Articles fashion
แฟชั่น

ส่อง แฟชั่น 'ชุดเดรสพิมพ์ลายดอกไม้' หวานหรูหราและเซ็กซี่ในตัวเดียว ❤

ชุดเดรสเป็นชุดที่ใส่ได้ง่าย จะใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานได้หมด แถมยังมีหลายเนื้อผ้าให้ได้เลือกตามชอบ ถ้าใครชอบชุดเดรสด้วยแล้ว ห้ามพลาดค่ะ มาลองดูกันดีกว่ามีชุดแบบไหนกันบ้างน้าาา ♡


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ชุดเดรสเป็นชุดที่ใส่ง่าย ไม่ยุ่งยาก เรียกว่าตัวเดียวเอาอยู่ จะเป็นเดรสสั้นหรือเดรสยาวก็มีให้เลือก

เแต่ก็อาจเพิ่ม Accessories บางอย่างเพิ่มเข้าไปได้ตามชอบนะคะ
เพราะบางชุดก็ต้องอาศัย Accessories บางอย่างมาเพิ่มความสมบูรณ์ของชุดด้วย
ซึ่งวันนี้ที่จะขอแนะนำก็เป็น ' ชุดเดรสพิมพ์ลายดอกไม้ ' ที่มีหลายสีสันตามฟีลลิ่งในแต่ละวันของผู้ใส่
และแอบกระซิบนิดนึงว่า ความใส่ง่ายแบบนี้ล่ะดียิ่ง เพราะเราไม่ต้องมานั่งปวดหัวเลือกชุดกันค่า หุหุ
แต่จะมีชุดไหนบ้างนั้นมาชมและเลือกไป Mix&Match กับ Accessories ที่ตัวเองมีอยู่ได้เลย

ⓛⓞⓥⓔ♡~

มาเริ่มด้วยชุดหวานกลิ่นอายสาวจีนตรงที่กลัดกระดุมกันนิดนึง เป็นชุดที่ได้ความหวานบริสุทธิ์ที่สุด ซึ่งถ้าเราเสริมด้วยการแต่งหน้าสีอ่อนๆ ทาปากสีเข้มตัดสีชุด สวมเครื่องประดับเสริม ต้องบอกว่าใช่เลยๆ

เป็นชุดเดรสที่สาวๆ คนไหนใส่ไปเดทบอกเลยว่าโดน เพราะเป็นชุดที่ทั้งหวานทั้งดูน่ารัก ช่วยสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ~♡

เป็นเดรสสีขาวสีสุภาพสามารถใส่ออกงานและใส่ไปทำงานได้ พร้อมเพิ่มลูกเล่นที่เอวทั้งสองข้างด้วยการผูกโบว์ ช่วยเสริมลุคให้ดูหวานขึ้นเยอะ

ไม่จำเป็นต้องพิมพ์ลายดอกทั้งชุด แต่อาจจะมีแซมลายดอกไม้ที่ชายกระโปรงนิดนึงอย่างชุดนี้ บวกกับสีอ่อนหวานอย่างสีครีมก็ดูดีไฮโซอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ

ถ้าใครไม่ชอบเดรสที่คอกว้างเกินไป ลองดูชุดนี้นะคะ เป็นการกระดุมแบบปิดคอเลย ซึ่งชุดนี้สีจะเป็นสีขาวแซมด้วยลายดอกสีเหลืองให้เป็นสีที่ช่วยขับชุดให้ดูน่าสนใจขึ้น แต่ถ้าให้ดีเราก็ควรทำผมแต่งหน้าให้จัดขึ้นแต่อย่าจัดไป อย่าอ่อนไปเพราะจะทำให้ดูจืดชืดได้ค่ะ

ชุดเดรสพิมพ์ลายดอกสีเข้มนี้น่าจะเหมาะกับสาวที่ไม่อวบมากกว่า เพราะเมื่อใส่ลายของชุดอาจทำให้ตัวเราดูพองๆ ไปบ้าง แต่ก็มีวิธีแก้ไขนะคะ โดยอาจจะใส่เข็มขัดสีเข้มอย่างสีน้ำตาลมารัดหลวมๆ ให้ดูมีกิมมิกชุดมากขึ้นก็ได้ค่ะ εїз´

Accessories ก็เป็นไอเทมที่คู่ควรกับเดรสอย่างยิ่งค่ะ เวลาที่ออกแดดแล้วใส่เดรสสีอ่อน หมวกปีกกว้างอย่างชุดนี้ก็ทำให้ดูหวานและดูเซ็กซี่เพิ่มขึ้นมาด้วย

หรือจะเป็นชุดนี้ที่แม้เป็นชุดโทนสีเข้มที่บางครั้งจะไม่เหมาะกับสาวอวบบ้าง แต่ด้วยลูกเล่นที่ช่วงเอวนี้ก็ทำให้ดูตัวบาง ดูเพรียวขึ้น แถมลายที่ใช้ก็มีตรงกระโปรงเท่านั้น ความตัดกันเวลามองนี้สิบเต็มค่ะ

แต่ถ้าใครไม่ชอบลายที่มากเกินไป ชุดนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ ไม่มากและไม่น้อยไป และถ้าจะให้ดีลองมัดผมทรงโดนัทดูก็น่ารักไม่หยอกนะคะ ทำให้โชว์ช่วงคอที่ดูสง่าขึ้น

สาวคนไหนที่มีหน้าอกเล็ก ควรหลีกเลี่ยงชุดเดรสที่มีคอลึกนะคะ เพราะจะทำให้เห็นส่วนหน้าอกชัดขึ้น และเสริมด้วยเครื่องประดับเพิ่มเติม ช่วยสร้างมิติส่วนหน้าอกและลำคอ ╭♥

และถ้าสาวคนไหนมีชุดเดรสยาวและแขนกุด แต่ก็ไม่มั่นใจการโชว์แขน ก็ลองหาเสื้อคลุมตัวยาวมาสวมทับได้นะคะ ยิ่งถ้าเป็นสีที่เข้ากับชุดด้วยแล้ว เกิดเลยคะ เหมือนคุณนายมากๆ

สำหรับสาวที่มีหน้าอกใหญ่ อาจเลือกชุดเดรสแบบคอวี และเลือกเนื้อผ้าแบบที่ทำให้เห็นสัดส่วน หรือเนื้อผ้าแบบเรียบไปกับร่างกายก็จะช่วยโชว์ความสวยของสัดส่วนได้ดี แต่ถ้าไม่อยากโป๊มากก็อาจเลือกกระโปรงที่ความยาวประมาณเข่าก็ได้ค่ะ

แต่ถ้าสาวคนไหนที่มีความสูงไม่มากนัก แนะนำเลยค่า กับเดรสตัวสั้นกับรองเท้าส้นสูงที่จะช่วยเพิ่มขาให้ดูเรียวยาวขึ้น 。✿

หรือถ้าสาวคนไหนกังวลเรื่องต้นขาตัวเองที่ใหญไป ไม่มั่นใจในการโชว์แต่ก็อยากโชว์ ก็ลองหาเดรสตัวยาวแหวกขาแบบตัวนี้ดูนะคะ เซ็กซี่จริงๆ (●ゝω)ノ

ความตัดกันระหว่างสีและตัวดอกมาช่วยขับเน้นเดรสให้เด่นขึ้น ไม่เรียบและไม่หวือหวาไป แต่ดูแพงมากกว่า

มาดคุณนายที่สุดสำหรับใครที่มีเดรสตัวยาวก็ลองเอามา Mix&Match กับกางเกงยีนส์ขายาว ตามด้วยส้นสูงแบบนี้ก็ทำให้เกิดความสง่าขึ้น ช่วงตัวดูเพรียวมากเลยค่ะ แต่จะให้ดีเกล้าผมขึ้นด้วยนะคะ เพราะเสื้อผ้าดูเด่นแล้ว เราก็ควรจะโชว์ใบหน้าให้เต็มที่

สาวๆ คนไหนอยากให้ขาเรียวยาวขึ้น ลองเลือกใส่เดรสกระโปรงบานหรือและเดรสลายตรงได้นะคะ รับรองว่าเริ่ดแน่นอน

สำหรับสาวที่แขนลีบเล็ก ให้เลือกชุดที่มีความยาวของแขนเสื้อระดับราวไหล่คล้ายๆ กับแขนเสื้อกิโมโน หรือแขนกว้าง ที่มากับเดรสสไตล์เซ็กซี่ และช่วยปกปิดวงแขนได้ด้วย


พอเห็นเดรสสวยๆ หลายชุดที่นำมาเสนอนี้แล้ว ทำให้ผู้เขียนต้องรีบไปหาในตู้เสื้อผ้าและนำมาใส่ไปข้างนอกทันทีเลยค่ะ เพราะดูสวยสง่า สวยหวาน สวยเซ็กซี่แต่ละสไตล์แตกต่างกันจริงๆ เลือกไม่ถูก ❤

แถมยังใส่ง่าย สวมแค่ชุดเดียวก็เริ่ดได้ ไม่ต้องคิดเยอะ แต่อาจบวก Accessories ที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้น ฉะนั้น อย่ารอช้าใครมีหยิบออกมา แต่ถ้าใครยังไม่มีลองหามาซักชุดสองชุดดูนะคะ สวยๆ ขนาดนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe