1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

5 วิธี ทำอย่างไรให้เขารู้ดีนะ ว่าเราไม่มีใจให้เขา #บอกปัดยังไงให้จบสวย

วันนี้เราเลยมีวิธีมาบอกให้เขารู้ว่าเราไม่มีใจให้เขาโดยให้จบแบบสวยๆ จะดีกว่า มีอะไรบ้างมาดูกัน


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. บอกว่าตอนนี้ไม่โฟกัสเรื่องความรัก

  • 2. บอกว่ามีคนที่ชอบอยู่แล้ว

  • 3. บอกว่าพี่เป็นพี่ชายที่ดีที่สุด และไม่มีทางแปรเปลี่ยนความคิดนี้ได้

  • 4. ไม่รับโทรศัพท์ ไม่ตอบไลน์

  • 5. ไม่ไปไหนมาไหนด้วย


  เชื่อได้เลยว่าสาวๆ หลายคนคงจะเคยเจอกับประสบการณ์ถูกบอกรัก แต่ว่าเราไม่มีใจให้เขา ทำให้กระอักกระอ่วนใจทั้งสองฝ่าย บางครั้งพูดอ้อมๆ ไปเขาก็ไม่รู้ตัว แถมยังตื๊อหนักเข้าไปอีก แบบนี้ผู้หญิงก็เป็นฝ่ายลำบากใจ จริงไหมคะ วันนี้เราเลยมีวิธีมาบอกให้เขารู้ว่าเราไม่มีใจให้เขาโดยให้จบแบบสวยๆ จะดีกว่า มีอะไรบ้างมาดูกัน

  1. บอกว่าตอนนี้ไม่โฟกัสเรื่องความรัก

  การที่คุณบอกไปว่าตอนนี้คุณไม่โฟกัสเรื่องความรักนั้น ถือเป็นการปฏิเสธแบบสุภาพที่สุด เนื่องจากว่าการบอกไปแบบนี้เขาจะรู้ได้ในทันทีเลยว่าคุณไม่ได้รักเขา ซึ่งเขาเองก็จะไม่เสียหน้าที่ถูกปฏิเสธแบบอ้อมๆ แต่รับรู้ความหมายได้ในทันทีว่าคุณไม่ได้รักเขาหรือคิดเกินเลยกับเขาแม้แต่นิดเดียว

  2. บอกว่ามีคนที่ชอบอยู่แล้ว

  การที่คุณบอกผู้ชายที่หลงรักคุณว่าคุณมีคนที่ชอบอยู่แล้วนั้น เขาจะรู้ได้ทันทีว่าคุณไม่ได้คิดอะไรมากมายกับเขา ไม่ต้องการให้ความหวังใดๆ และไม่ต้องการให้เขานั้นรอคุณ การบอกว่ามีคนที่ชอบอยู่แล้ว ไม่จำเป็นว่าข้อความนี้จะเป็นจริงหรือเท็จ คุณอาจจะสร้างคนที่คุณแอบชอบก็ได้นะคะ หากว่าต้องการให้ผู้ชายคนนั้นตัดใจไปจากคุณจริงๆ

  3. บอกว่าพี่เป็นพี่ชายที่ดีที่สุด และไม่มีทางแปรเปลี่ยนความคิดนี้ได้

  หากเขาเป็นรุ่นพี่ การบอกว่าเขาเป็นพี่ชายที่ดีที่สุด และไม่มีทางเปลี่ยนแปรความรู้สึกนี้ได้ ทำให้เขารู้ว่าเขาหมดหวังที่จะพิชิตใจของคุณนั่นเองค่ะ สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากให้ผู้ชายที่หลงรักคุณต้องรอเก้อซ้ำแล้วซ้ำเล่า

  การที่คุณบอกเขาออกไปแบบนี้จะทำให้เขานั้นรู้สึกดีกว่าคุณแบ่งรับแบ่งสู้ ไม่ยอมบอกว่ารู้สึกอย่างไรกับเขาและปล่อยให้เขามีความหวังว่าสักวันหนึ่งคุณจะหันมารักเขา

  4. ไม่รับโทรศัพท์ ไม่ตอบไลน์

  อีกหนึ่งวิธีที่ได้ผลก็คือการเฉยชาใส่ เฉยเมยใส่ เพราะความเฉยชาจะทำให้อีกฝ่ายรับรู้ได้ทันทีเลยว่าคุณไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขา ไม่ต้องการให้เขามีความหวังแม้แต่วินาทีเดียวเลยจริงๆ ค่ะ นั่นคือไม่ตอบ ไม่สนใจการทักของเขาทั้งทางโซเชียล และในชีวิตจริง จนกว่าจะเลิกตาม จึงกลับมาเป็นมิตรด้วยเช่นเดิม

  5. ไม่ไปไหนมาไหนด้วย

  หากอีกฝ่ายชวนไปไหน หาทางเลี่ยงเลยจะดีที่สุดค่ะ เพราะการยอมไปไหนมาไหนด้วย เท่ากับว่าคุณยังให้ความหวังต่อเขาอยู่นั่นเอง ทางที่ดี ปฏิเสธไปเลยจะดีกว่าค่ะ


  และนี่ก็เป็นวิธีการที่จะทำให้คนที่แอบรักคุณนั้นตัดใจจากคุณได้ โดยไม่มีเรื่องบาดหมางหรือโกรธเคืองกันเลยค่ะ แต่ต้องยอมรับว่า ผู้ชายบางคนอาจจะดื้ิอดึง หรือเสียใจจนตีตัวออกห่างเราไปเลยก็ได้ ก็ต้องยอมรับจุดนี้ไปก่อน จนกว่าเขาจะตัดใจได้ ค่อยกลับมาเป็นเพื่อนกันใหม่ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe