Articles fashion
แฟชั่น

7 ทริคของสาว Plus Size ใส่กางเกง กระโปรงแบบไหน ใส่ยังไงให้ดูดี!!

สาว Plus Size จะใส่ท่อนล่างยังไงให้ดูดี ดีน้า ? ?


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. กางเกงทรงขากระบอก

  • 2. กางเกงทรงเดฟ

  • 3. กางเกงทรงสแลค

  • 4. กางเกงสกินนี่

  • 5. กระโปรงทรงเอ

  • 6. กระโปรงทรงตรง

  • 7. กระโปรงเดรส หรือชุดแซก

    
  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

  สำหรับสาวๆ ที่มีหุ่น plus size หรือสาวที่มีรูปร่างอวบ ไม่ต้องวิตกกังวลใจอีกต่อไป รูปร่างแบบนี้ก็สามารถสวยได้ สิ่งหนึ่งที่สาวอวบต้องเจออยู่บ่อยๆ ก็คือข้อห้าม อย่าใส่กางเกงทรงนี้นะ!! หรือกระโปรงแบบนี้ไม่เหมาะกับเธอเลยนะ!! ใส่แล้วเหมือนกระปุกออมสินเคลื่อนที่เลย!! T^T  สารพัดอย่างกับความไม่เหมาะสมกับการเลือกใส่กางเกงหรือกระโปรงทรงที่เราชอบ

  แต่สาว plus size ก็ไม่ต้องกังวลใจไปเลย วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับในการเลือกรูปแบบของกางเกงและกระโปรงที่ใส่แล้วจะมีหุ่นเพรียว สวยและมั่นใจถึงแม้เราจะเป็นสาว plus size ก็ตาม ไปดูกันเลยค่า
    

  1. กางเกงทรงขากระบอก

  เป็นทรงที่สาว plus size ควรจะใส่มากที่สุด เพราะกางเกงทรงนี้จะมีลักษณะตรงลงมาเป็นระนาบเดียวกันทั้งตัว ขาไม่บานออก ช่วยพรางหุ่นของสาวๆ ใส่แล้วดูเพรียว ดูสูงขึ้นด้วยค่ะ และควรเลือกเนื้อผ้าแบบแข็งเพื่อช่วยให้ สะโพก ต้นขาดูกระชับ ไม่ควรเลือกผ้าเนื้อบางเบาอย่างผ้าชีฟองหรือผ้าลื่นๆ นะคะ
    

  2. กางเกงทรงเดฟ

  เป็นอีกทรงหนึ่งที่สาว plus size ควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะทรงนี้สาว ๆ ใส่แล้วจะทำให้ดูรูปร่างเพรียว สูงขึ้น ทำให้กระชับรูปร่างดูทะมัดทะแมงและพรางให้ดูตัวเล็กลง แต่อย่าใส่ให้คับจนเกินไปจะทำให้รู้สึกอึดอัด ควรเลือกกางเกงที่เป็นสีเข้ม อย่างสีดำ กรม เทา ก็จะดีสุดๆ และช่วยพรางหุ่นให้ดูสูง สง่า และทำให้สาวๆ มั่นใจมากๆ เลยค่ะ
    

  3. กางเกงทรงสแลค

  อย่าคิดว่ากางเกงทรงนี้เป็นทรงของผู้ชายใส่เท่านั้นนะคะ ปัจจุบันก็มีสาว ๆ ใส่กันมากขึ้นโดยเฉพาะสาว plus size เป็นทรงที่ดูสุภาพเรียบร้อย สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานปกติหรือจะใส่ออกงานก็ได้

  การใส่กางเกงทรงสแลคกับเสื้อสูท ก็ทำให้สาว plus size ดูสง่า ดูดี ดูเป็นผู้หญิงบุคลิกดี คล่องตัว จนลืมคิดถึงรูปร่างของตัวเองไปเลยค่ะ
     

  4. กางเกงสกินนี่

  เป็นกางเกงที่สาว plus size นิยมมากเช่นกัน เพราะกางเกงทรงนี้เนื้อผ้าจะมีลักษณะเป็นผ้ายืด ใส่แล้วไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ยืดหยุ่นได้ดี ช่วยเก็บทรงทำให้สะโพก ต้นขากระชับขึ้นใส่แล้วจะดูขาเรียว สูงสง่า ใส่แล้วทำให้มั่นใจ จะใส่ไปทำงานหรือใส่ในวันหยุดก็เหมาะมาก เป็นกางเกงอีกทรงหนึ่งที่สาวๆ ควรมีไว้
    

  5. กระโปรงทรงเอ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe