การดูแลผิวให้สวยใสมีสุขภาพดี นอกจากจะทาครีมบำรุงผิวแล้ว ในขั้นตอนการทำความสะอาดผิวก็สำคัญไม่แพ้กัน...

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกับซายกันอีกแล้ว และแน่นอนต้องมีไอเทมเด็ดมาฝากกันอีกแล้ว
วันนี้ซายจะมาพูดถึงคลีนซิ่งค่ะ สาวๆ รู้มั้ยว่าการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีนั้น ใช้เพียงสกินแคร์บำรุงผิวอย่างเดียวคงไม่พอ ขั้นตอนการดูแลทำความสะอาดผิวก็สำคัญเช่นกัน ไหน...มีใครไม่ใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวบ้าง?? ไม่ได้เลยนะคะสาวๆ เพราะการใช้โฟมล้างหน้าทำความสะอาดอย่างเดียวไม่เพียงพอค่ะ ยิ่งในวันที่เราแต่งหน้าเมคอัพจัดเต็ม คราบรองพื้น แป้ง ลิปสติก
ถ้าเราล้างไม่สะอาดจะทำให้เกิดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า ก่อให้เกิดสิว สิ่งสกปรกอุดตันและปัญหาผิวต่างๆตามมานาจา ฉะนั้นอย่าละเลยกันนะคะ และวันนี้ซายก็มีคลีนซิ่งที่ซายใช้แล้วประทับใจมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ Beauty Garden Pure-Ri Perfect Cleansing Water
เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 95% ใช้สารสกัดเกรดพรีเมี่ยม เราไปทำความรู้จักกับนางกันดีกว่าค่ะ....

Pure-Ri Perfect Cleansing Water
( เพียวริ เพอร์เฟค เคล็นซิ่ง วอเตอร์ )
ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอาง อุดมไปด้วยสารสกัด vitamin B3 , B5 , B6 , B8 และ Hyaluronic acid ช่วยลดริ้วรอย กักเก็บความชุ่มชื่น ควบคุมความมันและกระชับรูขุมขน รวมไปถึงช่วยปรับสมดุลผิวด้วยค่ะ
สรรพคุณของนางไม่ธรรมดาเลยนาจา เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพราะว่าเพียวริมีสารสกัดที่ดีมากๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน เรียกได้ว่าทำความสะอาดพร้อมบำรุง โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำ ไม่ต้องรีบล้าง ทำความสะอาดพร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียวเลยค่ะ นอกจากนี้เพียวริ มี pH 5.5 เป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งเป็นค่าเดียวกับบริเวณผิวหน้าของเราค่ะ ช่วยปรับสภาพผิวให้มีสมดุลหลังการล้างหน้า
รวม 5 ฟังค์ชั่น 5 in 1 ในขวดเดียวเลยนะเธอ Makeup Remover ทำความสะอาดเครื่องสำอาง Cleansing ทำความสะอาดผิวล้ำลึก Toner ปรับสภาพผิวหลังการทำความสะอาด Pre-Serum เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง Essence บำรุงพร้อมปลอบประโลมผิว
และยังปราศจากสิ่งรบกวนผิว 8 ประการ ปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย แอลกอฮอล์ การแต่งสี น้ำมัน ซิลิโคน ด่างสบู่ การระคายเคือง

เพียวริ มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 2 ขนาด
ขนาด 60 ml. ไซส์เล็กมินิ พกพาสะดวก เหมาะกับสาวนักเดินทางมากๆ
ขนาด 300 ml. ขวดใหญ่จุใจ ปริมาณเยอะ ขวดเดียวคุ้ม
วันนี้ซายหยิบขวดใหญ่มารีวิวให้ชมกันค่ะ




เพียวริคลีนซื่งเป็นน้ำสีใสๆ มีกลิ่นหอมแบบเย็นๆ เพราะมีส่วนผสมของ Rosemary Essential Oil 100% ซายชอบกลิ่นมาก ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปในตัวเลยค่ะ สดชื่นมากๆ
มาทดสอบประสิทธิภาพกัน^^


ไอระเหยอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้



เช็ดสะอาดหมดจดทั้งหน้าแล้ว ซายใช้สำลีไปทั้งหมด 3 แผ่นก็สะอาดหมดจดทั้งหน้าแล้วค่ะ หลังจากเช็ดผิวยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่ไม่แห้งตึง สดชื่น
ความรู้สึกหลังใช้

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดความงาม)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe