Articles makeup
ความงาม

รีวิว “PRO YOU WHITE & WRINKLE SUN BLEMISH BALM SPF 36 PA++” 💕

วันนี้เรามี บีบี จากแบรนด์ PRO YOU ที่ผลิต และนำเข้าจากโรงงาน PROYOU COSMETICS ที่ประเทศเกาหลีใต้ มารีวิวให้ชมกันค่า


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

안녕하세요 
อันยองค่ะซิสสส 


วันนี้ขอมาแบบใสๆ โคเรียสไตล์บ้างนะคะ เพราะวันนี้เรามี บีบี จากแบรนด์ PRO YOU ที่ผลิต และนำเข้าจากโรงงาน PROYOU COSMETICS  ที่ประเทศเกาหลีใต้ มารีวิวให้ชมกันค่า


ก่อนอื่น ขอเกริ่นก่อนนิดนึงว่า PROYOU COSMETICS เค้าเป็นบริษัทที่ผลิตเวชสำอางอันดับต้นๆ ของประเทศเกาหลี ที่ได้รับการยอมรับจาก KFDA (อ.ย. ประเทศเกาหลี) ได้รับมาตรฐานการผลิต ISO 14001/9001 มีเทคโนโลยีในการผลิตระดับสูง และมีการจดสิทธิบัตรของตัวเองอย่างต่อเนื่อง จึงได้รับความไว้วางใจ และส่งออกสินค้าไปยังประเทศต่างๆ มากมาย ทั้งจีน, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, ฮ่องกง, สหรัฐ, อังกฤษ ออสเตรเลีย, คาซัคสถาน, มองโกเลีย ,แม็กซิโก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วยค่ะ


และสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะมารีวิวให้ชมกันวันนี้ คือ “PRO YOU WHITE & WRINKLE SUN BLEMISH BALM SPF 36 PA++” เป็น บีบี ที่รวม 3 คุณสมบัติ ทั้งปกปิด ปกป้อง และบำรุงเข้าไว้ด้วย ให้สาวๆ สามารถมีผิวสวยๆ ได้ครบ จบในขั้นตอนเดียวเลยค่ะ


1508403815 04


สำหรับคุณสมบัติเด่นของ บีบี PRO YOU ตัวนี้ เค้าสามารถปกปิดจุดด่างดำ และช่วยเบลอรูขุมขนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด และมลมิษให้กระจ่างใสด้วยสารไนอะซินอะไมด์ ช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยด้วยสารอะเดโนซิน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวหน้า ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จากแสงแดด สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 36 PA++ ช่วย นอกจากนี้ยังมีสารรวมตัวกันของสมุนไพรเกาหลีที่มีประโยชน์ต่อผิวอีก 6 ชนิด (Multi EX BSASM) เพื่อปกป้องผิวจากมลพิษ และช่วยลดการระคายเคืองแก่ผิวอีกด้วยค่ะ


และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทดลองใช้ ‘บีบี PRO YOU’ พร้อมๆ กันเลยค่า


1508403878 06

มาดูหน้าตาแพ็คเก็จกันก่อนเลยค่ะ ข้างกล่องเค้าจะมีบอกคุณสมบัติ และส่วนผสมไว้ครบครัน

1508403896 05

ตัวหลอด เปิดฝาออกมา เค้าจะมีซีลที่ปากหลอดอีกที เพื่อความสะอาดค่ะ

ทีนี้ ลองมาส่องเนื้อบีบีกันใกล้ ๆ กันค่ะ

เนื้อบีบีค่อนข้างเข้มข้น ตอนแรกคิดว่าจะหนักผิว แต่พอลองเกลี่ยแล้ว เค้าซึมซาบดี เกลี่ยง่ายด้วยค่ะ

ทีนี้ เรามาลองแต่งหน้าพร้อมกันเลยค่ะ

มาเริ่มกันที่หน้าสด หลังจากลงสกินแคร์นิดหน่อยตามปกติค่ะ สภาพผิวของเราเป็นคนผิวผสม รูขมขนกว้าง เลยเป็นสิวง่าย มีกระ ใต้ตาดำจากการอดหลับอดนอน และตาบวมจากภูมิแพ้ด้วยค่ะ

1508404002 12

หลังจากลงบีบีครึ่งหน้า จะเห็นความแตกต่างค่อนข้างชัดเจนเลยนะ

1508404019 14

หลังจากลงบีบีทั่วหน้า เอาภาพก่อนและหลังมาเทียบกันชัดๆ เลยค่ะ จะเห็นว่าสีผิวหน้าดูสม่ำเสมอขึ้น รอยแดง และกระดูจางลง หน้าดูสดชื่นขึ้นมากเลยค่ะ


สำหรับเนื้อบีบี PRO YOU เค้าทำออกมาได้ดีเลย ลื่น เกลี่ยง่าย ปกปิดปานกลาง เคล็ดลับการลงบีบีของเราคือ ใช้กดลงบนผิว แทนที่จะใช้การปาดเนื้อครีมนะคะ จะไม่ทำให้เป็นคราบ และถึงแม้เค้าจะมีส่วนผสมของสารกันแดดมาด้วย ก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนักหน้าเลย เนื้อบีบีมีความวาวเล็กน้อย ถ้าไม่ชอบความวาว สามารถปัดแป้งฝุ่นตามบางๆ ได้ค่ะ


1508404050 15

และหลังจากแต่งหน้าเสร็จเรียบร้อย จะได้ Finish Look ใสๆ แบบนี้

  

ความรู้สึกหลังทดลองใช้ – เหมาะกับวันสบายๆ ที่ไม่ต้องการการปกปิดมาก บีบี PRO YOU ให้งานผิวที่ยังเป็นผิวอยู่ ประหนึ่งว่าผิวดีมาตั้งแต่เกิดอะไรแบบนี้ แต่ถ้าอยากได้งานกริบขึ้นมาอีกนิด อาจใช้คอนซีลเลอร์แต้มเพื่อปกปิดเฉพาะจุดก็ได้ สำหรับเราใช้เป็น Everyday Look ได้เลย วันไหนตื่นสาย หรือรีบๆ ก็สามารถ ใช้ บีบี PRO YOU แล้วตามด้วยบรัช ดัดขนตา ปัดคิ้วนิด เติมปากหน่อย ก็ออกจากบ้านได้เลย ระหว่างวันสีบีบีไม่ดรอป กันน้ำ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เมคอัพมีเลือนบ้างนิดหน่อย แต่ที่ชอบคือ พอตกช่วงบ่ายๆ หน้าจะมีความวาวจากน้ำมันตามธรรมชาติบนใบหน้า พอผสมเข้ากับตัวบีบี จะให้ลุคดิวอี้มากๆ 


ปลื้มมากเลยล่ะ ใครที่กำลังมองหา บีบี เริ่ดๆ ราคาไม่แพงซักตัว แนะนำเลยสำหรับ “PRO YOU WHITE & WRINKLE SUN BLEMISH BALM SPF 36 PA++”


สำหรับวันนี้ ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่า


  

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe