ไม่ซื้อไม่ได้แล้วครีมผิวใสสร้างโลกสวยผิวแข็งแรงกระจ่างใสสร้างความสุขเพื่อผู้ขาดแคลน
Articles makeup
ความงาม

ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว! 'ครีมผิวใส สร้างโลกสวย' ผิวแข็งแรง กระจ่างใส สร้างความสุขเพื่อผู้ขาดแคลน ♡

ผิวสวยกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส และยังช่วยน้องๆ ผู้ยากไร้ให้โลกนี้ Happy ขึ้นตามสโลแกนของแบรนด์ 'Healthy Skin, Happy World' #แค่อ่านก็ยิ้มตามแล้ว :)


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สารสกัด ' Astaxanthin ' จากสาหร่ายสีแดงประเทศญี่ปุ่น

  • 2. สารสกัด Beta-glucan จากเห็ดชิทาเกะ

  • 3. Aloe vera จากฝรั่งเศส

  • 4. Hyaluronic Acid

  • 5. Alpha-arbutin จากผล Bearberry

  • 6. Witch Hazel จากสหรัฐอเมริกา

  • ข้อมูลเพิ่มเติม


  " ไม่กล้าเดินออกไปไหนเลย อาย กลัวคนมองหน้าเราเทียบกับคนหน้าใส มันเจ็บนะ "

  ใครกำลังขาดความมั่นใจ เหมือนคำพูดข้างบนบ้างคะ? เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีผิวบอบบางแพ้ง่าย มีทั้งสิว รอยดำรอยแดง หน้ามัน หมองคล้ำจนไม่กล้าออกจากบ้าน สู้หน้าคนภายนอก เพราะกลัวจะโดนมองอย่างรังเกียจ ไม่กล้าเข้าใกล้ ในที่สุดความสุขก็ลดน้อยลงเรื่อยๆ ไม่เป็นตัวของตัวเองอีกต่อไป...

  จนวันนึง เราไปเจอคลิปที่เกี่ยวกับผู้หญิงผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ เธอจึงเกิดแรงบันดาลใจที่อยากทำ ' ครีมบำรุงผิวหน้า ' ดีๆ ที่จะทำให้เธอกลับมามั่นใจอีกครั้ง... ถ้าใครยังไม่ได้ดู คลิกดูได้ที่คลิปด้านล่างค่ะ พูดเลยว่าดูแล้วอินมาก เพราะเคยหน้าพังมาก่อนเหมือนกัน T T


  Kindness เกิดจากแรงบันดาลใจที่อยากสร้างผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่อ่อนโยน จริงใจ ใส่ใจ ปรารถนาดี เติมความสุขให้ผู้ใช้คนอื่นๆ ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ' Healthy Skin, Happy World ' พร้อมบำรุงผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง เนียนใส สวย จนกลับมามั่นใจอีกครั้ง

  โดยแบรนด์นี้ใช้หลัก 3 Kind's คือ Kind to skin ( เน้นสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยน ปราศจากสารเคมี ไม่แพ้ ระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ ซิลิโคน), Kind to environment ( ไม่ใช้การทดลองหรือทรมานสัตว์ ใช้แพ็กเกจจิ้งที่พิมพ์ด้วยหมึกจากถั่วเหลือง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ) และ Kind to people ( ช่วยเหลือผู้ขาดแคลนด้วยน้ำสะอาดตลอด 1 อาทิตย์ ) 

  อีกทั้งผู้ก่อตั้งแบรนด์ยังอยากชี้ให้เห็นว่า ' ความสุขจากความสวยงามสามารถสร้างความแตกต่างกับโลกเราได้ ' คอนเซ็ปต์นี้
  จะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการขาย นำไปบริจาคน้ำดื่มสะอาดแก่ผู้ขาดแคลน เป็นเวลา 1 อาทิตย์เลยล่ะค่ะ


  นี่คือ ครีมบำรุงผิวหน้า ' Kindness Happy Glow - Antioxidant Radiance Moisturizer ' ฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายระดับเซลล์ด้วยสารสกัด Astaxanthin จากสาหร่ายสีแดง ลดอาการอักเสบระคายเคืองของสิวทุกประเภท รอยแดง รอยดำจากสิวดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ปรับความชุ่มชื้นผิวให้สมดุล แข็งแรงโดยไม่เกิดสิว

  อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มเรียบเนียน ตึงกระชับจนสัมผัสได้ ลดอายุผิว หน้าดูอ่อนเยาว์ เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารก่อการระคายเคือง อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย สรรพคุณเยอะขนาดนี้แต่ราคาอยู่ที่ 1590 บาทเท่านั้นค่ะ ( 30 ml )

  ไปๆ มาๆ ก็เกิดความสงสัยว่า เอ๊ะ แล้วครีมที่ดีต่อใจขนาดนี้ มีส่วนประกอบของอะไรบ้าง? จึงลองไปหาข้อมูลมา และพบว่ามีส่วนผสมหลักๆ 6 อย่าง ดังนี้ค่ะ 

  1. สารสกัด ' Astaxanthin ' จากสาหร่ายสีแดงประเทศญี่ปุ่น

  หรือ '  King of antioxidants ' ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ เพิ่มความตึงกระชับ ซ่อมแซมผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด โดยสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามิน E 500 เท่า, Green tea catechins 560 เท่า, CoQ10 800 เท่า และ Vitamin C 6000 เท่า!!! เลยนะคะ #ของเขาดีจริง

  2. สารสกัด Beta-glucan จากเห็ดชิทาเกะ

  สารสกัด ' เบต้ากลูแคน ' จากเห็ด Shitake ประเทศเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แบบนี้รักเลย!

  3. Aloe vera จากฝรั่งเศส

  หรือ ' ว่านหางจระเข้ ' ที่สาวๆ คุ้นเคยกันดี ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ลดอาการอักเสบ ระคายเคืองของผิวด้วยล่ะค่ะ

  4. Hyaluronic Acid

  หรือ กรดไฮยาลูรอนิค ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเนียนเรียบ ยืดหยุ่น ตึงกระชับ สวยเป๊ะแน่นอนค่ะ

  5. Alpha-arbutin จากผล Bearberry

  ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ ให้ผิวกระจ่างใส อยากมีออร่าต้องอัลฟ่า อาร์บูติน จากผล bearberry เลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe