ช้อปสะเทือนเหมือนบินไปญี่ปุ่นพร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่MatsumotoKiyoshiCentralEastville
Articles etc
อื่น ๆ

ช้อปสะเทือน! เหมือนบินไปญี่ปุ่น พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ที่ Matsumoto Kiyoshi Central Eastville

ชวนสาว ๆ มา ช้อปปิ้งกันให้สนุกที่ Matsumoto Kiyoshi Central Eastville แบบไม่ต้องบินไกลไปญี่ปุ่น งานนี้ รับสิทธิพิเศษมากมายจาก บัตร JCB


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♕♕♕ Recommended items ♕♕♕

  • Skincare ❁❁

  • Make up ♞♞

  • Hair ❁❁

  • Sun Protection ☼☼

  • Supplement ❥ ❥

  • Others ❦❦❦

  • *********************************************************************************************************

  • สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


  โอไฮโย ! ! ! ค่ะ เพื่อน ๆ ชา
  ว SistaCafe ทุกคน 

  งานนี้ขาช้อปต้องกรี๊ด!!! แบบหนาวสะท้าน ไปทั้งปฐพีเลยค่ะ เพราะหน้าหนาวแบบนี้ก็ต้องหาเรื่องเดินช้อปเพื่ออุ่นร่างกายกัน พิงกี้ก็เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปช้อปปิ้งกันค่ะ  แต่จะเป็นที่ไหนนั้น ตามพิงกี้ไปกันเลย


  ทาดา! และนี่ก็คือร้านที่พิงกี้จะพาเพื่อน ๆ มาช้อปกันค่ะ เห็นบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ บอกเลยว่า ไม่ใช่ที่ญี่ปุ่นน้า แต่เป็นที่ไทยเรานี่เองค่ะ ก็คือร้าน Matsumoto Kiyoshi ( มัทสึโมโตะ คิโยชิ ) หรือที่เรารู้จักกันในนาม มัทสึคิโยะ เป็นร้านสินค้าเพื่อสุขภาพความงาม อันดับ 1 ของญี่ปุ่น ซึ่งเค้ามีสินค้าแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมาย อันไหนเด็ด อันไหนดัง ร้านนี้มีครบหมด ราวกับว่าขนมาจากญี่ปุ่นทั้งร้านเลย ใครที่ชอบฝากหิ้วนั่นนี่กับเพื่อน ไม่ต้องไปไกลแล้วจ้า มาที่นี่ได้ครบเลยล่ะค่ะ ><


  ตอนนี้เค้ามีด้วยกัน 12 สาขาแล้วค่ะ ซึ่งวันนี้พิ้งกี้จะพาคุณสาว ๆ ไปดูบรรยากาศและไปช้อปที่ สาขา Central Festival Eastville กัน >>>


  ข้างในร้าน มัทสึคิโยะ สาขา Central Festival Eastville ( เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ )  บรรยากาศในร้านเป็นกันเองมาก ๆ และดูใส่ใจลูกค้าในการจัดแผนกต่าง ๆ ให้เป็นตามหมวดหมู่ของสินค้า เราสามารถเลือกซื้อของได้ตามชนิดสินค้านั้น ๆ เลยค่ะ และที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้าคือ ความเป็นกันเองของพนักงาน เราสามารถสอบถามทุกอย่างได้เลย

  และในแต่ละเดือนที่นี่เขายังมีการจัดสินค้าขายดี ยอดขายอันดับ 1 แบบวัดจากยอดขายจริง ๆ เชื่อถือได้ค่ะ ดังนั้นตัวไหนเด็ดจริง ๆ เราก็รู้ได้เลย
   
  เนื่องจากในร้านมีสินค้ามากมายเลยค่ะ ถ้าจะพาไปดูทุกอย่างก็คงเดินดูไม่หมดแน่นอน ถ้างั้นเราขอพาไปดูสินค้าที่เด็ด และดังของทางร้านดีกว่าค่ะ

  ♕♕♕ Recommended items ♕♕♕

   

  Skincare ❁❁


  แน่นอนว่าสินค้าหลัก ๆ ของที่นี่ แถมขึ้นชื่อสุดๆ ก็ต้องเป็นเหล่า Skincare แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นและแบรนด์ดังทั่วไป  แต่ที่พิงกี้ปลื้มมาก ๆ คือ แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นอย่าง Curel ที่เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายแบบสุด ๆ และ เจลบำรุงหน้าอย่าง Chifure ที่เป็นสินค้าขายดีค่ะ ><

  แผนกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า มีโฟม เจล ล้างหน้า มากมายหลายแบรนด์ ให้สาว ๆ หาโฟมล้างหน้าที่เแมทช์กับสภาพผิวเราค่ะ

  Manara Hot Cleansing Gel เป็นคลีนซิ่งเจลเนื้ออุ่น ที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และยังช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นค่ะ

  Chifure Whiten Moisture Gel ที่ฮิตมาก ๆ ในญี่ปุ่น มาขายที่ไทยที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi ที่เดียวเท่านั้น เป็นเจลบำรุงผิวหน้าแบบ All in 1 โดยรวมการดูแลผิวหกขั้นตอนไว้ด้วยกัน มี 2 สีให้เลือกค่ะ สีฟ้า สูตร Moisture และ สีชมพูสูตร Whitening

  เอาใจสาวผิวแพ้ง่าย กับผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์ Curel แบรนด์นี้เข้าเป็นเวชสำอางอันดับ 1 จากญี่ปุ่นเชียวน้าาา

   

  Make up ♞♞


  แน่นอนค่ะ มาทั้งทีแผนกที่พิงกี้จะไม่พลาดเลยก็คือ เมคอัพ บอกเลยว่าที่นี่มีบรรดาเหล่าแบรนด์เมคอัพทั้งญี่ปุ่นและต่างประเทศ ตัวไหนที่ดัง ตัวไหนเด็ด มีครบเลย แค่เข้ามาร้าน Matsumoto Kiyoshi คือได้ลุคเมคอัพถูกใจแน่นอน [O.o]

  แต่ละแบรนด์คือแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น มีเทสเตอร์ให้ลอง จะแอบมาลองแต่งดูก็ได้นะ แต่อุดหนุนเค้าด้วยเน้อ *.:。✿

  งานตา งานคิ้วแน่น ๆ ทั้งมาสคาร่า อายไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้ว // มาเติมมงกุฎใบหน้าได้เลย

  มาสคาร่า จากแบรนด์ Kiss Me ที่พิงกี้บอกเลยว่าดีมากไม่เลอะ ไม่เปรอะ ไม่แพนด้า // และกาวติดขนตาของ D.U.P ติดแน่นติดทนเป๊ะเวอร์

  ลิปสติก LB แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น อยากให้สาว ๆ มาลองค่ะ เนื้อพิกต์เมนต์แน่น
  สีชัดมาก ๆ ๆ ๆ : X

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe