Articles makeup
ความงาม

ตาคล้ำ ตาบวมเอาอยู่! 5 สกินแคร์ ‘ดูแลผิวใต้ตา’ ที่ควรค่าแก่การครอบครองที่สุด!

อยากมีผิวรอบตาที่ดูอ่อนเยาว์ สดใส มาทางนี้เล้ย


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตาคล้ำ ตาบวมเอาอยู่! 5 สกินแคร์ ‘ ดูแลผิวใต้ตา ’ ที่ควรค่าแก่การครอบครองที่สุด!

  • 1 # Belif Moisturizing Eye Bomb

  • 2 # Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum

  • 3 # Fresh Black Tea Age-Delay Eye Concentrate

  • 4 # Kiehl's Creamy Eye Treatment with Avocado

  • 5 # Origins GinZing Refreshing Eye Cream


  หนึ่งในปัญหาหนักใจของสาวๆ มากที่สุด เห็นจะเป็นเรื่องผิวรอบดวงตานี่แหละ เคยดูในซีรี่ส์เกาหลี นางเอกทำหน้าแบ๊ว ส่งวิงค์อ้อนพระเอก โห๊.. น่ารักเหมือนเด็ก ดูมีเสน่ห์มาก ตัดภาพมาที่ตัวเองลองทำบ้าง อื้อหือ! ทั้งตาคล้ำ ทั้งเหี่ยว วิงค์ทีรอยตีนกาให้พรึ่บ เสียใจมาก หมดอารมณ์แบ๊วสุดๆ T^T


  ที่เป็นแบบนี้ อาจเป็นเพราะสาวๆ ยังดูแลไม่ดีพอ ใครที่อยากมีผิวใต้ตากระจ่างใส กระชับ ดูอ่อนวัยแบบเด็กๆ ลองดู 5 อายแคร์ สกินแคร์ดูแลผิวรอบดวงตา ที่ควรค่าแก่การมีติดบ้านมากที่สุด!


  ตาคล้ำ ตาบวมเอาอยู่! 5 สกินแคร์ ‘ ดูแลผิวใต้ตา ’ ที่ควรค่าแก่การครอบครองที่สุด!

   

  1 # Belif Moisturizing Eye Bomb

  ใครที่คิดว่าบริเวณใต้ตาตัวเองช่างแห้งเหี่ยวขาดความชุ่มชื่นซะเหลือเกิน น่าจะถูกใจตัวนี้ เพราะว่า Belif Moisturizing Eye Bomb จะช่วยมอบความชุ่มชื่นให้บริเวณใต้ตาของเราได้อย่างยาวนานถึง 26 ชั่วโมงเลยทีเดียว

  ต้องขอบคุณการผสมผสานที่ลงตัวใบบัวบก ซึ่งช่วยสร้างคอลลาเจน และใบคอมเฟรย์ที่มีคุณสมบัติในการล้างพิษ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม๊ทำไมขายดีนักหนา
   

  2 # Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum

  อายเซรั่มสำหรับคนที่มีปัญหาตาคล้ำเหมือนหมีแพนด้า และมีริ้วรอยบางๆ บอกอายุ  Drunk Elephant Shaba Complex Eye Serum  เป็นเซรั่มเพื่อใต้ตากระจ่างใส ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจไหม ด้วยส่วนผสมจากคอปเปอร์เปปไทด์ และชาหมัก 


  ที่มีคุณสมบัติช่วยซัพพอร์ตการผลิตคอลลาเจน อิลาสติน และหยุดยั้งกระบวนการไกลเคชั่น ที่จะทำให้เราดูแก่ก่อนวัยด้วย ทั้งแก้ตาคล้ำและริ้วรอยในหลอดเดียวแบบนี้ อยากได้ง้าาาา

   

  3 # Fresh Black Tea Age-Delay Eye Concentrate

  ครีมบำรุงผิวใต้ดวงตา ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และความบวม ใครที่ไม่ต้องการให้ผิวใต้ตาตัวเองดูเหี่ยวไม่เฟิร์ม ไม่ยืดหยุ่น ต้องการอะไรมาโปะเพิ่มความชุ่มชื้นถือว่าเหมาะมาก เพราะ Fresh Black Tea Age-Delay Eye Concentrate

  เนื้อครีมเข้มข้นที่ไม่หนักผิว จะช่วยคืนความเฟิร์มให้กับผิวใต้ตา ให้ดูสดใสเหมือนนอนหลับเต็มอิ่มทุกคืน จริงๆ ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่คนส่วนใหญ่นิยมทาเป็นครีมบำรุงก่อนนอน แบบว่าตื่นมาปุ๊ปสวยปั๊บได้เลยทันที
   

  4 # Kiehl's Creamy Eye Treatment with Avocado

  จุดเด่นอยู่ที่ Avocado นี่แหละ เพราะใครๆ ก็รู้กันว่าอะโวคาโดมอบความชุ่มชื้นแบบล้ำลึกได้ขนาดไหน ด้วยความชุ่มชื้นและเข้มข้นที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวใต้ตาแบบมั่นใจได้ว่าไม่เข้าตาแน่นอน 


  จะทาก่อนแต่งหน้าเพื่อให้คอนซีลเลอร์เนียนไปกับผิวไม่ตกร่องก็ยังได้ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิดที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปกป้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครที่ต้องการให้ดวงตาดูสดใสอ่อนวัยเหมือนเด็ก ต้องโด๊น!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe