HowToมั่นหน้าท้าทุกแสงกับวิธีเอาตัวรอดจากแสงอันตรายรอบตัวที่คุณอาจไม่เคยรู้
Articles makeup
ความงาม

How To 'มั่นหน้า..ท้าทุกแสง' กับ วิธีเอาตัวรอดจาก 'แสงอันตรายรอบตัว' ที่คุณอาจไม่เคยรู้!

ตามมาดู! ภัยร้ายจาก ่แสงอันตรายรอบตัว' สาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าของคุณสาว ๆ ตื่นกลัว ' ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ '


» » - - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 


ไม่ใช่เรื่องจิ๋ว ๆ ที่เพื่อน ๆ จะมองข้าม เนื่องจากแสงแดดที่เราต้องพบเจออยู่ทุกวันมีความอันตรายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลา สิบโมงเช้า ถึง สี่โมงเย็น จะเป็นช่วงที่อันตรายที่สุด เพราะ รังสี UVA และ UVB จะเล่นสนุก! ทำร้ายผิวเราให้สะดุดเกิดความหมองคล้ำ รวมถึง ปัญหาสิวฝ้า กระ และ จุดด่างดำ ก็จะมากระหน่ำกันในช่วงนี้! 

ในส่วนของพฤติกรรมการใช้ชีวิต ปีใหม่ก็คิดว่ายังมีความเสี่ยงอยู่มาก เนื่องจากในแต่ละวันเราได้รับผลกระทบจาก ' แสงสีฟ้า ' ซึ่งเป็ํนแสงเดียวกับที่พบได้ในแสงแดด เพื่อน ๆ คงแปลกใจว่า เราจะเจอเจ้าแสงนี้ได้จากที่ไหน ?! ก็ แสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และ โทรศัพท์มือถือ ไง! บอกเลยว่าใกล้ตัวและใกล้ผิวหน้ามาก ๆ จะหนีก็ไม่ทันแล้วล่ะ เพราะเฉลี่ยต่อวันแล้ว เราต้องวนเวียนอยู่กับมันประมาณ 8 - 12 ชั่วโมง !!!

เรียกได้ว่า เบิร์นมาเบิร์นกลับไม่มีโกง ถึงจะอยู่ในที่ร่ม ๆ โล่ง ๆ ก็อย่าได้ชะล่าใจ เพราะ #แสงอันตรายรอบตัว อาจทำร้ายผิวหน้าเพื่อน ๆ ได้โดยไม่รู้ตัว! แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องนอยด์ไปค่ะ! เรื่องแค่นี้จัดการได้สบายมาก ปีใหม่จะช่วยเพื่อน ๆ ปกป้องผิวหน้าสวยใส ไฟว้! ความ #มั่นหน้าท้าทุกแสง ด้วยไอเทมสุดแข็งแกร่งอย่าง...

ท๊า ดาาา ~~ เรามาลองท้าพิสูจน์กันนะ กับ เซรั่มครีมกันแดด ตัวเด็ด! ประสิทธิภาพจะเผ็ดแค่ไหนมาลองเล้ยยย


เริ่มแรก! เราก็จะแต้ม #เซรั่มครีมกันแดด  POND'S WHITE BEAUTY WHITENING SUN PROTECT SPF 50 PA+++  ตรงบริเวณโหนกแก้มก่อน จากนั้น..ก็จะแต้มอีก 3 บริเวณจุดสำคัญ คือ หน้าผาก จมูก และ คาง แล้ววนลูบไล้เซรั่มครีมกันแดดอย่างเบามือให้ทั่วบริเวณใบหน้า ย้ำ! เน้น! ทุกบริเวณเลยนะ เพราะจะได้ช่วยป้องกันทุกแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพยังไงล่ะ ท้าาา ดาาา เพียงแค่นี้! ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ พร้อม #มั่นหน้าท้าทุกแสง ล้าววว!


*** ปล. เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งาน เพื่อน ๆ ควรทาเป็นประจำทุกวัน 2 ครั้ง คือ ตอนเช้า และ เย็น และ ทาก่อนออกจากบ้านประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อให้เนื้อสัมผัสได้ซึมซาบอย่างทั่วถึง ***


===================================================================


ม่ะ! มาฟังความรู้สึกกัน ว่า...ปีใหม่ใช้ไอเทมนี้แล้วเป็นยังไบ้าง ? อย่างแรกเลยปีใหม่ชอบมากกกก กับในส่วนของแพ็กเกจจิ้ง เพราะ มีความเพรียวบาง เล็กกะทัดรัดพกใส่กระเป๋าถือได้แบบสะดวกไม่เทอะทะ แถม! มาพร้อมฝาปิดที่บิดใช้งานง่ายด้วย ในส่วนของเนื้อสัมผัสเราว่าค่อนข้างบางเบา ไม่เหลวเลยนะ ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะด้วย แล้วก็ยังอัดแน่นไปกับกลิ่นที่หอมมากเป็นธรรมชาติเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ' POND'S ' ถ้าเพื่อน ๆ ได้ลองก็จะรู้ว่าใช่เลย!


===================================================================


สำหรับตอนที่ได้ลองทาไปแล้วสักพัก...เนื้อสัมผัสจะปรับสภาพผิวให้ สว่างกระจ่างใสอมชมพูมากขึ้น กลมกลืนไปกับเนื้อผิวของเรา และยังช่วยทำให้ผิวหน้าบางเบาแต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยนะ หน้าไม่ค่อยมัน ไม่ค่อยเยิ้ม และที่สำคัญไม่ดรอประหว่างวัน แต่! ให้ความกระจ่างใสแบบมั่น ๆ จนเพื่อนทักกันเลยอ่ะ อร้ายยย เขินนน > // < บ้าาา! ไม่ได้ไปทำอะไรมาเลยนะ แค่ทา เซรั่มครีมกันแดด จาก POND'S WHITE BEAUTY WHITENING SUN PROTECT SPF 50 PA+++ เท่านั้นเอ้งงงง สวยใสแบบกรุบ ๆ เลยจ้ะเพื่อนจ๋าาา ลองไปตำกันดูนะ รับรองจะไม่ผิดหวัง อิอิ
ปีใหม่คิดว่า ' เซรั่มครีมกันแดด ' ตัวนี้ค่อนข้าง ควบคุมความมันได้ดี เพราะในช่วง 4 ชั่วโมงแรกหลังใช้ ไม่ค่อยเกิดความมันบนใบหน้าสักเท่าไหร่ แต่ความมันจะค่อย ๆ เพิ่มแค่ทีละน้อยในช่วงบริเวณ T - Zone และ โหนกแก้ม ในชั่วโมงที่ 6 - 12 สิ่งหนึ่งที่ประทับใจมาก ๆ คือ เนื้อสัมผัสไม่ได้มันเยิ้มเหมือนกับครีมกันแดดทั่ว ๆ ไป เรียกว่าเป็นไอเทมที่น่าใช้และซื้อซ้ำ ๆ ได้เลยค่าาา

*** แสงไฟจากสตูดิโอ อีกหนึ่งภัยเงียบที่เพื่อน ๆ ต้องระวัง เห็นได้จากข่าวตามหน้าหนังสือพิิมพ์ และ สื่อออนไลน์ ที่มีนักแสดง หรือ ศิลปิน หลาย ๆ ท่านที่ประสบปัญหา #ผิวไหม้ จากแสงไฟในสตูดิโอในการถ่ายทำ


ในส่วนนี้จะเป็นการทดสอบ ' ความกล้าท้าแสง ' ซึ่งเพื่อน ๆ จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า...มีความแตกต่างกันมาก! จากผิวทั้งสองบริเวณ คือ ในส่วนของผิวบริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์ POND'S WHITE BEAUTY WHITENING SUN PROTECT SPF 50 PA+++ ยังไม่เกิดความสะทกสะท้านต่อแสงอะไรเลยจ้า มีความ #มั่นหน้าท้าทุกแสง สุด!

แต่ในส่วนของ สภาพผิวปกติ คือ จะค่อย ๆ แสบร้อน และ เห่อแดงจากภาวะ SUN BURN ซึ่งแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของพลังแสงที่สามารถทะลุสู่ชั้นผิวไปได้อย่างง่ายดายไร้เกราะป้องกัน เพราะเหตุผลนี้นั้นเราจึงต้องใช้เซรั่มครีมกันแดดสุดมั่น! อย่าง POND'S WHITE BEAUTY WHITENING SUN PROTECT SPF 50 PA+++ ยังไงล่ะคะ #เพื่อผิวหน้าที่เรารักต้องปกป้องนะ จะได้สวยใสได้ตลอดไปเลยค่ะ ไม่กังวลแล้ว เรื่องความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Bye!


เพื่อน ๆ พร้อมจะสู้ทุกแสงไปด้วยกันมั้ย! จัดไปกับไอเทมนี้ #ของดีชะนีต้องโดน กับ เซรั่มครีมกันแดด POND'S WHITE BEAUTY WHITENING SUN PROTECT SPF 50 PA+++ ขนาด 30 กรัม ในราคา 259 บาท อย่าพลาด !! เพราะตอนนี้หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ที่...

ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ถ้าหากใครไม่อยากออกจากบ้าน ก็สั่งซื้อออนไลน์แบบเก๋ ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ LAZADA POND’S OFFICIAL STORE แถม! ตอนนี้ยังจัดเต็ม กับ โปร! ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ลดสูงสุดถึง 50% หรือ จะใช้ ' Codeลับ ' ลดต่อแบบเน้น ๆ เพียงพิมพ์ UNIL35 ก็ลดได้อีก 35% เลยจ้า ขอบอก ๆ !!!

" อย่ารอช้า! จนหน้าล้า เพราะ ความหมองคล้ำ สาว Sista ต้องล้ำนำเทรนด์ #มั่นหน้าท้าทุกแสง ไปเลยจ้า "


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe