ที่ ทา ตา
Articles makeup
ความงาม

สุดยอด 10 อายแชโดว์ ถูกและดี แต่คุณภาพแพงเกินตัว

แต่งตาให้สวย ดูแพงได้ ด้วยอายแชโดว์ราคาประหยัด


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 อายแชโดว์ ทาตาดีสุดๆ เกินราคาไปมาก!

  • 1. Maybeline New York Eyestudio Color Tattoo Eyeshadow

  • 2. Eyestudio Hyper Cosmos Eyeshadow

  • 3. Eyestudio Hyper Diamonds Eyeshadow

  • 4. L'oreal Paris Color Riche Les Ombre

  • 5. Sleek I-Divine Eyeshadow Palette

  • 6. Catrice Single Eyeshadow

  • 7. Catrice Eyeshadow Palette

  • 8. Essence 3D Eyeshadow

  • 9. 4U2 Color Eyeshadow

  • 10. Wet n Wild Color Icon Eye Shadow


  เวลาจะแต่งหน้ากันที เราควรจะให้ส่วนใดส่วนหนึ่งของใบหน้าเป็นจุดเด่น หลายคนเน้นการใช้สีหรือเพิ่มความแวววาวให้กับริมฝีปาก การปัดแก้มให้ดูสดใส มีสุขภาพดี และอีกหลายคนเน้นการแต่งตาให้สวยงามน่ามอง...

  ใช่แล้วค่ะ...วันนี้เราจะมาพูดถึงไอเทมสำหรับการแต่งตาที่เรียกว่า ' อายแชโดว์ ' กัน อายแชโดว์ในปัจจุบันมีมากมายหลายแบรนด์ ทั้งถูกและแพง จนถึงแพงมากกกกก วันนี้มิ้วเลยจะขอมาพูดถึง ' อายแชโดว์คุณภาพดีจาก Drugstore '  ในบ้านเรา ที่มีขายกันใน Watson และ Boots แต่ละแบรนด์เป็นราคาที่เราสามารถเอื้อมถึงได้ ไม่แพงจนเกินไป แถมยังใช้ดีด้วย จะมีแบรนด์อะไร รุ่นอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่าาา
   

  10 อายแชโดว์ ทาตาดีสุดๆ เกินราคาไปมาก!

   
  อายแชโดว์ส่วนใหญ่เราก็จะได้ใช้กันบ่อยๆ อยู่ไม่กี่แบรนด์ แต่ในฐานะสาวสายเมคอัพอย่างเรา อยากให้รู้ว่ายังมีที่ทาตาอีกหลายแบรนด์ที่ดีงาม น่าเป็นเจ้าของจริงๆ ไปดูมีสุดยอดอายแชโดว์ตัวไหนที่โดนตกกันมาแล้วบ้าง

  1. Maybeline New York Eyestudio Color Tattoo Eyeshadow

  ขอเริ่มต้นด้วยแบรนด์แรก เป็นอายแชโดว์สูตรครีมแบบเนื้อเจล จากเมอเบอร์ลีน นิวยอร์ก ทาออกมาแล้วสีสันติดทนชัดตลอดวันค่ะ สามารถใช้แทนอายไพร์เมอร์ได้เลย เหมาะมากค่ะสำหรับวันที่รีบเร่ง แต่ๆๆ...มันก็แอบมีข้อเสียอยู่นะ อย่างเพราะถ้าเกลี่ยไม่ดี เวลาแต่งตาออกมาอาจจะดูเป็นคราบได้ แล้วอีกอย่างคือ มันแห้งเร็วมากค่ะ ใช้แล้วต้องรีบปิดฝาทันที! ราคา 299 บาท ( มิ้วซื้อตอนที่มีจัดโปรลดราคาค่ะ )

  2. Eyestudio Hyper Cosmos Eyeshadow

  เห็นมีแค่ 2 สี ตลับเล็กๆ แบบนี้ แต่คุณภาพไม่ได้เล็กเลยนะคะ สำหรับอายแชโดว์รุ่นนี้ของ Maybelline เหมาะมากสำหรับคนที่เริ่มหัดแต่งตาใหม่ๆ สีชัดติดทนดี เนื้อออกมุกๆ แต่งแล้วได้ลุคที่ดูแพง สามารถแต่งได้ทุกวัน ราคา 299 บาทค่ะ :)

  3. Eyestudio Hyper Diamonds Eyeshadow

  ใครชอบงานแต่งตาวิบวับ เป็นประกาย ต้องตัวนี้เลยค่ะ เพราะเนื้อชิมเมอร์ชัดมาก ตลับหนึ่งมี 5 สี จับคู่โทนสีมาให้เรียบร้อย ใช้สำหรับงานกลางคืนจะดูสวยมาก แต่ต้องระวังนิดนึงนะคะ เพราะมันร่วงลงมาเป็นผงๆ ที่ใต้ตาได้ง่ายเหมือนกัน มีทั้งหมด 7 สี เลือกกันให้ตาฉ่ำกันไปเลย ค่าเสียหายอยู่ที่ตลับละ 499 บาทค่าาา
   

  4. L'oreal Paris Color Riche Les Ombre

  แม้จะผลิตออกมาไม่กี่รุ่น ( แถมเปลี่ยนสีบ่อยจนตามแทบทัน ) แต่อายแชโดว์ของ L'oreal ก็เป็นหนึ่งแบรนด์ที่สาวไทยนิยมกันตลอดมา อย่างรุ่นล่าสุดอย่าง ' Color Riche Les Ombre ' ก็จัดว่าเป็นหนึ่งไอเทมที่น่าสอยมาครอบครองเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีสีที่ชัด ติดทนตลอดวัน ตลับไม่กิ๊กก๊อก ตอนทาอาจมีร่วงเป็นผงบ้าง ต้องระวังนิดนึง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 499 บาทค่ะ

  5. Sleek I-Divine Eyeshadow Palette

  เป็นหนึ่งแบรนด์ที่ครองใจสาวไทยมากมาย ' Sleek ' แบรนด์เครื่องสำอางจากเมืองผู้ดีอย่างอังกฤษ ที่ก่อนหน้านี้ประมาณ 3-4 ปี มีสาวไทยมากมายสั่งซื้อพาเลทอายแชโดว์ บลัชออน บรอนเซอร์-ไฮไลท์จากผู้รับหิ้วมากมาย เรียกได้ว่าคนขายแทบจะได้กำไรจากการรับพรีออเดอร์เครื่องสำอางจากแบรนด์นี้กันเป็นกอบเป็นกำ ( มิ้วก็เป็นหนึ่งคนที่สั่งซื้อเครื่องสำอางของ Sleek ในช่วงนั้นค่ะ )
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe