Articles fashion
แฟชั่น

อกไข่ดาว ก็แต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ได้!! กับ 6 วิธีแต่งตัวยังไง ให้แมทช์กับบรา Bralette

สาวๆ คนไหนที่มีอกไข่ดาว เรียบแบน แต่ก็อยากแต่งตัวที่ดูดี ดูเซ็กซี่บ้างล่ะก็ ลองเลือกบราแบบ Bralette แบบนี้เลย!!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ปลดกระดุมบนลงเล็กน้อย

  • 2. ชุดเดรสเปิดหลัง

  • 3. เสื้อปาด / เปิดไหล่

  • 4. เสื้อคอลึก

  • 5. เสื้อกล้าม / เสื้อสายเดี่ยว

  • 6. ชุดเอี๊ยม

    
  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

  บรา หรือ ชุดชั้นใน เป็นไอเทมหนึ่งที่สามารถช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดีเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่างสาวๆ คนไหนที่เป็นคนหน้าอกเล็ก ก็สามรถใส่บราฟองน้ำ เสริมให้หน้าอกดูเต็มขึ้น ใหญ่ขึ้นได้ แบบนี้ก็เป็นทางหนึ่งที่สาวๆ จะดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่ขึ้นได้เหมือนกัน
   

  แต่จริงๆ แล้วยังมีบราอีกแบบหนึ่งที่สามารถ ช่วยทำให้สาวๆ ดูเผ็ช แซ่บ เพิ่มขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องเสริมดูมๆ เลย นั่นก็คือ การใส่บราแบบ  Bralette นั่นเองซึ่งบราแบบนี้ เป็นบราที่มีความผสมผสานของบรากับเสื้อ top สามารถใช่โชว์เป็นแฟชั่นได้ด้วย วันนี้เราเลย มีไอเดีย 6 วิธีการใส่บราแบบ Bralette ที่ดูแซ่บ เผ็ช แบบไม่ต้องมีอกภูเขาไฟ มาฝากเพื่อนๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย >///<
    

  1. ปลดกระดุมบนลงเล็กน้อย

  แมทช์บรา Bralettes กับเสื้อเชิ้ตที่ปลดกระดุมบนลงมา เป็นการแมทช์ที่ทำให้เห็นถึงความยาวของคอ แบบ V neckline ที่ทำให้หน้าอกของสาวๆ ดูอวบอิ่ม น่ามอง ทำให้สาวๆ มีรูปร่างที่ดูมีสเน่ห์แบบทรงนาฬิกาทราย สาวๆ สามารถแมทช์บรา Bralettes ในมาดลุคเท่ๆ แบบสปอร์ต หรือถ้าอยากให้ดูเป็นสาวเซ็กซี่ขี้เล่นจะลองแบบ ลายลูกไม้ก็ได้นะ
    

  2. ชุดเดรสเปิดหลัง

  สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการใส่เดรสชิลล์ๆ พลิ้วๆ ในวันที่อากาศร้อนๆ หรือตอนที่ไปเที่ยวทะเลล่ะก็ ลองเปลี่ยนสไตล์ โดยแมทช์บรา Bralettes แบบที่มีสายไขว้หลังเก๋ๆ หรือที่เป็นแบบสายถักโครเชต์
  กับเดรสพลิ้วๆ แบบเปิดไหล่ เสริมความเซ็กซี่ได้ด้วยที่ไม่โป๊ แค่โชว์ ผิวหลังเนียนๆ นิดๆ หน่อยๆ หนุ่มๆ ก็ต้องมองกันเหลียวหลังแล้วล่ะ  
   

  3. เสื้อปาด / เปิดไหล่

  การแมทช์บรา Bralette กับเสื้อเปิดไหล่ หรือเสื้อปาดไหล่ เป็นการอำพรางรูปร่าง ให้ดูมีสัดส่วน มีโค้ง มีเว้า ทำให้รูปร่างดูเป็นทรงนาฬิกาทราย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีรูปร่างแบบทรงลูกแพร ( หน้าอกเล็ก สะโพกใหญ่ ) ทำให้ดูรูปร่างบาลานซ์น่ามองมากขึ้น แถมยังดูมีเสน่ห์ ในการอวดผิวใสๆ กับสายบรา เก๋ๆ ได้ด้วย แต่สิ่งที่สาวๆ ควรระวังเลย นั้นก็คือ สาวๆ ควรเลือกบรา ที่มีสายเดียว และเลือกแบบที่ไม่มีความแฟนซีมากนัก 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe