1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

10 ไอเดีย 'ของขวัญสุดครีเอท' เติมความหวานให้คนรู้ใจ หรือมอบให้คนสำคัญ 💖

การทำให้คนรักของเราดีใจ มีหลายวิธีด้วยกัน แต่เมื่อเราหามาได้แล้วก็ต้องห่อของขวัญให้ครีเอทกันหน่อยจะได้เซอร์ไพรส์มากขึ้น แต่ถ้าใครยังไม่มีไอเดีย ลองมาดูกันได้เลยค่ะ รับรองว่าต้องปิ๊งๆ แน่นอน


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ดีไซน์ถุงของขวัญให้แปลกใหม่

  • 2. ใช้ของกินเป็นสื่อรัก

  • 3. นาฬิกาข้อมือ

  • 4. ของที่เขาชอบ

  • 5. เสื้อผ้า

  • 6. ของขวัญครบรอบที่ทำขึ้นมาให้ครบทุกปี

  • 7. DIY กระดาษเขียนข้อความซึ้งๆ

  • 8. เครื่องดื่มโดนๆ

  • 9. เครื่องประดับ

  • 10. กล่องยาสุดเลิฟ


  ' ของขวัญ '
  คือหนึ่งในตัวแทนของการแสดงออกทาง ' ความรัก ' ' ความปรารถนาดี ' ' ความห่วงใย ' และ ' ความดีใจ ' ที่มีให้แก่กัน ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นการแสดงออกแง่บวกทั้งสิ้น .:。✿

  โดยปกติ เวลาที่เราให้ของขวัญแก่ใครก็ต้องมีการห่อของขวัญใช่ไหมคะ แต่เท่าที่เห็นส่วนใหญ่ก็จะห่อแบบปกติแล้วติดริบบิ้นเป็นอันจบ ในปัจจุบันการครีเอทงานไอเดียต่างๆ มีมากขึ้น เราพบเห็นได้เสมอ แต่บางคนอาจจะยังนึกไม่ออกก็ได้

  แต่ขอแนะนำค่ะว่าการทำรูปแบบแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครก็เป็นหนึ่งในการเซอร์ไพรส์คนรักของเราได้เป็นอย่างดี และสื่อถึงความใส่ใจที่อยากให้ด้วยนะคะ คนรับสามารถรับรู้ได้แน่นอน

  โดยวันนี้ผู้เขียนขอนำเสนอ ' ไอเดียของขวัญสุดครีเอท ' ที่คุณสาวๆ จะทำเพื่อมอบให้แก่ชายหนุ่มคนรักเราได้ มีหลายๆ แบบมากเลยค่ะ งั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลา ลองมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ╭♥

  1. ดีไซน์ถุงของขวัญให้แปลกใหม่


  บางครั้งสาวๆ ก็ไม่แน่ใจว่าควรจะให้อะไรแก่คนรักดี เพราะเวลาให้อะไรไปก็ทำตัวเฉยๆ ฉีกยิ้มรับไปจบละ เลยไม่รู้ว่าชอบไหม นับเป็นปัญหาโลกแตกเลยกับการให้ของขวัญชายหนุ่มเนี่ย แต่เชื่อไหมคะว่า แค่คนรักทำอะไรให้คนรักเราก็ดีใจทั้งนั้นล่ะ เพียงแต่ไม่แสดงออกเท่านั้นเอง ซึ่งการ ' ดีไซน์ถุงของขวัญ ' ก็นับเป็นไอเดียแรกที่ควรคำนึงเลยนะคะ เพราะเป็นด่านแรกในการสร้างความประทับใจ

  2. ใช้ของกินเป็นสื่อรัก


  ซึ่งถ้าไม่รู้จะให้อะไรดี หรือแน่นอนแล้วว่าคนรักเราไม่ชอบของขวัญ แต่ชอบกิน ก็นี่เลย สายกินค่ะ โรแมนติกอีกด้วย อิ่มอร่อยทั้งคู่ คุ้มสุดๆ ฮ่าฮ่า

  3. นาฬิกาข้อมือ


  การให้ ' นาฬิกาข้อมือ ' นับเป็นเครื่องประดับพื้นฐานเลยนะคะ และรับรองว่าแฟนหนุ่มของเราต้องชอบแน่นอน เพราะใช้งานได้จริง เขาสามารถใส่อวดใครต่อใครได้แบบภาคภูมิใจ แต่จะให้ดีลองสำรวจแฟนเราก่อนนะคะว่าเขาชอบแนวไหน จะได้ซื้อที่ถูกใจที่สุดค่ะ

  4. ของที่เขาชอบ


  สายหนังฮีโร่ต้องมา อีกไอเดียที่แฟนหนุ่มผู้ชื่นชอบหนังแนวฮีโร่ต้องประทับใจ ทำได้ง่ายๆ เลย คือให้ในสิ่งที่เขาชอบ และใส่ลงไปในกระเป๋าเสื้อผ้าให้เข้าคู่กัน เชื่อว่าแฟนหนุ่มเราต้องยิ้มแป้นแน่ๆ ค่ะ

  5. เสื้อผ้า


  หรือจะให้ ' เสื้อผ้า ' ก็โอเคเลยค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่เขาจะต้องใส่อยู่บ่อยๆ เราลองเลือกซื้อเสื้อผ้าดีๆ ซักตัว อาจเป็นแบรนด์ตามงบที่ของเราที่ซื้อได้ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่เขาเชื่อในเซนส์แฟชั่นของคุณสาวๆ มากกว่าตัวเองอีก (///▽///)

  6. ของขวัญครบรอบที่ทำขึ้นมาให้ครบทุกปี


  อีกหนึ่งรูปแบบที่ใครเห็นต้องยิ้มหน้าบานแน่ๆ ค่ะ เพราะดูใส่ใจอย่างยิ่ง ไม่ใช่แค่ชิ้นเดียวนะคะ มาเป็นเรื่องราวครบรอบปีนั้นปีนี้ด้วย ไม่ต้องใช้กระดาษห่อแสบตาเลยค่ะ เอาสีธรรมชาตินี่ละ ได้ฟีลลิ่งความอบอุ่นใกล้ชิดอย่างบอกไม่ถูก (///▽///)

  7. DIY กระดาษเขียนข้อความซึ้งๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe