Articles makeup
ความงาม

มาส่อง!! 7 แบรนด์ BB & CC แบบซอง 7-11 หน้าเนียนได้ แค่เดินไปหน้าปากซอย

เรามาดูกันดีกว่าว่า ใน 711 จะมี BB & CC แบบซอง ของอะไรน่าใช้กันบ้าง


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cathy Doll CC Cream Speed White SPF50+ PA+++

  • Nami Make Up Pro CC Ready Cushion

  • Best Korea Snail CC Cushion

  • NATRIV CC CUSHION EXTRA COVER

  • Nami Magic White CC

  • POND'S white beauty BB CC

  • Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream

    
  สวัสดีค่ะสาวๆ 

  สำหรับวันนี้จะพาสาว ๆ เข้าร้านสะดวกซื้อ 7-11 กันนะคะจะพาไปดูชั้นที่วางขายครีม บีบี ซีซี ครีมแบบซองที่วางขายอยู่ในร้านมีมากมายหลายยี่ห้อให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กัน และที่สำคัญราคาไม่แพง แต่ก่อนที่จะไปดูเรามาทำความรู้จักกันว่า บีบีกับซีซีครีมมันคืออะไรและแตกต่างกันอะไร

  BB Cream เป็น ครีมปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนใส เน้นความปกปิดที่เป็นธรรมชาติกว่ารองพื้น เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ทำให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย สาวๆ ที่มีรอยแดงๆ เห่อบนใบหน้า บีบีครีมจะช่วยปรับสภาพสีผิวให้เป็นปกติในบีบีครีมจะประกอบไปด้วยครีมบำรุง เบส ครีมกันแดด รองพื้น รวมเข้าด้วยกัน เพิ่มความสะดวกในการใช้

  CC Cream มีประสิทธิภาพในการดูแลผิว รักษาความชุ่มชื่น และช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมทั้งให้การปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าอย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งในซีซี ครีม จะประกอบไปด้วย ครีมบำรุง ครีมกันแดด เบส รองพื้น และเพิ่มสารควบคุมสีผิว ดังนั้นซีซีครีมถือว่าเป็นครีมที่ครบจบในหลอดเดียวกัน

  เอาล่ะ รู้จักครบกันไปแล้ว งั้น วันนี้เราไปดู 7 บีบี และซีซีครีมใน 7-11 กันว่ามีตัวไหนน่าใช้บ้าง มาดูกันเลย ^^
   

  Cathy Doll CC Cream Speed White SPF50+ PA+++

  1508694973 line 1507360291400

  เป็นซีซีครีม ที่เขียนไว้ว่า ปาดปุ๊บ ปิดปั๊บ เนียนปิ๊ง ด้วยครีมสีขาว เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าไม่แห้งแต่กลับชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว ทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น ในระหว่างวันจะใช้แป้งผสมรองพื้นทาทับอีกทีจะช่วยปกปิดความมันของใบหน้าช่วยให้หน้าเรียบเนียนขึ้นและป้องกันแสงแดดได้ดี
   

  Nami Make Up Pro CC Ready Cushion

  1508694912 line 1507360544243

  มีลักษณะเป็นซองไม่ต้องใช้พัฟ ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ผิวดูสว่างเปล่งประกายมีออร่าและยังช่วยควบคุมความมันกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะ ปกปิดผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้างจุดด่างดำ รอยสิวให้ผิวเรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอและยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว
      

  Best Korea Snail CC Cushion

  1508694840 line 1507360677821

  เนื้อครีมละเอียด ปาดปุ๊บเนียนปั๊บหน้าเป๊ะเป็นรองพื้นปรับให้ผิวกระจ่างใส เนียนเรียบปกปิดจุดด่างดำ รอยจากสิว ฝ้า กระ และริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายช่วยบำรุงผิวการันตีด้วย 3 รางวัลคุณภาพจากเกาหลี ด้วยกลูต้า วิตามินอี คิวเทน สเนล ป้องกันแสงแดด สีผิวไม่เปลี่ยนระหว่างวันและควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี
    

  NATRIV CC CUSHION EXTRA COVER

  1508694853 line 1507360610489

  เป็นคูขั่นเนื้อแมท เนื้อครีมละเอียดเกลี่ยง่ายไม่ต้องใช้พัฟ ทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดต่างดำ รอยสิว รอยแผลเป็นทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวดูสว่างใสเนียนเรียบเปล่งประกายและยังควบคุมความมัน ติดทนนานใช้ได้กับทุกสภาพผิว
      

  Nami Magic White CC

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe