Articles etc
อื่น ๆ

โหลดได้ฟรีๆ กับ 5 แอปแต่งรูปสไตล์ “กล้องฟิล์ม” สาย Hipster ต้องห้ามพลาด!! #แอพดีบอกต่อ

อยากชิคๆ เกร๋ๆ มีความฮิปสเตอร์ ต้องลองแอปแต่งรูปในบทความนี้เลยค่า ถ่ายแล้วได้สไตล์กล้องฟิล์ม ถูกใจสายฮิปทั้งหลายแน่นอน =w=


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Analog Film - Free

  • 2. RNI Films – Free

  • 3. Vintage Lab - Free

  • 4. Litely (IOS) – FREE

  • 5. 1967 – Vintage Filters - Free


  สวัสดีเพื่อนๆ สาย Hipster ทุกคนค่า

  ขอบอกว่าสาย Hipster ถ้าไปเที่ยว หรือไปกินที่ไหนแล้วไม่มีภาพสวยๆ มาฝากหรือมาแชร์บนโลก Social เรียกแต้มไลก์ถือว่า Out สุดๆ เลยนะคะ แต่หลายๆ คนอาจจะไม่ได้มีเงินถุงเงินถังซื้อกล้องดีๆ  หรือถึงมีกล้องแต่สกิลการถ่ายภาพก็ไม่ถึงจนท้อแท้ใจไปบ้าง ไม่เป็นไรเลยค่ะลืมเรื่องเหล่านั้นทิ้งไป เพราะเดี๋ยวนี้เค้ามี Application ถ่ายภาพดีๆ ที่จะช่วยทำให้ภาพที่เราถ่ายแลดูมีความเซอร์ ความอาร์ตเหมือนมือโปรมากขึ้นเหมาะกับสาย Hipster แบบเราสุดๆ แค่ฝึกการหามุมหน่อยที่เหลือเป็นหน้าที่ของ App ไป นะคะ

  วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำ 5 Apps แต่งรูปสไตล์ “กล้องฟิลม์” ที่สาย Hipster ต้องห้ามพลาด!!จะมี App ไหนบ้างเรามาดูกันเลยค่ะ

  1. Analog Film - Free


  แอปแรกที่อยากจะแนะนำคือแอป “ Analog Film ” ที่โด่งดังและเป็นแอปที่ใช้งานง่าย ปรับนิด แต่งหน่อยก็สามารถเปลี่ยนรูปธรรมดาให้ดู Hipster ได้แบบไม่ต้องเยอะ แถมแอปนี้ยังมีหลากหลายธีมให้เลือกมากมาย ทั้งแบบ Analog Seoul, Analog Tokyo หรือ Analog Paris และอื่นๆ มากมายให้เพื่อนๆ ได้เลือกกัน

  โดยแต่ละธีมก็จะมีสีสันของฟิลเตอร์ที่แตกต่างกันไป มีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงินที่ราคาไม่แรงมากเพียง 35 บาท ให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันได้อย่างจุใจเลยจ้า

    

  2. RNI Films – Free


  แอปดีๆ ที่อยากแนะนำอีกตัวคือ RNI Films ขอบอกว่าใช้แล้วไม่ผิดหวัง เพราะจะช่วยให้รูปที่ถ่ายออกมาได้อารมณ์แบบฟิล์มเก่าๆ ดูอาร์ตและเข้าถึงอารมณ์แบบสุดๆ ฟิลเตอร์ที่ให้เลือกใช้กันอย่างฟรีๆ ก็มีหลายโหมด อย่างแนววินเทจ, ภาพขาว-ดำ หรือจะเป็นแบบ Fuji ที่ดูหม่นๆ อาร์ตๆ หรือจะเป็นแนว Kodak ก็มีให้เลือกใช้กัน การใช้งานก็ไม่ยาก แถมฟรีอีกด้วย ดีงามแบบนี้ต้องมีติดมือถือนะคะ

    

  3. Vintage Lab - Free


  แอปนี้เป็นอีกแอปที่ไม่อยากให้พลาดนะคะ เพราะ Vintage Lab มีความดีงามตรงที่สามารถใส่แสงเพิ่มความนวล ละมุน มีความมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง โรแมนติกของภาพมากขึ้นไปอีก แถมฟิลเตอร์แต่ละอันที่แอปนี้จัดมาให้ใช้ก็สวยๆ โดนๆ ทั้งนั้น ถึงจะมีให้ใช้ฟรีไม่เยอะ แต่เชื่อว่าเท่าที่มีก็น่าจะพอเป็นอาวุธลับให้เพื่อนๆ ชาว Hipster ไว้ตกแต่งภาพจนทำให้ยอดไลก์กระฉูดได้แน่ๆ ไม่เชื่อลองดูตัวอย่างภาพได้เลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe