เคล็ดลับ ดูแลตัวเอง มัดใจหนุ่ม
Articles makeup
ความงาม

5 เคล็ดลับมัดใจหนุ่มด้วยการดูแลตัวเองง่ายๆ ที่ผู้หญิงหลายคนไม่รู้!

เรื่องง่ายๆ ที่ผู้หญิงดูแลตัวเองทำอยู่ทุกวันนี้คืออะไร ทำไมถึงเป็นเคล็ดลับมัดใจหนุ่มได้แบบที่สาวๆ เองก็ยังไม่รู้ตัวว่าได้ขโมยหัวใจชายหนุ่มไปหลายคนแล้ว!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 เคล็ดลับมัดใจหนุ่มด้วยการดูแลตัวเองง่ายๆ

  • 1. มีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม

  • 2. มีวาจาสุภาพไพเราะและเหมาะสมกับสถานการณ์ #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม

  • 3. มีกลิ่นกายหอมสะอาด สดชื่น #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม

  • 4. มี attitude #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม

  • 5. มีรูปร่างหน้าตาที่สดใสอิ่มเอิบอยู่เสมอ #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม


  นอกจากเรื่องง่ายๆ อย่างการรู้ใจผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ค่อยจะรู้แล้ว สาวๆ พราวเสน่ห์อย่างพวกเราเองก็ยังหลงลืมไปบ้างบางที ว่า วิธีการดูแลตัวเองให้ดีก็เป็นเคล็ดลับมัดใจชายแบบอยู่หมัด ได้ง่ายๆ เหมือนกัน

  วิธีการดูแลตัวเองแบบง่ายๆ นั้นก็เป็นอะไรที่ง่ายแสนง่ายจริงๆ เพราะเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนทำกันเป็นปกติทุกวันอยู่แล้ว แต่แค่ไม่รู้ตัวว่าสิ่งนั้นเป็นเคล็ดลับมัดใจชายหนุ่มได้ด้วย เรามาเช็คและเตือนความจำกันหน่อยดีกว่าว่า เคล็ดลับดูแลตัวเองให้มีเสน่ห์ที่เราทำกันอยู่ทุกวันจนหนุ่มๆ เค้าหลงหัวปักหัวปำ นั้นมีอะไรบ้าง ข้อไหนที่มีอยู่แล้วจะได้ทำต่อไปและข้อไหนที่ยังขาดเราจะได้ไปเติมกันให้ครบยังไงล่ะ

  5 เคล็ดลับมัดใจหนุ่มด้วยการดูแลตัวเองง่ายๆ


  มาดูกันว่าเรื่องง่ายๆ ที่ผู้หญิงดูแลตัวเองทำอยู่ทุกวันนี้คืออะไร ทำไมถึงได้กลายเป็นเคล็ดลับมัดใจหนุ่มได้ง่ายๆ แบบที่สาวๆ เองก็ยังไม่รู้ว่าได้ขโมยหัวใจชายหนุ่มไปหลายคนแล้ว!

  1. มีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม

  Photos

  เคล็ดลับมัดใจหนุ่มข้อแรก ผิวสวยใสของเรานั่นเอง


  ถ้านึกไม่ออกก็ลองนึกภาพเวลาเราได้ถือก้อนอะไรนุ่มนิ่มๆ ไว้ในมือ..แทบวางไม่ลงเลยใช่มั้ยล่ะคะ นั่นล่ะค่ะคือปฏิกิริยาที่เวลาที่ได้อยู่ใกล้สาวผิวเนียนนุ่มอย่างพวกเรา หนุ่มๆ เค้าจะแสดงออกมาอย่างไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะหนุ่มๆ แนวไหนก็พ่ายแพ้ให้กับผิวนุ่มเนียน จนเผลอทำตัวติดสาวๆ ไปด้วยเลยล่ะ

  วิธีการสร้างผิวเนียนนุ่มของสาวๆ ก็ไม่ยาก เริ่มจากทานอาหารที่ดี มีประโยชน์และดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอในแต่ละวัน และไม่ลืมที่จะทาโลชั่นหรือครีมบำรุงผิวรวมถึงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แค่นี้ผิวเนียนนุ่มก็จะเป็นของเราตลอดไป

  2. มีวาจาสุภาพไพเราะและเหมาะสมกับสถานการณ์ #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม

  Photos

  คำพูดก็เป็นเสน่ห์ทางเสียงที่ชวนให้ใครต่างหลงใหลได้ง่ายๆ


  รู้ตัวกันรึเปล่าคะว่าคำพูดคำจาของพวกเราเป็นสิ่งที่มัดใจชายไว้ได้ไม่น้อยเลยนะ เพราะนอกจากเสียงที่ไพเราะหวานหูแล้ว ถ้อยคำและวิธีการพูดที่มีความจริงใจและถูกกาลเทศะนี่ล่ะที่ทำให้หนุ่มๆ หลงใหลในความเป็นตัวเราได้อย่างง่ายดาย เราจึงมักจะเห็นผู้ชายอยากได้ยินคำพูดอ่อนหวานออดอ้อนจากผู้หญิงที่เขารักและยังอยากอยู่ใกล้พวกเธอตลอด เพราะความผ่อนคลายสบายใจจากถ้อยคำที่จริงใจและไพเราะคือเสน่ห์มัดใจพวกเขาไว้ได้อย่างอยู่หมัดยังไงล่ะคะ

  วิธีการพูดจาให้สุภาพ ไพเราะและเหมาะสมนั้นก็แค่เพียงเลือกพูดให้ถูกกาลเทศะ ถูกบุคคลและคิดก่อนพูดทุกครั้ง อาจไม่ต้องถึงกับเป็นลมปากหวานหูจนไม่เป็นธรรมชาติ แค่ลดอรรถรสในการพูดหยาบคาย ( เกินจำเป็น ) พูดประชดประชัน พูดจาไม่ให้เกียรติ ฯลฯ ลงอีกหน่อย แค่นี้คนรอบข้างก็ชื่นใจแล้วค่ะ

  3. มีกลิ่นกายหอมสะอาด สดชื่น #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม

  Photos

  กลิ่นที่หอมสดชื่นก็สร้างความประทับใจจนเป็นเคล็ดลับมัดใจชายหนุ่มได้ไม่ยาก


  อีกหนึ่งเสน่ห์ที่สร้างความทรงจำที่ดีจนกลายเป็นเป็นเคล็ดลับมัดใจหนุ่มๆ ไว้ได้นั้นก็คือกลิ่นที่หอมสะอาดสดชื่นจากตัวเรานี่แหละค่ะ สาวๆ ลองนึกภาพดูว่าเมื่อเราเดินผ่านสวนดอกไม้ กับเดินผ่านกองขยะ เราจะรู้สึกดีกับสิ่งไหนมากกว่ากัน แน่นอนว่ากลิ่นหอมๆ ย่อมทำให้ผู้ที่ได้กลิ่นรู้สึกสบายใจได้มากกว่า และอยากจะใช้เวลาอยู่ตรงนั้นให้นานขึ้นอีกนิด

  วิธีสร้างกลิ่นกายที่หอมสะอาดสดชื่นก็ไม่ยากอีกเช่นกัน เพียงดูแลความสะอาดให้ร่างกายอย่างครบวงจรตั้งแต่หมั่นอาบน้ำให้ร่างกายสะอาด ทาโลชั่นน้ำหอมหรือใส่น้ำหอมอีกนิด และดูแลเสื้อผ้าให้สะอาดไม่อับชื้น รับรองว่าหอมฟุ้งทนนานแน่นอนค่ะ

  4. มี attitude #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม

  Photos

  ผู้หญิงยุคนี้ต้องมี attitude นะคะ


  ในยุคนี้ผู้หญิงที่มีความคิดดี คิดบวก เข้าใจโลกก็เป็นเสน่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ หลงใหลได้แบบอยู่หมัดเหมือนกันนะคะ เพราะ attitude เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าเราเป็นคนแนวไหน มีทัศนคติแบบใด มีวิธีการจัดการ รับมือกับเรื่องต่างๆ อย่างไร ผู้หญิงที่มี attitude จึงมีรัศมีของความมั่นใจ น่าดึงดูด ทำอะไรก็ดูเป็นเสน่ห์ไปซะหมด ทำให้ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้เป็นธรรมดา

  วิธีสร้าง attitude ให้ตัวเองก็เริ่มจากความคิดทัศนคติที่เรามีนี่แหละค่ะ การมองโลกตามความเป็นจริง เป็นตัวของตัวเอง แต่ก็ไม่ลืมที่จะวางตัวให้เหมาะสมในสังคม ใช้ชีวิตด้วยการคิดไตร่ตรองพร้อมกับหาทางผ่อนคลายตัวเองอยู่เสมอและหาอาหารสมองมาเติมอยู่ไม่ขาด ไม่ว่าจะเป็นหนังสือดีๆ ซักเล่มหรือการออกไปผจญภัยใช้ชีวิตก็ได้ แค่นี้ใครๆ ก็หลงใหลในพลังบวกจากเราแล้วล่ะค่ะ

  5. มีรูปร่างหน้าตาที่สดใสอิ่มเอิบอยู่เสมอ #เคล็ดลับมัดใจหนุ่ม

  Photos

  การมีผิวหน้าที่สดใส เรียบเนียน ยังคงเป็นเสน่ห์ของสาวๆ ที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ


  เสน่ห์ข้อสุดท้ายที่สาวๆ มีอยู่แล้ว แต่ก็ต้องหมั่นเติมอยู่ไม่ขาดนั่นคือความงามที่รูปลักษณ์ภายนอกของเรานั่นเองค่ะ สิ่งนี้คือด่านแรกๆ ของความประทับใจ การดูแลผิวพรรณหน้าตาให้อิ่มเอิบสดใสดูเปล่งปลั่งจึงเป็นเหมือนราศีและโหงวเฮ้งดีๆ ให้กับตัวเองด้วย

  การเพิ่มเสน่ห์ในข้อนี้ เราอาจต้องมีตัวช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส ยิ่งเพิ่มความเปล่งประกายออร่าให้ผิวได้ยิ่งดี ดังนั้นการใช้ เซรั่มบำรุงผิวดีๆ ซักตัวก็จำเป็น และหากใช้เป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง เป็นการปกป้องผิวจากความแห้งกร้านในระยะยาวได้ดีด้วย

  Photos

  Garden Me Gel Serum Booster คือตัวช่วยเผยผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใสได้ดั่งใจสาวๆ ทุกประการ


  แนะนำเลยว่า สำหรับใครที่มองหาเซรั่มบำรุงผิวที่ดูแลผิวพรรณได้ครบจบในขวดเดียว ขอให้ลองค่ะ GARDEN ME GEL SERUM BOOSTER หรือ เจลน้ำดอกไม้ เป็นเซรั่มบำรุงผิวตัวใหม่ที่กำลังมาแรง เพราะเซรั่มบำรุงผิวขวดนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ได้แก่

  - สารบำรุงผิวจากดอกไม้นานาพันธุ์จากประเทศเกาหลี ถึง 12 ชนิด ได้แก่ Arnica, Rape Flower, Edelweiss, Daisy, Madonna Lily, Myroth amnus, Honey suckle, Cherry blossom, Violet, Lotus, Peony, และ Narcissus 
  - สารสกัดจาก Hydrangea จากประเทศเกาหลี อุดมไปด้ยสารแอนตี้ออกซิแดนท์
  - สารสกัดจากดอกซากุระ
  - สารสกัดจากแพลงก์ตอนน้ำลึก ได้เป็นสารสกัดบริสุทธิ์ Marine Exopolysaccharide
  - SODIUM HYALURONATE ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว
  - สารสกัดจาก WHITE MULBERRY

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe