยกันอยู่ วันนี้เราเลยมีเทคนิคการเสริมสร้างตัวคุณเองให้เป็นผู้หญิงน่ากอดแห่งปี เทคนิคที่ว่าจะมีอะไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  1. ความนุ่มนิ่มของผิว

  หากว่าผิวของสาวๆ นุ่มนิ่มแล้ว คุณแฟนของคุณจะต้องอยากกอดแน่นอนค่ะ ซึ่งการทำให้ผิวของคุณนุ่มนิ่มมีเคล็ดลับหลายประการด้วยกัน อย่างแรกเลยก็คือการสครับผิวเพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว จากนั้นก็หมั่นทาโลชั่นเพื่อบำรุงผิวของคุณให้นุ่มนวล ไม่แห้งกร้าน น่าสัมผัส

  2. ความตัวหอม

  ความตัวหอมทำได้ไม่ยากเลยค่ะ แค่คุณต้องอาศัยน้ำหอม โคโลญจน์หรือการรักษาความสะอาดบริเวณจุดอับชื้น เช่นรักแร้ ซอกคอ และจุดที่มีเหงื่อต่างๆ การรักษาความสะอาดด้วยการใส่เครื่องหอมจะทำให้กลิ่นหอมฟุ้งจนดึงดูดให้คุณแฟนคว้าตัวของคุณมากอดไว้ไม่ปล่อยไปแน่นอนค่ะ

  3. ความหอมของผม

  เพราะว่าผมของผู้หญิงจะเป็นผมยาว และหากใครเป็นสายออกกำลังกายแล้วด้วยก็ยิ่งมีเหงื่อเพิ่มมากขึ้นไปอีก ทำให้ผมของคุณมีกลิ่น หากไม่ได้รับการสระผมหลังออกกำลังกายก็จะทำให้มีกลิ่นเพิ่มมากขึ้น ซึ่งแก้ไขได้อย่างง่ายดายด้วยการเลือกแชมพูที่มีผมหอมนั่นเองค่ะ หรืออาจจะเลือกเป็นทรีทเมนต์และน้ำมันใส่ผมที่มีกลิ่นหอมๆ ก็ได้นะคะ

  4. กลิ่นปากต้องไม่มี

  อันสตรีมีเสน่ห์ที่กลิ่นปาก กลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลกค่ะสาวๆ หากว่าใครมีกลิ่นปากรับรองว่าต้องเสียบุคลิกแน่ๆ ซึ่งการแก้ไขที่ดีที่สุดคือการไปพบทันตแพทย์เพื่อทำการรักษาปัญหาในช่องปาก เพราะส่วนใหญ่แล้วกลิ่นปากมีสาเหตุมาจากฟันผุ เหงือกอักเสบ มีหินปูนเกาะฟันมากเกินไป หากไม่ทำการรักษา แต่เรามาแก้ที่ปลายเหตุด้วยการอมลูกอม เคี้ยวหมากฝรั่ง หรือใช้น้ำยาบ้วนปากก็แก้ไม่ได้อย่างยั่งยืนค่ะ

  5. เล็บมือเล็บเท้าต้องสะอาด

  เล็บที่ตัดสั้นและสะอาด หรือมีการทาเล็บบ้างจะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่บอบบาง น่าทะนุถนอม ที่สำคัญยังส่งเสริมบุคลิกของคุณให้ดูเป็นคนที่ใส่ใจและดูแลตัวเองอีกด้วย

  6. อย่าใส่เสื้อผ้าซ้ำ โดยไม่ซัก

  บางคนชอบใส่เสื้อผ้าซ้ำ เพราะคิดว่าเสื้อตัวนี้ใส่แค่ 2-3 ชั่วโมง เก็บเข้าตู้เสื้อผ้าต่อดีกว่า แต่จริงๆ แล้วสองชั่วโมงที่ว่าก็มีเหงื่อและแบคทีเรียในเนื้อผ้าไปแล้วค่ะ ทางที่ดีควรซักให้สะอาดจะทำให้คุณเป็นสาวน่ากอดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

  7. มือนุ่มนิ่มน่าจับ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe