Articles etc
อื่น ๆ

หน้าตาดี ความสามารถเด็ด 'คิมดงฮัน' JBJ จากเด็กหนุ่มเต้น Cover สู่การเป็นไอดอลเกาหลี

เด็กหนุ่มผู้พิชิตความฝัน จากทีมเต้นโคฟเวอร์ สู่การเป็นไอดอลเกาหลี


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► จากเด็ก Cover สู่การเป็นไอดอล ในวงการ K-pop

  • ✎ FANCAM "KIM DONGHAN" COVER DANCE

  • ✎ "KIM DONGHAN" IN PRODUCE101 SEASON2

  • ✎ "KIM DONGHAN" MEMBER OF JBJ

   
  สาวก PRODUCE101 อยู่ทางไหนนนนนนน เชื่อว่าสาวๆ SistaCafe หลายๆ คน คงได้ติดตามรายการนี้กันอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ และอย่างที่ทราบกันว่า PRODUCE101 นอกจาก WANNAONE แล้ว ตอนนี้ก็ได้ปล่อยอีกหนึ่งผลผลิตมาแรงอย่าง JBJ ที่ประกอบไปด้วย 6 หนุ่มเพื่อนซี๊สุดแซ่บ โนแทฮยอน , เคนตะ , ยงกุก , ซังกยุน , ฮยอนบิน และหนุ่มที่เราจะพาไปทำความรู้จักวันนี้ คิมดงฮัน ค่ะ 

  *แก๊งนี้จริงๆ มี 7 คน รวมคิมแทดง ที่แฟนๆ คาดหวังให้พวกเขาได้เดบิวต์ด้วยกัน แต่เนื่องจากมีปัญหากับทางค่าย จึงไม่ได้ร่วมเดบิวต์ด้วยค่ะ 
   

   

  งื้อ ใจบางง

  ชื่อ : คิม ดงฮัน
  อายุ : 20 
  กรุ๊ปเลือด : O
  ส่วนสูง : 181 cm
  น้ำหนัก : 67 kg
  ค่าย : OUI Entertainment 
   
  คิมดงฮัน เข้ามีชื่อเสียงจากการเข้าร่วมรายการค้นหาไอดอล PRODUCE101 Season2 และถูกคัดออกในสัปดาห์สุดท้ายก่อนประกาศผล ในระหว่างนั้นก็มีกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับที่อยากเห็น 7 หนุ่มที่เรียกกันว่า JBJ นี้ได้มีโอกาสทำตามความฝันด้วยกัน ในที่สุด LOEN และ CJ E&M ก็เป็นใจ ช่วยสานฝันแฟนๆ ให้เป็นจริง จนเกิดเป็น JBJ ในที่สุด
   
   

  ► จากเด็ก Cover สู่การเป็นไอดอล ในวงการ K-pop

  สาวๆ SistaCafe คนไหนที่เคยมีโอกาสไปเที่ยวประเทศเกาหลี คงจะเคยเห็นพื้นที่แสดงความสามารถของเด็กๆ แดนกิมจิมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้อง เต้น เล่นดนตรี ตามท้องถนนหรือจุดท่องเที่ยวต่างๆ โดยเฉพาะในย่านวัยรุ่น

  หนึ่งในคนที่มีความฝันอยากเป็นไอดอลและศิลปินเหล่านั้น เคยมี คิมดงฮัน รวมอยู่ด้วยค่ะ ดงฮันเคยประกวดเต้นและชนะมาหลายเวที และมุ่งมั่นถึงขนาดย้ายจากแดกูมาโซล เพื่อเข้าร่วมทีมเต้น DOB  สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจ สามารถไปชมได้บ่อยๆ ย่านชินชนและฮงแด (ย้ายบ้างไม่แน่ไม่นอน) ติดตามความเคลื่อนไหวของ DOB ได้ที่

   

  ดงฮัน ตอนอยู่ในวง D.O.B งานดีเวอร์ตั้งแต่ตอนนั้นเลยนะจ๊ะขอบอกกก

    
  ที่ใช้คำว่าเคย เพราะว่าวันนี้ คิมดงฮัน ได้เดินตามและทำความฝันในการเป็นไอดอลของเขาให้เป็นจริงแล้วค่ะ จากการเต้นโคฟเวอร์โชว์ความสามารถ มีโอกาสได้เข้าร่วมในรายการเซอร์ไวเวิล ถึงแม้จะไม่ได้ติดหนึ่งใน 11 คนแต่เหมือนมีปาฎิหารย์ ที่ทำให้ความฝันของเขาเป็นจริงด้วยการได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในสมาชิก JBJ

  เราจะพาสาวๆ ไปย้อนวันวาน สมัยดงฮันเต้นโคฟเวอร์ ว่าจะเท่และเก่งแค่ไหน เชื่อว่ามันจะยิ่งทำให้ไม่มีข้อสงสัยในความสามารถของไอดอลคนนี้เลย 
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe