Image001
Articles makeup
ความงาม

เปิดกรุ!!! รีวิว 8 ไอเทมที่ช่วยกอบกู้หน้าให้ขาว กระจ่างใส เร่งด่วน ตัวไหนดี ตัวไหนโดน มาดูกันเลย

อยากมีหน้าใส เนียน ขาวกระจ่างแบบมีออร่า เหมือนกัน ก็เลยลองหา ไอเทม ที่เค้าว่าดี ที่เค้าว่าเด็ด ที่ว่าขาวกระจ่างใสไว้ มาลองใช้ดู กันทั้ง 8 ตัว จะมีตัวไหนที่ปัง!!กันบ้างมาดูกันเลยจ้า>///


» » - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. GARNIER sakura whiteSPF21/PA+++

  • 2. TONY MOLY Tomatox Brightening Mask

  • 3. โฟมล้างหน้า Hada Labo Natural Face Wash

  • 4. Ridella Advanced Formula White Aura Serum

  • 5. Cathy Doll Ready 2 White White Boosting Cream

  • 6. Royal Beauty Collagen Serum + VitC

  • 7. ครีมกวนอิม

  • 8. Smooth E Cream (สมูทอีครีม)

   
  สวัสดีค่าสาวๆ

  สาวๆ จะดูดีมีเสน่ห์ได้ มันก็ต้องขึ้นอยู่กับองค์ประกอบโดยรวม ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าใช่ไหมล่ะ และจุดเด่นที่ใครๆ ก็ต้องมองก่อนเป็นอันดับแรก ก็คงหนีไม่พ้นหน้าตานี่เอง..... ซึ่งออมก็เป็นหนึ่งในสาวๆ ที่อยากมีหน้าใส เนียน ขาวกระจ่างแบบมีออร่า เหมือนกัน  ก็เลยลองหา ไอเทมที่เค้าว่าดี ที่เค้าว่าเด็ด ที่ว่าขาวกระจ่างใสไว้  มาลองใช้ดู กันทั้ง 8 ตัว จะมีตัวไหนที่ปังกันบ้าง มาดูกันเลยจ้า >///<
   

  1. GARNIER sakura whiteSPF21/PA+++

  การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ เดย์ครีม SPF21/PA+++ เป็นครีมบำรุงผิว ที่ผสมสารป้องกันแสงแดด มีส่วนประกอบของ สารสกัดจากซากุระ จากญี่ปุ่น  ที่มีคุณค่าวิตามิน 3 และ วิตามินCGมีส่วนช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ลดรอยสิว รอยดำ รอยแผล จุดด่างดำต่างๆ  ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูกระชับ 
  1510112987 image003

  ความรู้สึกหลังใช้
  หลังจากที่ได้ใช้ ออมชอบกลิ่นของเนื้อครีม ที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ เนื้อครีมสีชมพูอ่อน มีความบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะพอทาๆ นวดๆ ไปสักพักแล้วครีมเข้าซึมสู่ผิวได้ดี หลังจากที่ออมใช้มาสัก 1 สัปดาห์กว่าๆ รู้สึกว่าหน้าเด้งหน้านุ่มๆ นิ่มๆ ขึ้น แต่เรื่องการลดรอยจุด กระชับผิว สำหรับออมยังไม่ค่อยเห็นผลสักเท่าไร

  มาให้คะแนนกัน
  ความขาวกระจ่างใส   3.5/5
  แพคเกจจิ้ง 3.5/5
  ลดรอยสิว 3/5
  หน้านุ่ม  4/5
   

  2. TONY MOLY Tomatox Brightening Mask

  TONY MOLY Tomatox Brightening Mask ตัวนี้เรียกได้ว่า เป็นที่กล่าวขานกันมากๆ กับมาร์คมะเขือเทศตัวนี้ ที่เขาว่าสามารถดีท๊อกซ์ผิวหน้าให้ขาวใสผุดผ่อง ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยเรื่อง กำจัดสิวเสี้ยนและสิ่งอุดตัน และเพิ่มความกระจ่างใสได้
  1510113057 image006

  ความรู้สึกหลังใช้
  ตัวนี้ออมมาร์คก่อนนอนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง กลิ่นหอมดี หลังใช้ หน้าจะนุ่มๆ ดูขาวกระจ่างใสขึ้น แต่ไม่รู้ว่าหน้าออมบางหรือบาง เพราะตอนทา(สำหรับออมนะ) จะรู้สึกแสบๆ นิดๆ แต่ก็ไม่มาก อยากสวยทนได้ 555+ ตัวนี้จะล้างออกยากนิดนึง แต่ก็ฃ่วยเรื่องความขาวกระจ่างใสดีนะ แบบรู้สึกได้เลย  แต่ถ้าใครสนใจลองซื้อแบบซอง ที่ 7-11 มาลองก่อนก็ได้นะ  จะได้รู้ว่าแพ้ไหมด้วย

  มาให้คะแนนกัน
  ความขาวกระจ่างใส  4/5
      แพคเกจจิ้ง 3.5/5 (น่าจะมีฝาปิด)
  ลดรอยสิว 3/5
  หน้านุ่ม 3.5/5
   

  3. โฟมล้างหน้า Hada Labo Natural Face Wash

  โฟมล้างหน้า Hada Labo Natural Face Wash  แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ชึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ บำรุงผิว โฟมล้างหน้าตัวนี้เค้าว่า จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื่นด้วย ' สารสกัดจากองุ่นแดง ' ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน แถมยังกักเก็บความชุ่มชื่นผิวด้วย 'ไฮยาลูโรนิค แอซิด'ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี
  1510113119 image008

  ความรู้สึกหลังใช้
  ออมใช้ติดต่อกันเลยเช้า-เย็น-ก่อนนอน  ติดต่อกันทุกวัน ประมาณ 1 อาทิตย์ หลังจากใช้แล้ว รู้สึกว่าช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ล้างแล้วหน้าไม่ตึง ไม่แห้ง ดูหน้าชุ่มชื่นขึ้น รูขุมขนกระชับลง แต่เรื่องทำให้กระจ่างใส ตอนนี้ยังไม่เห็นผล คงต้องใช้นานๆ กว่านี้ ^^

  มาให้คะแนนกัน
  ความขาวกระจ่างใส  3/5
   แพคเกจจิ้ง 4/5 
  ลดรอยสิว 3.5/5
  หน้านุ่ม 4/5
   

  4. Ridella Advanced Formula White Aura Serum

  Ridella Advanced Formula White Aura Serum เซรั่มหน้าขาวตัวเด็ด ที่ดังในโซเชียล เซรั่มตัวนี้ มีจุดเด่นที่ มีส่วนผสมของ Rose Placenta Extract สารสกัดสเต็มเซลจากรกกุหลาบ เซรั่มตัวนี้มีไฮยาลูรอน ขนาดเล็กกว่าไฮยาลูรอนทั่วไป ซึมสู่ผิวได้ลึกกว่า ช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ต่อเนื่อง 72 ชั่วโมง มีส่วนประกอบของวิตามินซี ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe