Articles fashion
แฟชั่น

ไอเดียแปลงโฉมเป็นสาวนักเวทย์ กับเครื่องประดับแนว 'Caramel Ribbon' ♡

มาเดินทางไปดินแดนแห่งเวทมนตร์กันเถอะค่ะ อ๊ะๆ แต่ไม่ได้ผ่านชานชาลาที่ 9 ¾ นะคะ เพราะเราจะแบ๊วกันค่า กับเครื่องประดับแนว 'Caramel Ribbon' ซึ่งรับรองว่าชวนฝันไม่แพ้กันแน่นอน


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เชื่อว่าหลายๆ คนคงวาดฝันไว้ว่าอยากลองร่ายเวทมนตร์สักครั้งในชีวิต แต่ติดที่ว่าเราไม่ใช่พ่อมดแม่มดนี่สิ จะทำไงดีล่ะ คิดๆๆ เอาล่ะ ในเมื่อเป็นไม่ได้ ก็มาลองเลียบๆ เคียงๆ ส่อง เครื่องประดับแนวฟรุ้งฟริ้ง สุดน่ารักแทนก็โอเคเลยค่ะ กับไอเดียแฟชั่นแบบสาว ' Caramel Ribbon ' ซึ่งเป็นผลงานครีเอท DTY สุดวิเศษที่เห็นแล้วจะต้องตกหลุมรัก แน่นอนค่ะ

เพราะฉะนั้นห้ามพลาดกันเด็ดขาดค่ะ มาลองเลือกดูเลือกชมกันเถอะว่าจะเป็นแบบไหนกันบ้าง บลิงก์ๆ วิ้งๆ  ว้าวววว

ในเมื่อเราจะร่ายเวทมนตร์ อย่างแรกเลยจะขาดไม้กายสิทธิ์ได้ไงใช่ไหมคะ เบสิคก่อนเลยค่า แบ๊วไหมเอ่ย สีชมพูอ่อนๆ ชวนฝันยิ่งนัก

ใครชอบสร้อยข้อมือก็นี่เลย ใช้โทนสีอ่อนอย่างสีชมพูนี่ล่ะค่ะสีหลัก แซมด้วยสีขาวบริสุทธิ์และไข่มุกก็ทำให้ดูหรูขึ้นมา พร้อมจี้ปีกนางฟ้า ครบเซ็ตที่ควรมีค่ะ

สไตล์ขวดน้ำหอมแบบ Caramel Ribbon สาวหวานควรมี ที่สำคัญเวลาเราใช้หมดแล้วยังสามารถนำมาเป็นที่ใส่ Accessories เล็กๆ ได้นะคะ มา DIY กันได้ตามไอเดียครีเอทของแต่ละคน

แบบจี้ที่สามารถ Mix&Match กับชุดไปเที่ยว เสื้อยืดกางเกงยีนส์หรือกระโปรงหวานๆ ซักชุด เพียงพอมากๆ ที่จะดึงดูดสายตาของทุกคนได้ทันที ด้วยสีและความแวววาวในตัว

สำหรับสาวคนไหนที่อาจไม่ชอบสีหวานๆ มาก ก็มีแบบสีดำสลับกับสีขาว แต่ใส่ไอเดียด้วยริบบิ้นสีหวานและจี้เล็กๆ น่ารัก ไม่ให้หลุดโทน Caramel Ribbon ค่ะ

ซึ่งความจริงแล้วสไตล์ Caramel Ribbon นี้สามารถ DIY กันเองได้นะคะ เพราะเราเล่นลูกเล่นที่สีหวานๆ ดูน่ารัก น่าค้นหาในตัว และวัสดุที่ดูเป็นธรรมชาติเป็นหลัก

อีกไอเทมสำหรับสาวที่ชอบทั้งความน่ารักและน่าค้นหา เพราะเครื่องประดับชิ้นนี้ให้ฟิลลิ่งแม่มดสาวได้ดีทีเดียว ดอกไม้สีแดงงดงามบนมือขาวๆ ของคนใส่ ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามันดูโดดเด่นสะดุดตาจริงๆ

เครื่องประดับแบบต่างหู Caramel Ribbon สีฟ้าสดใสที่ทำออกมาในรูปแบบที่เต็มไปด้วยปริศนาน่าหลงใหล คู่นี้เหมาะกับคุณสาวๆ ทุกคนเลย

หรือจะเป็นแบบสร้อยคอพร้อมจี้ให้กลิ่นอายสบายๆ คู่นี้ก็เหมาะกับสาวหวานเรียบร้อย แมทช์กับชุดโทนสีเรียบร้อยก็ยิ่งเพิ่มความสดใสน่ารักได้มากเลยค่ะ แปลงเป็นคุณหนูนักเวทย์ ^^

ล่องลอยไปในท้องฟ้าสีครามยามเย็นด้วยแหวนคู่นี้ ใครใส่ก็เริ่ดค่ะ

เหมาะกับคุณหนูตัวน้อยๆ มากเลยค่ะ สร้อยคอโทนสีสดใสประดับด้วยกิมมิกเล็กๆ อย่างดาว หินสีแวววาว วิ้งๆ วับๆ มากค่ะ

เรียบหรูดูน่าหลงใหลกับนาฬิกาแบบห้อยคอกันค่ะ สาวนักเวทย์ควรมีนะคะ ไว้จับเวลาร่ายเวทมนตร์กัน ยิ้มมมม

หรือจะแบบใบไม้สดใสก็มี สาวรักธรรมชาติแและชอบความมีชีวิตชีวาไม่ควรพลาด

หินสีแบบเรืองแสง ไอเทมยามค่ำคืนสุดโรแมนติก ปล่อยห่ัวใจไปกับแสงแห่งท้องฟ้า .:。✿*゚

แหวนที่ดูดีมีระดับ ☆ หินสีรอบวง เจียระไนให้แวววาวเวลาโดนแสงก็จะสวยมากขึ้น และตัววงไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป ก็ทำให้คนใส่ดูมีเสน่ห์แบบซุกซน ☆

นอกจากจะได้เป็นสาวนักเวทย์ทรงเสน่ห์แล้ว ยังได้ฟิลลิ่งความสบายๆ จากดีไซน์ที่โดดเด่นของการเล่นเฉดสีและแสงเงาแบบวงนี้ ก็ขับให้ความดูดีพุ่งขึ้นสิบเท่า

มาแบบสาวฟรุ้งฟริ้งกันบ้าง กระต่ายน้อยน่ารักเซ็ตนี้ตอบโจทย์มากค่ะ

แน่นอนว่าการเป็นวาวนักเวทย์ก็ต้องมีขวดปรุงยา ก็นี้เลย ขวดยาสวยใสเครื่องประดับสุดเก๋ ขับความสดใสให้เกิดขึ้นในตัวคุณเอง

จี้ห้อยคอแมวเหมียวและดวงจันทร์ชุดนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีเวทมนตร์ตลอดเวลา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe