Articles etc
อื่น ๆ

SongSong Couple จุงกิ-ฮเยคโย กับการแต่งงานสไตล์เกาหลี ปลายเดือนนี้!

มาร่วมยินดีกับคู่ซงซง ที่จะลั่นระฆังวิวาห์ในปลายเดือนนี้ /ปาดน้ำตา ว่าแต่ พิธีแต่งงานสไตล์เกาหลี เขาเป็นยังไงนะ ?


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เกร็ดความรู้วัฒนธรรมการสมรส จากคู่ซงซง

  • ► 31 ตุลาคม 2017

   
  ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส ยินดีที่เธอได้พบเจอ  ♪...♫...
  ♪...♫... คนที่ดี คนที่ควรคู่รักของเธอ

  หลังจากที่หลายเดือนก่อน สาวๆ SistaCafe ได้เจ็บปวดใจ กับการประกาศเดทและประกาศแต่งงานของคู่รักดาราที่เพอร์เฟกตฺมากๆ อย่าง ซงจุงกิและซงฮเยคโย ฮืออ สำหรับบทความวันนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แค่เตือนให้เตรียมทิชชู่ไว้นะคะ
   

  SongSongCouple

   
  ซงจุงกิ เริ่มต้นจากการแสดงภาพยนตร์ A Frozen Flower และ การเป็นสมาชิกรุ่นแรกๆ ในรายการวาไรตี้ชื่อดังอย่าง Running Man ต่อมาละคร Sungkyunkwan Scandal เป็นที่ชื่นชอบและแจ้งเกิดซงจุงกิรวมไปถึงคนอื่นๆ ในเรื่อง ในฐานะนักแสดง หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานทั้งซีรี่ส์และภาพยนตร์อยู่เรื่อยๆ จนโด่งดังเป็นพลุแตก ในฐานะกัปตันยู ชีจิน จากละครเรื่อง Descendants of the Sun ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย

  ซงฮเยคโย เริ่มต้นบทบาทนักแสดงตั้งแต่ปี 2539 จากตัวละครสมทบกลายเป็นมีนางเอกที่มีผลงานละครในความทรงจำของหลายๆ คนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รักนี้ชั่วนิรันดร์ ( Autumn in My Heart ) , Full House , สะดุดรักกับนายเจี๋ยมเจี๊ยม และอีกมากมาย จนในปี 2556 ซงฮเยคโยตอบรับบท คัง โมยอน แพทย์หญิงจากละครเรื่อง Descendants of the Sun คู่กับซงจุงกิ
   
   
  และจากกระแสละครเรื่อง Descendants of the Sun ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย รวมไปถึงการให้สัมภาษณ์ออกสื่อถึงกันตลอดเวลา ทำให้แฟนๆ ในหลายประเทศต่างเชียร์ในคู่ซงซง ( ซงจุงกิ, ซงฮเยคโย ) ให้รักกันในชีวิตจริง

  แต่ไม่ว่าแฟนจะจิ้น จะเชียร์ หรือจะขยันถามแค่ไหนว่าเดทกันหรือเปล่า ก็ไม่เคยได้รับคำยืนยันจากทั้งคู่ จนกระทั่ง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Blossom Ent และ UAA ต้นสังกัดของซงจุงกิ และซงเฮคโย ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้กับแฟนๆ ว่าทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงานกันในเดือนตุลาคม 2017 นี้ เป็นข่าวดีข่าวใหญ่ที่ทำสาวๆ หนุ่มๆ น้ำตาตกไปทั่วเอเชียเลยล่ะค่ะ

  “ ก่อนอื่นพวกเราต้องขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อแฟนๆ ชาวเกาหลีและต่างชาติที่ให้ความรักและความสนใจต่อ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย และอยากจะขอให้พวกคุณเข้าใจในข่าวด่วนนี้เรื่องที่ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย กำลังวางแผนจะแต่งงานกันในวันที่ 31 ตุลาคม งานแต่งงานไม่ได้เกี่ยวข้องกับบุคคลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงครอบครัวด้วย เหตุนี้เราต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆ จนกว่างานแต่งงานจะได้รับการยืนยัน และตอนนี้เราสามารถระบุสถานะอย่างเป็นทางการของเราได้แล้ว พวกเราอยากจะขอความเข้าใจจากทุกคน และขอให้ทุกคนอวยพรให้กับอนาคตอันสวยงามของนักแสดงทั้งสองคนด้วย ขอบคุณ ”  Blossom Ent & UAA
   

  หน้าคนสนิทที่รู้เรื่องก็จะประมาณนี้อะค่ะ /มองบน *กวางซู ( ด้านหลัง ) เป็นเพื่อนสนิทของจุงกิ

   
  และหลังจากที่ประกาศแต่งงานไม่นาน เหยี่ยวข่าวที่ไวกว่าแสงอย่าง Dispatch ( สำนักข่าวเกาหลีที่ข่าวไวยิ่งกว่า 4G ) ได้ปล่อยภาพเดทของซงจุงกิและซงฮเยคโย รวมไปถึงการเปิดเผยเรื่องราวความรักของทั้งคู่จากเพื่อนสนิท

  พูดเลยว่าไม่ใช่เพราะอิทธิพลคู่จิ้นจากละคร ที่ทำให้ทั้งสองคนพบรักกัน แต่! เขารักกันมาตั้งแต่ 2015 แล้วค่ะคุณ ( ละครฉาย 2016 ) หลังจากประกาศแต่งงาน จุงกิก็ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนเขา
   

  ข้อความจากซงจุงกิ

  Dispatch ปล่อยภาพเดทของคู่ซงซงออกมา หลังจากที่ทั้งสองประกาศแต่งงานกันค่ะ

  ผู้ที่ชนะแคมเปญนี้ได้แก่ ซงฮเยคโยและซงจุงกิค่าาา

   

  เกร็ดความรู้วัฒนธรรมการสมรส จากคู่ซงซง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe