แอปไลฟ์สด แอปหาเพื่อน หาคนคุย Vibie live
Articles etc
อื่น ๆ

ไลฟ์สนุกฉุดไม่อยู่ กับ 'Vibie' แอปไลฟ์น้องใหม่! ที่จะให้คุณหลงรักโลกที่มีแต่รอยยิ้ม!!

ที่สุดแห่งการ LIVE สดกับแอปพลิเคชั่น ' Vibie Live streaming ' น้องใหม่มาแรง ที่อัดแน่นไปด้วยความสดใส พร้อมชวนทุกคนมาสนุก และส่งรอยยิ้มไปด้วยกัน ให้โลกแห่งการไลฟ์สดหาเพื่อนใหม่ที่มีแต่ความ Fun!!


» » - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' Vibie LIVE ' ใช้ง้ายง่าย แค่ปลายนิ้ว!

  • ขั้นตอนการล็อกอิน! #Vibie LIVE

  • มาดูกัน ' หน้าแรก Vibie LIVE ' มีอะไร!?

  • ลอง Vibie Live แล้วได้อะไร?!

  • ใครเล่น Vibie Live แล้วเป็นสายเปย์เชิญทางนี้ *0*

  • ในแอปไลฟ์ Vibie Live มีสติ๊กเกอร์สุดน่ารักเพียบ >.<

  • อยากมี Vibie Live แอปไลฟ์ในโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร?!


  ถ้าพูดถึงไลฟ์สไตล์ของสาวๆ หนุ่มๆ แต่ละคนในปัจจุบัน ก็คงไม่พ้นเรื่องการเม้ามอย ชิทแชทกันผ่านทางโลกโซเชียลแน่ๆ! แต่ในเมื่อยุคนี้ก้าวไกลเป็นยุค 4G ทั้งที จะให้คุยกันธรรมดาได้ซะที่ไหน เพราะตอนนี้ เราสามารถพูดคุยได้หาเพื่อนใหม่กันแบบไร้ขีดจำกัด ผ่านทาง แอปไลฟ์สด หรือการถ่ายทอดสดผ่านทางแอปพลิเคชั่น โดยใช้มือถือกดเพียงปลายนิ้วเท่านั้นเอง! 

  และวันนี้แหละ เราก็มีอีกหนึ่งแอปไลฟ์หาเพื่อนคุยออนไลน์ น้องใหม่ในรูปแบบ ไลฟ์สตรีมมิ่ง มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน นั่นก็คือ... ' Vibie Live ' นั่นเอง

  Photos

  แอปน้องใหม่สุดฮอต VIBIE LIVE คนขี้เหงาหาเพื่อนคุยแก้เหงาได้ที่นี่เลยจ้า #แอปไลฟ์สด #แอปหาเพื่อน


  ' Vibie LIVE ' แอปพลิเคชั่น Live Streaming ใหม่ล่าสุด! ที่มีเพื่อให้ทุกคนสามารถติดตามบุคคลที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังมีความบันเทิงที่สร้างความเพลิดเพลินอีกมากมาย ไม่ว่าจะหาเพื่อนใหม่ หรือหาเพื่อนคุยแก้เหงา รวมทั้งยังมีความพิเศษที่ต่างจากแอปอื่น ๆ! แต่จะเป็นอย่างไร ไปทำความรู้จัก ' Vibie LIVE ' แอปไลฟ์สดน้องใหม่ ที่น่าจับตามองนี้ไปพร้อมกันเลยย!

  ' Vibie LIVE ' ใช้ง้ายง่าย แค่ปลายนิ้ว!

  Photos

  วิธีใช้แอปไลฟ์สด ' Vibie LIVE ' ด้วยการล็อคอินจากโซเซียลของตัวเอง

    

  ขั้นตอนการล็อกอิน! #Vibie LIVE


  ขั้นตอนที่ 1 : เริ่มจาก ' ลงทะเบียน ' กันก่อนเลย! แอป Vibie LIVE  มีช่องทางให้เลือกล็อกอินเข้าได้ทั้ง 3 ช่องทางด้วยกัน คือ
  ✔ Facebook
  ✔ Twitter
  ✔ Google
  ทั้งหมดนี้เป็นช่องทางที่หนุ่มๆ สาวๆ อย่างเรามีกันอยู่แล้ว ทำให้สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องกรอกอะไรให้วุ่นวายเลยล่ะ

  ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากล็อกอินเข้าแอปไลฟ์ Vibie LIVE แล้ว ก็จะมีให้ใส่ภาพสวยๆ ของตัวเอง พร้อมเขียนบรรยายบอกเล่าได้อย่างเต็มที่ แถมสามารถฝากพื้นที่พรีเซนต์ตัวเองได้อีก! แจกไปค่ะ IG, Facebook >//<

  มาดูกัน ' หน้าแรก Vibie LIVE ' มีอะไร!?

  Photos

  หน้าตาหน้าแรกของ Vibie LIVE แอปไลฟ์สดหาเพื่อนคุย น้องใหม่ก็เป็นแบบนี้ล่ะคะ มี VB สุดน่ารักทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ ให้เราเข้าไปคุยหาเพื่อนใหม่เพียบเลยค่ะ

  เมื่อทุกคนเปิดแอปไลฟ์สด Vibie LIVE ก็จะเจอกับหน้าแรก ที่จะเป็นหน้าของการรวมบรรดาเหล่า VB ที่กำลัง LIVE อยู่ตอนนี้! โดยเราสามารถเลื่อนขึ้นหรือลง เพื่อเลือกดู หรือไปพูดคุยกับ VB ที่เราชื่นชอบได้อย่างง่ายดายสุดๆ ( ไม่แน่น้าา เราอาจจะเจอกับ VB หน้าใหม่ที่มีไลฟ์สดสไตล์คล้ายเราและก็ได้หาเพื่อนใหม่เพียบเลยก็ได้น้า )

  ลอง Vibie Live แล้วได้อะไร?!


  " แอปพลิเคชั่นนี้สร้างขึ้นมาให้เป็นโลกสังคมออนไลน์ เพื่อเปิดพื้นที่ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายทอดไลฟ์สด โชว์ความเป็นตัวของตัวเอง พูดคุยกับเหล่ายูสเซอร์ คุณก็จะได้หาเพื่อนใหม่ หาเพื่อนคุยแก้เหงา และได้สังคมใหม่ๆ ที่มาแชร์ประสบการณ์หรือความรู้ต่างๆ ร่วมกันได้ "

  อีกทั้งหากคุณไลฟ์สดผ่าน Vibie Live แล้วมีคนส่งของขวัญให้คุณ คุณก็จะได้รับ Candy ซึ่งคุณสามารถนำ Candy ไปแลกเป็น Coin เพื่อส่งของขวัญต่อให้ VB คนอื่นๆ ต่อไปได้

  ไม่เพียงแค่นั้น หากคุณลองแอปไลฟ์สด แล้วห้องของคุณมีคนเข้าดูเยอะ หรือได้รับของขวัญเยอะ คุณก็อาจจะได้รับการติดต่อจากทางทีมงาน Vibie Live เพื่อให้เป็น VB ของบริษัทแล้วได้ค่าตอบแทนเป็นเงิน ( ได้ทั้งหาเพื่อนคุยแก้เหงา และอาจจะได้เงินตอบแทนด้วย น่าสนใจใช่ไหมล้าาาา)

  นอกจากนี้ Vibie ยังมีกิจกรรม Event ภายใน App ที่ให้เหล่าวีบีและผู้ชมได้ร่วมสนุกกัน! ซึ่งกิจกรรมสุดท้าทาย! มีหลากหลายในทุกๆ สัปดาห์ เพื่อลุ้นรับของรางวัล Big Gift !!! ในรูปแบบ ของ coin และ candy ด้วยนะ

  Photos

  ตัวอย่าง event ของ Vibie Live แอปไลฟ์น้องใหม่ที่เราอยากแนะนำ

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe