Articles makeup
ความงาม

รีวิว Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ สุดคุ้ม!! ลองแล้วจะรัก

สวัสดีค่า วันนี้ดาด้าจะขอมารีวิว “โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ สุดคุ้ม!!” หรือ Acqua Alle Rose
แอคควา ออล โรส ( น้ำ AAR ) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ ที่มีดีมากกว่าโทนเนอร์ทั่วๆ ไป เรียกได้ว่าลองแล้วจะหลงรักกันเลยทีเดียว >


» » - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่าเจ้า Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) หรือ ( น้ำ AAR ) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ จริงๆ แล้วมันคืออะไร และมีดีมากกว่าโทนเนอร์ ทั่วๆ ไป อย่างไร 

จำเป็นต้องใช้จริงหรือไม่ และจะเป็นโทนเนอร์สุดคุ้มจริงหรือเปล่า


มาเดี๋ยวเรามาดูกัน รับรองว่า ดาด้าจะรีวิวแบบจัดหนัก จัดเต็ม กันเลยทีเดียว!!


ซึ่งก่อนอื่นต้องขอเกริ่นสตอรี่สักนิดว่า Acqua Distillata Alle Rose (AAR) เป็นโทนเนอร์ ผสมผสานน้ำกลั่นกุหลาบ 3 สายพันธุ์ (Canine Rose , Centifolia Rose , Damascen Rose) ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถูกคิดค้นโดยนักเภสัชศาสตร์ชาวอังกฤษชื่อ Henry Roberts ใช้เวลาในการคิดค้นวิจัยส่วนผสมแต่ละชนิดจนก่อเกิดเป็นโทนเนอร์ AAR ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในการฟื้นฟูผิว ให้ความชุ่มชื่น และลดการระคายเคือง ที่สำคัญ AAR เป็นที่นิยมมาตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันยาวนานกว่า 150 ปีและมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในประเทศอิตาลี


Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส)
โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ สุดคุ้ม!!

เอาล่ะ! มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงาม สมคำร่ำลือหรือไม่

1509449647 3

Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) หรือ ( น้ำ AAR )
โทนเนอร์ผสมผสานน้ำกลั่นกุหลาบ 3 สายพันธุ์


เริ่มต้นด้วยรูปร่างหน้าตา ลักษณะเป็น ขวดสีน้ำเงิน ดูเรียบหรูคลาสสิค 

ปริมาณ 300 ml. ขนาดใหญ่จุใจ แถมคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาเพียงหลักร้อย ฝาเปิดเป็นเกลียวหมุนง่ายต่อการเปิด-ปิด แต่ก็เสี่ยงต่อการหกง่ายเช่นกัน เนื่องจากปากขวดค่อนข้างกว้างไปสักนิด เวลาเทอาจจะต้องระวังหก หรือ ว่าไหลออกมาเยอะจนเกินไป แต่ถ้าอยากใช้งานง่ายเหมือนดาด้า แนะนำว่าแบ่งใส่ขวดเล็กๆ ที่มีหัวสเปรย์ทั้งง่ายและสะดวกในการใช้งาน แถมพกพาไปไหนก็ง่าย ไม่หนักจนเกินไป 

หลังจากที่เปิดฝาออก ก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบ คุณภาพเยี่ยม กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ


1509451066 4

Acqua Distillata Alle Rose (AAR) หรือ โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ เป็นโทนเนอร์น้ำกลั่นใสๆ


มาต่อกันที่ เนื้อสัมผัสของ Acqua Distillata Alle Rose (AAR) หรือ โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ เป็นโทนเนอร์น้ำกลั่นใสๆ หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายอ่อนโยน


คุณสมบัติโดดเด่น


มีส่วนผสมของน้ำกลั่นกุหลาบและสารสกัดจากดอกกุหลาบ 3 สายพันธุ์


ลดรอยแดงบนใบหน้า ลดการระคายเคือง


ลดการอักเสบของผิวหน้า


ให้ผิวกระชับเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์


ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์


1509451468 5

Acqua Distillata Alle Rose (AAR) หรือ โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ


ว่ากันว่า โทนเนอร์จะช่วยปรับสภาพผิวเราให้มีความเป็นกรดหน่อยๆ ซึ่งเป็นผิวตามธรรมชาติของเรา เพื่อรับการบำรุงที่ดีขึ้นในขั้นตอนต่อไป ซึ่งจะทำให้ครีมบำรุง หรือ เซรั่ม ต่างๆ ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นวิธีการใช้ของดาด้า วิธีที่ 1


หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า เท Acqua Alle Rose Tonico Rinfrescante ลงในสำลีเช็ดหน้า แล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เป็นประจำเช้า-เย็น


1509452058 6

หลังจากที่ดาด้าได้ทดลองใช้ Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส)
โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ หรือ ( น้ำ AAR ) ได้ 7วัน


หลังจากที่ดาด้าได้ทดลองใช้ Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) 

โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ หรือ ( น้ำ AAR ) ได้ 7วัน โดยส่วนตัวดาด้าใช้แล้วไม่แสบหน้า ผิวดูกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส ที่สำคัญช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง หรือเครื่องสำอางหลังการล้างหน้าได้ดี ไม่เกิดการแพ้ระคายเคืองหรือแสบแดง อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และนี่ก็เป็นประโยชน์จากการใช้โทนเนอร์ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนดูแลผิวหน้าที่เราไม่ควรมองข้ามด้วยประการทั้งปวง ถึงแม้บางคนอาจจะมองว่ายุ่งยากหลายขั้นตอน แต่ขอบอกว่าขั้นตอนนี้นี่แหละค่ะ ที่จะมาช่วยปรับสมดุลผิวหน้าของเราให้รับสกินแคร์ตัวอื่นๆ ไม่ว่าจะ ครีม หรือ โลชั่นให้ซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น


มาค่ะ ไปดูวิธีการใช้ในแบบฉบับบของดาด้ากันต่อ


วิธีการใช้ของดาด้า วิธีที่ 2

คือ ใช้ฉีด หรือพรมให้ทั่วบนใบหน้า

- ฉีดให้ทั่วใบหน้าได้ตลอดวัน หรือ หลังออกแดดเพื่อเติมความชุ่มชื้น

- ไม่ทำให้หน้ารู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

- นำไปแช่เย็นก่อนใช้เพื่อเพิ่มความสดชื่น


1509453207 8

Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) คือ
โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ สุดคุ้ม!! ที่มีดีมากกว่าโทนเนอร์

1509452646 7

Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส)
โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ หรือ ( น้ำ AAR )

อยากจะบอกว่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดาด้าชอบมากหมือนดาด้าได้ดูแลผิวหน้า ทุกช่วงเวลาของวันด้วย Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ หรือ ( น้ำ AAR ) หลายคนคงปฎิเสธไม่ได้ว่าไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่นั้นเต็มไปด้วยความเร่งรีบ และผิวหน้าก็ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆไม่เว้นแต่ละวัน Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) จึงกลายเป็นเหมือนสเปรย์น้ำแร่ที่ช่วยในการดูแลผิวหน้าของดาด้าได้อย่างเร่งด่วน ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวระหว่างวัน ลดการระคายเคืองที่สำคัญ ราคาดี๊ดี ไม่แพงมากจนเกินไป ราคาหลักร้อยแค่นั้นเอง สาวๆ ควรลอง:)


มาค่ะ มาต่อกันที่วิธีสุดท้าย


วิธีการใช้ของดาด้า วิธีที่ 3

หลังสระผมเสร็จ ฉีดลงบนหนังศีรษะ เพื่อเพิ่มการบำรุง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการเกิดรังแค หรือฉีดลงบนเส้นผมเพื่อผมนุ่มลื่น ป้องกันผมเสียแตกปลาย


กรี๊ดดดด!! Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ หรือ ( น้ำ AAR ) นอกจากเป็นโทนเนอร์ เป็นสเปรย์น้ำแร่ ที่ใช้ฉีดได้ระหว่างวันแล้วยังจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้กับเส้นผมอีก แถมยังช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่น ป้องกันผมเสียแตกปลาย ลดการเกิดรังแค ได้อีกกกก!!


เห็นไหมดาด้าบอกแล้วว่า Acqua Alle Rose (แอคควา ออลโรส) คือ โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ 

สุดคุ้ม!! ที่มีดีมากกว่าโทนเนอร์ตัวอื่นๆ ทั่ว ๆ ไป ต้องบอกก่อนเลยว่านอกจากคุณสมบัติที่บำรุงหน้าได้ดีแล้วยังบำรุงผมและหนังศรีษะได้ดีเช่นกันเรียกได้ว่าผมแห้ง มีรังแค แค่ไหนก็เอาอยู่

1509455514 9

โทนเนอร์ Acqua Distillata Alle Rose (AAR)
โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ สุดคุ้ม!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe