ตามรอยนางเอกซีรี่ส์แชร์5วิธีผิวสวยใสสะดุดใจโอปป้า
Articles makeup
ความงาม

ตามรอย! นางเอกซีรี่ส์ แชร์ 5 วิธี ‘ ผิวสวยใสสะดุดใจโอปป้า ’ !!!

#ช่วงนี้มีสาระ! ตามรอย...สูตรลับ ' ผิวสวย ' ฉบับนางเอกเกาหลี ที่ซ่อนอยู่ในฉากซีรี่ส์! เคล็ดลับดี ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้!


» » - - - - - » » - - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เข้า ' ซาวน่า ' หมั่นมา! ผลัดเซลล์ผิว

  • 2. เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย ... ไอเทม ' โลชั่น ' จากธรรมชาติ ~~

  • 3. ทา ' ครีมกันแดด ' ให้เก่งงง !!!

  • 4. อาหารเกาหลี...ประโยชน์ดี ๆ ที่ทำให้ ' ผิวสวย '

  • 5. สูตร ‘ โซจูผิวสวย ’ By Ha Ji Won นางเอกซีรีส์ชื่อดัง!

   
  잘 지냈어요 ?...ชัลชีแนซอโย้ะ ? สบายดีมั้ยคะเพื่อน ๆ ชาว SistaCafe เฮ้ ๆ เรารู้หรอกนะว่าทุกคนกำลังเท! เปย์ใจไปให้ซีรีส์หลาย ๆ เรื่องที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ใช่มั้ยล่ะ เห็นแต่ละคนอดหลับอดนอนจนตาดำตาแดงแข่งกับน้องหมีแพนด้าเลยนะ!

  ดูแลตัวเองกันสักนิดเถอะค่ะ เห็นตัวอย่างจาก ' นางเอกซีรีส์ ' เกาหลีเขาบ้างมั้ย เบ้าหน้านี่เด้งเงาสุดหัวใจ! โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวกายที่รัว ๆ ความฉ่ำสุดชุ่มชื่น ส่องประกายความสวยแววาวสว่างกระจางใสเห็นมาแต่ไกลตั้งแต่ยอดตึก ' นัมซาน ทาวเวอร์ ' แต่! บอกเลยนะตัวเธอ กว่าจะได้ขนาดนี้ไม่ใช่เพราะว่าพวกนางมีแต้มบุญดีหรือแต้มบุญสูง!

  แต่! พวกนางรักในการบำรุงงานผิวเป็นอย่างมาก อย่างที่เห็นกันบ่อย ๆ ในฉากซีรีส์ วันนี้! ฝ้ายเลยจะขอถือโอกาสดีตามรอยซีรีส์! สอย 5 วิธี ‘ ผิวสวยใสสะดุดใจโอปป้า ’ ฉบับนางฟ้าเกาหลี !! กันซะเลย ให้ขุ่นน้อง ขุ่นพี่ และ ขุ่นเพื่อนชาว SistaCafe ได้ลองทำตามกัน พร้อมยัง ๆ ปัลลี! ปัลลี! Let's Go Girls ~~~

  1. เข้า ' ซาวน่า ' หมั่นมา! ผลัดเซลล์ผิว


  เห็นบ่อยมากกับฉากนี้! วัฒนธรรมการเข้า ' ซาวน่า ' หรือ 찜질방 ( จิมจิลบัง ) ในภาษาเกาหลี บอกเลยวิธีนี้เป็นอีกหนึ่งการบำรุงผิวที่ดีและได้ผล ด้วยจากความร้อนที่ร่างกายเราได้รับจากการซาวน่าจะช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนเลือดบริเวณผิวหนังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เลือดไปหล่อเลี้ยงผิวได้แบบเต็มตื้นทุกพื้นที่ ส่งผลให้ผิวพรรณดีเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด

  นอกจากนี้ผิวยังแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้นมาก ๆ เนื่องจากได้รับการผลัดเซลล์ผิว และ ข่าวดี! สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากลองสัมผัสบรรยากาศซาวน่าแบบนี้ ไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลี เพราะ ตอนนี้ที่ประเทศไทยก็มี Spa บางแห่งเปิดให้บริการจิมจิลบังกันแล้วค่าาา

  2. เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย ... ไอเทม ' โลชั่น ' จากธรรมชาติ ~~


  อยากมี #ผิวสวยใสสะดุดใจโอปป้า แบบสาวเกาหลี
  นอกจากในเรื่องของทริคดี ๆ เราก็ต้องมีไอเทมบำรุงผิวชั้นดีด้วย
  กับ 2 ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด! อย่าง Vaseline intensive care lavender nourish และ Vaseline intensive care cocoa glow

  ===================================================================

  โอ้โฮ! น่าใช้มาก ๆ เพราะ มีขนาดแพ็กเกจจิ้งที่ใหญ่คุ้มค่า เรียกได้ว่าชโลมได้ทั่วตัว มาในรูปแบบหัวกดปั๊มใช้งานได้ง่าย พกพาใส่เป้ใบใหญ่ไปใช้เวลาออกทริปได้เลยจ้า ในส่วนของเนื้อสัมผัสเรามาเริ่มที่ Vaseline intensive care lavender nourish กันก่อน เนื้อสัมผัสตัวนี้จะเป็นสีขาวละมุน ๆ กลิ่นหอมมากจากความลาเวนเดอร์ ให้ความชุ่มชื่นและความเนียนนุ่มของผิวได้ค่อนข้างดีถึงดีมาก

  เพราะ ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกลงสู่ชั้นผิวถึง 10 เท่า! ทาก่อนนอนแล้วรู้สึกบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึึมซาบเร็ว ฟินกับผิวสวย ๆ ระทวยกับกลิ่นหอมใสใสจนใจไม่อยากตื่นเล้ยยย งื้มมม ~~~


  ===================================================================

  เอาล่ะค่ะ ถึงเวลาของความผิวโกลว์ งานนี้ได้โชว์ผิวสวยชุ่มชื่นแบบสาวเกาหลีกันแล้ว กับ Vaseline intensive care cocoa glow เนื้อสัมผัสตัวนี้มีความ โดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของกลิ่นที่ให้ความฟินไปกับโก้โก้บัตเตอร์ 100 % ถ้าเพื่อน ๆ ลองทาแล้วปิดตาดม บอกได้เลยว่า...สัมผัสผิวเรานี่! ต้องมีคนชมว่ายิ่งกว่าขนมช็อกโกแลตอีกค่าาา เพราะ ให้ความละมุนที่หอมหวานแต่ไม่เลี่ยนมากจนเกินไป

  ทาแล้วดีต่อใจเนื่องด้วยความโกลว์ใสใสที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ออกแดดเจอแสงแล้วดูเป็นสาวผิวสุขภาพดี เปล่งประกายออร่าผิวฉ่ำชุ่มชื่นได้ตลอดวัน
  แหม ๆ ดูฝ้าย #รีวิวบอกต่อ ขนาดนี้แล้ว! ถ้าหากเพื่อน ๆ ยังนั่งแห้วอยู่กับที่มันก็ชักจะยังไงอยู่ รีบไปซูเปอร์มาร์เก็ตแล้วหาโลด! ตำดู แล้วจะรู้ว่า #ผิวสวยใสสะดุดใจโอปป้า นั้นอยู่ใกล้แค่เอื้อมจริง ๆ งานนี้เตรียมขิงแข่งนางงามผิวสวยกับสาวแดนกิมจิได้เลยจ้าาา  ฮุฮุ 

  Vaseline intensive care lavender nourish โลชั่นที่สกัดจากลาเวนเดอร์ธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี คืนความชุ่มชื่นให้ผิวซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาก่อนนอน เบาสบายตัว กลิ่นหอมรู้สึกผ่อนคลายจนไม่อยากตื่นเลย

  เพื่อน ๆ จะสังเกตได้ว่า สภาพผิวด้านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Vaseline intensive care lavender nourish จะชุ่มชื้นมากกว่า ดูสดใส เปล่งปลั่ง มีความเนียนนุ่ม แถม! ไม่มีความหมองคล้ำจากร่องรอยผิวแตกของความแห้งกร้าน ซึ่งแตกต่างกันมากกับในด้านของสภาพผิวปกติ

  Vaseline intensive care cocoa glow โลชั่นธรรมชาติจากโกโก้บัตเตอร์ 100% ช่วยฟื้นบำรุงผิวเนียนเปล่งประกาย คืนความชุ่มชื่นให้ผิวซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมมาก หอมติดตัวจนตัวติดกัน

  เทียบให้เห็นกันชัด ๆ สภาพผิวด้านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Vaseline intensive care cocoa glow บอกเลยว่าดีต่อหัวใจจนพองโต ได้โล่ #ที่สุดแห่งความโกลว์ไปครองเลยค่ะ หลังใช้แล้วรู้สึกว่าเป็นสาวผิวสุขภาพดี ความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายของผิวที่ได้ต้องให้แบบ 10 10 10

   

  3. ทา ' ครีมกันแดด ' ให้เก่งงง !!!


  ห้ามลืมเด็ดขาด! ก่อนออกจากบ้านต้องฟาดทันที กับ ไอเทม ' ครีมกันแดด ' ทาหน้า ที่ไม่ว่าค่า SPF จะมากจะน้อย ราคาจะถูกจะแพง หรือ จะเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไหน ๆ คุณก็ต้องเลือกใช้!

  เพราะ โดยส่วนใหญ่สาว ๆ เกาหลีนางค่อนข้างมีวินัยและให้ความสำคัญจริงจังกับการทาครีมกันแดดกันมาก ๆ ถึงขนาดทากันย้ำ ๆ ซ้ำ ๆ ทุก ๆ 2 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ !!! OMG! แทบักกก ~~~

  4. อาหารเกาหลี...ประโยชน์ดี ๆ ที่ทำให้ ' ผิวสวย '


  กิมจิ is calling me ~ อาหารเกาหลีที่ดีต่อใจและดีต่อผิว เพราะด้วย ส่วนผสมหลัก ๆ ที่อุดมไปด้วย ' ผัก ' นานาชนิด ซึ่งถ้าหากเพื่อน ๆ ได้รับประทานเป็นประจำ ผิวสวย ๆ ของเรานั้นก็จะได้รับ สารอาหารต่าง ๆ ที่มีประโยชน์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินซี เบต้าเคโรทีน รวมถึง สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสและชะลอผิวแก่ก่อนวัยได้อีกด้วยจ้า 

  5. สูตร ‘ โซจูผิวสวย ’ By Ha Ji Won นางเอกซีรีส์ชื่อดัง!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe