Articles makeup
ความงาม

รีวิว สกินแคร์ปราบสิว คัดมาแล้วเน้นๆ สตรองจนต้องร้องขอชีวิต!! ใช้เอง ใช้ดี บอกต่อ ><

คัดมาเน้นๆ ตัวช่วยปราบสิวทีเด็ดมาก ใช้เอง ใช้ดี สิวหาย เลยมาบอกต่อค่ะ^^


» » - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. น้ำเกลือ Klean&Kare

  • 2. Clinda M

  • 3. ผงวิเศษ

  • 4. BK Acne Mask

  • 5. BK Retouch Concealer


  สวัสดีเพื่อนๆ ชาว sistacafe เมื่อก่อนเราเจ็บมาเยอะมากกับการเป็นสิวซ้ำแล้วซ้ำอีก รักษายังไงก็ไม่หาย แต่จะให้ยอมแพ้ง่ายๆ เหรอ บอกเลยว่า ทำไม่ได้เด็ดขาด ในเมื่อเป็นคนขี้แพ้หนัก ก็ต้องสู้ให้ถึงที่สุดจ้ะ แล้วก็มาถึงวันที่ชนะบ้าง ทุกวันนี้เป็นสาวที่สตรองกับสิวสุดๆ จ้ะ เลยอยากจะมาบอกต่อรีวิว ของดี ที่ใช้เอง จนต้องร้องขอชีวิต แฮะๆ ไปดูกันค่ะ เราคัดมาแต่ของดีเน้นๆ


  1. น้ำเกลือ Klean&Kare

  1509344209 review 2150

  น้ำเกลือ Klean&Kare 

  น้ำเกลือ Klean&Kare  เป็นสิ่งที่บริสุทธิ์ อ่อนโยน และปราศจากการระคายเคืองต่อผิวหน้ามาก เป็นสิ่งที่เรามีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอด เราใช้แทนโทนเนอร์ไปเลยจ้าา ใช้เช็ดหน้าหลังจากล้างหน้าเสร็จทุกเช้าและเย็นเป็นประจำทุกวัน ราคาถูกมาก แต่คุณภาพแน่นมาก เช่นกันค่ะ

  ..................................


  2. Clinda M

  1509344525 review 6048

  Clinda-M

  เจ้า Clinda M ตัวนี้ ก็อยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งเราเสมอ ขาดไม่ได้ เพราะเวลาเราจะเป็นวันนั้นของเดือน เจ้าสิวอักเสบ จะชอบปูดมาตลอด เราใช้เจ้าตัวนี้ละ ทาบริเวณสิวอักเสบที่กำลังจะปูดขึ้นมา  ขอบอกว่า เจ้า Clinda M จะช่วยปกป้องเจ้าสิวอักเสบเบื้องต้นได้ดีเลยทีเดียวจ้า ช่วงไหนเป็นสิวหนักๆ เราจะใช้ทาทั้งเช้าเเละเย็นหลังจากเช็ดหน้าจากน้ำเกลือไปเลยจ้าา 

  .........................................


  3. ผงวิเศษ

  1509344678 review 2581

  ผงวิเศษ

  อันนี้หลายคนที่เป็นสิว ต้องรู้จักแน่นอน เชื่อว่ากลายเป็นยาสามัญประจำบ้านของใครหลายคนเลยทีเดียว เราก็เป็นหนึ่งในนั้นจ้าา ช่วงที่เป็นประจำเดือนจะใช้แทบทุกวันเลยค่ะ ก่อนจะนอน เราจะใช้ผงวิเศษผสมกับเจ้า Clinda-M แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ สิวหัวหนอง หรือสิวผด จะรู้สึกคันๆ แสบๆ แป๊บนึง แต่เจ้าสองสิ่งนี้จะช่วยฆ่าเชื้อได้เป็นอย่างดี ตื่นเช้ามาสิวยุบอยู่ค่ะ แต่จะเจอเศษเจ้าผงวิเศษหล่นบนที่นอนเยอะหน่อย ฮ่าๆๆ

  ................................................


  4. BK Acne Mask

  1509344855 review 3642

  BK Acne Mask 

  มาส์กสิวในตำนาน ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ใครเป็นแฟนพันธ์ุแท้ที่ใช้ต่อเนื่องจนต้องตัดหลอดเเบบเราบ้างค่ะ ฮ่าๆ ตัวนี้เราตุนไว้ตลอดมีทั้งแบบซองแบบหลอดเลยค่ะ เราใช้มาส์กหน้าเป็นประจำ เพราะเมื่อก่อนเราเป็นคนหน้ามันมาก แต่พอได้ลองใช้เจ้าตัวนี้ ช่วยลดความมันบนใบหน้าเราได้ดีเลยทีเดียวค่ะ แถมช่วยให้รูขุมขนกระชับด้วย ชอบมาก 


  บางทีเราก็เอามาแต้มบริเวณหัวสิวอักเสบ บางทีก็สะกิดหัวสิวออกก่อน แล้วเราก็แต้มเจ้า BK Acne Mask ไป ตื่นเช้ามาสิวยุบไปเลยจ้า ตัวนี้ห้ามขาด ห้ามหายไปจากโต๊ะเครื่องแป้งเด็ดขาด!!

  .............................................


  5. BK Retouch Concealer

  1509345018 review 9853

  BK Retouch Concealer

  ตอนแรกเราแปลกใจกับคำเคลมเป็นอย่างมาก คอนซีลเลอร์แต้มสิวสีเนื้อช่วยให้สิวยุบ แต่พอเราได้ลองใช้ เราก็ปลื้มมาก ถือได้ว่าเป็นสกินแคร์รักษาสิวที่อยู่ในลิสต์ของเราอีกหนึ่งตัวค่ะ คือบางทีเจ้าสิวบนใบหน้าของเราก็ดื้อดึงไม่ยอมยุบ ผงวิเศษ​ หรือ Clinda M ก็เอาไม่อยู่ 


  เราเลยลองใช้เจ้าตัวคอนซีลเลอร์ของBK มาแต้มบริเวณสิวอักเสบตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาสิวยุบไปจริงๆค่ะ เหลือเชื่อมาก ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ รู้ตัวอีกที เจ้าตัวคอนซีลเลอร์นี้ ก็อยู่ในโต๊ะเครื่องแป้งเราตลอดเลยค่ะ ^^

  ....................................................


  1509345155 review 2727

  5 สกินเเคร์ปราบสิวตัวหลักที่เราขาดไม่ได่ค่ะ


  เราหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อคนขี้แพ้ที่เป็นสิวซ้ำซากนะคะ เอาใจช่วยคนที่เป็นสิว แล้วต้องต่อสู้กับเจ้าสิวตลอดเวลาค่ะ  หากรีวิวนี้มีประโยชน์ ช่วยแชร์กันเยอะๆ นะคะ บอกต่อของดีค่ะ ไว้คราวหน้าจะมาพูดถึงวิธีเอาชนะรอยจากสิวนะคะ บะบายยย ^^


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe