ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15พฤศจิกายน2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Sista’s Horo


  ปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน

  ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2560

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : แม้สถานการณ์รอบด้านจะอยู่ในช่วงขาลงอย่างน่าเป็นห่วง แต่ทว่าคุณก็สามารถประคองสติ และเอาตัวรอดมาได้ อย่างไรก็ดีขอให้ชาวเมษเข้าหาจ้านาย หรือสร้างพันธมิตรกับเพื่อนร่วมสายงานไว้เยอะๆ เพราะอนาคตข้างหน้า หากมีอะไรเปลี่ยนแปลง บุคคลเหล่านี้ก็จะนึกถึงคุณให้เป็นกำลังหลักลำดับต้นๆ อย่างแน่นอน

  ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วง เพราะอาจเสียเงินไปกับอุบัติเหตุอย่างไม่คาดฝัน หรือของใช้ที่อยู่ๆ ก็เกิดการชำรุด เสียหาย แถมมีเกณฑ์ต้องซื้อใหม่ หรือส่งซ่อมในทันที

  ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจลงหลักปักฐานกับใคร ขอให้ดูกันไปเรื่อยๆ ก่อน ส่วนคนมีคู่ คุณและคนรัก เริ่มมีท่าทีที่ไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน อาจเป็นเพราะสถานการณ์บางอย่าง หรือเรื่องราวในอดีตที่เคยสร้างบาดแผลในใจ ดังนั้น สำหรับใครที่ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่ ก็ขอให้จงลืมสิ่งที่เคยเกิดขึ้น อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ขอให้แล้วกัน และเริ่มต้นใหม่กับอนาคต รวมถึงเรื่องดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาดีกว่า


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ให้เรื่องราวในอดีตเป็นเครื่องเตือนใจ หรือประสบการณ์จะดีกว่า เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเดินทางผิดพลาดอีกครั้ง

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี แม้ว่าคุณจะมีแผนสำรองเตรียมไว้เพื่อกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นก็ตาม แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ไม่เป็นอย่างที่หวัง ดังนั้น ขอให้คุณทำใจถึงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะคำพูด และการกระทำจากคนรอบข้างที่อาจขัดหูขัดตา หรือบั่นทอนจิตใจ

   

  ดวงการเงิน : ญาติผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย จะนำพาโชคลาภ หรือทรัพย์สมบัติมาให้ ดังนั้นควรน้อมรับไว้เพื่อไม่ให้เสียมารยาท เพราะบุคคลเหล่านี้ท่านให้เพราะความรักใคร่เอ็นดู


  ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่ดีค่ะ คนโสด คนหม้าย มีโอกาสสละโสดค่อนข้างสูง เพราะจะเจอคนที่ถูกใจ หรือคนที่เราให้ความสนใจมาเจริญสัมพันธไมตรี ส่วนคนมีคู่ คนรักจะมีของขวัญ หรือสิ่งเซอร์ไพรส์ที่ทำให้เรารู้สึกประหลาดใจ จนคุณอาจยิ้มแก้มปริ หรือลืมเรื่องเครียดๆ ไปในทันที


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระพิฆเนศด้วยดอกดาวเรือง รวมถึงขนมหวาน หรือผลไม้ 9 อย่างที่มีสีทองและสีแดง เพื่อเป็นการขอความสำเร็จในสิ่งที่คุณกำลังทุกข์ใจหรือเป็นกังวล ให้ประสบผลสำเร็จหรือผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณปวดหัว หรือวิตกกังวลบ้างเป็นครั้งคราว โดยสาเหตุหลักๆ เป็นเพราะสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย จนคุณอาจรู้สึกกดดันไปเอง ดังนั้นขอให้คุณผ่อนคลาย และทำไปตามหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ แล้วเรื่องร้ายๆ มันก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเอง


  ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเงินเข้ามาหลากหลายช่องทาง ทั้งรายได้ประจำ และรายได้เสริม สำหรับใครที่อยากมีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่องก็ขอให้คุณมุมานะ ขยันทำงาน สร้างรายได้จากงานประจำที่ทำหน่อย


  ดวงความรัก : ยังไม่โดดเด่นเท่าไร คนโสด คนหม้าย ขอให้อดทนรอไปก่อน เพราะดูจากดวงแล้ว ยังไม่มีใครเข้ามาง่ายๆ ในระยะนี้ ที่แอบชอบเขา เขาก็ไม่เล่นด้วย ขืนเดินหน้าตามตื๊อ ก็จะมีแต่เสียใจไปเปล่าๆ ส่วนคนมีคู่ อาจห่างร้างจากกันไกลบ้าง ด้วยเรื่องของเวลา และธุระของแต่ละฝ่าย


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ปลูกต้นไม้มงคลอย่าง ต้นโมก กุหลาบ ทับทิม โป๊ยเซียน และต้นเข็ม เพื่อเสริมสร้างสิริมงคลกับตนเอง หากไม่มีบริเวณให้ปลูกไม้เลื้อยอย่างต้นเล็บมือนาง ก็จะช่วยเสริมโชคลาภ และเพิ่มพูนวาสนาเช่นกัน

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพื่อนร่วมงานต่างเห็นค่าของคุณมากขึ้น  และคิดว่า คุณเองก็เป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญ ที่จะเป็นแรงผลักดันในอนาคตต่อไป โดยเฉพาะกับรุ่นน้อง ก็จะให้ความเคารพนับถือ และเชื่อฟังคุณมากขึ้น

   

  ดวงการเงิน : โชคดียังมีอยู่ข้างกาย ยามที่คุณเผชิญปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ เพียงแค่คิดก็จะมีโชคลาภเข้ามาช่วยต่อลมใจ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับบุญเก่าด้วยว่า สะสมมามากน้อยเพียงใด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe